Cập nhật FIBA ​​2022 Thế giới bóng rổ nữ xếp hạng thế giới bóng rổ nữ của Trung Quốc Xếp hạng mới nhất >>
  Trang web chính thức của Liên minh bóng rổ quốc tế FIBA ​​cập nhật bảng xếp hạng thế giới bóng rổ của phụ nữ. Đội bóng rổ nữ Trung Quốc tăng 5, đứng thứ hai trên thế giới với 676,5 điểm.

 

Đội bóng rổ của phụ nữ Mỹ vẫn đứng đầu danh sách, và bảng xếp hạng bóng rổ của phụ nữ Úc đứng thứ ba.

 

  Trong trận chung kết World Cup bóng rổ nữ, đội Trung Quốc đã thua đội tuyển Mỹ số một thế giới với 83-61, và đội Hoa Kỳ đã xếp hạng xếp hạng mới nhất với 848,8 điểm.

 

Đội bóng rổ nữ Trung Quốc một lần nữa xuất hiện trên bục giảng sau 28 năm và thua đội bóng rổ nữ Mỹ trong trận chung kết một mình. Đội Trung Quốc đã nhảy 5 trong 676,5 điểm, đứng thứ hai.

 

Chủ nhà Úc đã giành vị trí thứ ba tại Sydney tại nhà và giữ vị trí thứ ba với 668,3 điểm.

 

  Bởi vì đội bóng rổ nữ Tây Ban Nha đã không thể hiện tốt trong Giải vô địch châu Âu và Thế vận hội Tokyo và không đạt được bằng cấp để tham gia World Cup bóng rổ nữ 2022, tỷ số đã giảm xuống còn 661 điểm, và thứ hạng cũng giảm 2 xuống thứ tư.

 

Đội bóng rổ nữ Canada đứng thứ năm với 648,9 điểm và vượt qua đội bóng rổ nữ Trung Quốc.

 

  Lớn nhất trong số mười top trong bảng xếp hạng của thế giới là bóng rổ nữ Puerto Rico. Họ đã lọt vào vòng tứ kết của World Cup trong đội bóng rổ nữ năm 2022, nhảy 6 đến thứ mười.

 

Trong World Cup bóng rổ nữ 2018, đội bóng rổ nữ Puerto Rico chỉ giành được vị trí thứ 16.

 

Đội bóng rổ nữ của Bosnia và Herzegovina đã tăng lớn nhất trong top 50 trên thế giới. World Cup bóng rổ nữ 2022 là người đầu tiên tham gia đội Bosnia và Herzegovina, và họ đã nhảy 10 đến mười bốn tuổi.

 

  Bảng xếp hạng của đội bóng rổ nữ Marine cũng tăng mạnh. Sau vị trí thứ 15 năm 2010, họ trở lại viễn cảnh toàn cầu, xếp thứ 9 đến 26.

 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET