0-1, Mất Ô-man! Top 12 kết thúc hồi hộp

Top 12 kết thúc vòng thi thứ chín. Trong cuộc chiến Zhongsha rất được mong đợi, đội bóng đá quốc gia đã bướng bỉnh gắn liền với Ả Rập Saudi 1-1, mang đến những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Khi đội Việt Nam đánh bại Ô -man tại nhà, điều này khiến cho đội bóng Trung Quốc vẫn đứng thứ năm trong nhóm, đạt được các mục tiêu đã được thiết lập trước trận đấu.

Trên thực tế, sau vòng thất bại thứ tám tại Việt Nam, hy vọng của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cho đội bóng đá quốc gia là nó không thể bị đánh bại trong trận đấu với Ả Rập Saudi. Hôm nay, đội bóng đá quốc gia sẽ hoàn thành thành công mục tiêu này và thậm chí nhận được một điểm có giá trị trong đội Ả Rập Saudi. Trước khi bắt đầu vòng thi đấu này, các phương tiện truyền thông Việt Nam cũng kêu gọi đội bóng đá quốc gia. Vòng mục tiêu của họ là giành được Ô -man, Người bi da grand prix ding juhui đã giành được chương trình khuyến mãi và theo dõi O'Sullivan để đội của Li Xiaopeng chiếm phần dưới của nhóm ở cuối đội.

Tuy nhiên, sau một trận chiến 90 phút, đội Việt Nam đã không sử dụng lợi thế nhà, và giành Yu Wei, người đã thắng 3-1 để giành chiến thắng trong đội Alman. Ngược lại, Ô -man, người đã chơi một nửa cầu thủ chính, đã phá vỡ mục tiêu trong khu vực hình phạt trong khu vực hình phạt trong cú đá góc 64 phút trong hiệp hai của hiệp hai, đã phá vỡ bế tắc trên sân, và cuối cùng lợi thế hàng đầu đến cuối cùng. Essence Đây là chiến thắng thứ ba của vòng 12 của trò chơi thứ 12 của Ô -man, đồng thời, Trạm Budapest vô địch 2022WTT đã quyết định giành chiến thắng trong trận tứ kết đơn nữ thất bại thứ tám của đội Việt Nam. Theo cách này, điểm của Việt Nam vẫn còn ba điểm, tụt lại phía sau đội Trung Quốc ba điểm, xếp hạng ở dưới cùng của nhóm.

? Quay trở lại trò chơi này, mặc dù Việt Nam đã chơi một cách bướng bỉnh, từ số liệu thống kê của các dữ liệu khác nhau sau trò chơi, nhưng nó vẫn ở trong một bất lợi nhỏ, điều này cũng có thể phản ánh rằng sức mạnh của Việt Nam thực sự rất yếu. Về tỷ lệ kiểm soát bóng, đội Việt Nam chỉ nhận được 46%và Ô -man đã chơi 54%của Ô -man. Bạn phải biết rằng Ô -man chưa bao giờ là một đội giỏi chơi kiểm soát. Về mặt bắn súng, đội Việt Nam ở nhà chỉ bảy lần và Ô -man đạt được 12 lần. Cả hai bên đều có ba lần, nhưng người dân Ô -man rõ ràng là hiệu quả hơn và nắm bắt nhiều cơ hội hơn.

Xem xét rằng vòng cuối cùng của các đội Việt Nam sẽ đi đến mục tiêu để thách thức đội, Zhu Fangyu chính thức tuyên bố nghỉ hưu ngay cả khi Nhật Bản không hoạt động, với khoảng cách sức mạnh lớn giữa hai đội, Việt Nam không thể tránh được thất bại. Theo cách này, điểm cuối cùng của đội Việt Nam trong cuộc thi thứ 12 hiện tại vẫn có thể là ba điểm. Bất kể chiến thắng hay thất bại của đội bóng đá quốc gia, các điểm ít nhất là sáu điểm, vì vậy vị trí dưới cùng của nhóm vẫn là người Việt Nam. Điều này cũng làm cho sự lãng mạn của đội Việt Nam trước trận đấu, và bây giờ chú hề đã trở thành chính người Việt Nam.

? Có thể nói rằng cho đến nay tất cả sự hồi hộp của cuộc thi thứ 12 đã được công bố. Đội Nhật Bản trở thành người chiến thắng lớn nhất trong nhóm và họ rất có khả năng kết thúc ở nơi đầu tiên trong nhóm. Đội Việt Nam là cá tuyệt đối của nhóm này. Mười trận đấu ghi ba điểm. Trong lịch sử của trò chơi thứ 12, nó cũng tồn tại độc đáo. Trước đó, những lời chiến thắng đội bóng đá quốc gia đã la hét, và họ đang cố gắng đàn áp bóng đá nam giới Trung Quốc. Bây giờ họ đã hoàn toàn đánh vào khuôn mặt của Việt Nam. Rốt cuộc, chiến thắng đội bóng đá quốc gia không có nghĩa là Việt Nam mạnh hơn đội bóng đá quốc gia. Về mặt kinh nghiệm tham gia và cấu hình nhân sự, Game FENGYUN & FIVE STAR Sport nhóm Việt Nam vẫn ở cuối châu Á.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET