Con trai của lực hút nổi tiếng đã được châu Âu công nhận. Có phải nó sẽ trở thành át chủ bài của Hiddink?
Để đào tạo người chơi U23 Wu Shaocong, Cannavaro đã đưa người bảo vệ trung ương Gaozhu ở vị trí bên trái.

 

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Cannavaro thực hiện một tỷ lệ cánh trái cao.

 

Trong nửa đầu của đội Quảng Châu, Sư tử Cangzhou đã bị choáng ngợp, nhưng Alan, Exsson và Front Trident Gartert đã không phá vỡ bế tắc.

 

Tại thời điểm này, lưng trái đứng lên ở một tiêu chuẩn cao.

 

Anh ta trả lời đường chuyền của Ex Sen, tiến sang bên trái và hoàn thành một làn sóng thế giới bằng chân phải để giúp Quảng Châu dẫn đầu 1-0.

 

Làn sóng thế giới treo góc chết! Tên của bóng đá Trung Quốc lại nổ ra.

 

Fan: Một chút giống như Beckham. Đây là mục tiêu thứ hai của ba mùa của Quảng Châu ở Quảng Châu. Tôi đã ghi một bàn thắng đẹp khi đối mặt với Quảng Châu mùa trước.

 

Vào thời điểm đó, anh ta cưỡi một hậu vệ quốc tế Tang Miao ở bên trái, và sau đó cắt vào một góc xa để chặn.

 

Cuối cùng, Quảng Châu 5: 0 thắng.

 

Mặc dù chỉ có hai bàn thắng ghi bàn ở Quảng Châu, hai bàn thắng này đầy sự đánh giá cao.

 

Một số người hâm mộ cảm thấy rằng Full Moon's Machete hơi giống Beckham chống lại Sư tử Cangzhou, và một số người hâm mộ than thở: Zanblota, Trung Quốc! Hiddink đã huấn luyện đội bóng đá quốc gia U21 tại Trùng Khánh Wanzhou, kết thúc trận đấu thứ hai của bốn vương quốc.

 

Sau khi đánh bại Thái Lan, đội cũng gắn liền với Power Iceland Bắc Âu, nơi duy trì kỷ lục bất bại của chức vô địch này.

 

Hiddink đã được thay thế rất nhiều trong hai trò chơi, và hầu hết tất cả những người chơi đến đây đều có cơ hội chơi.

 

Có rất ít người chơi trong cả hai trò chơi. Ngôi sao trẻ 21 tuổi Xie là một trong số đó, thể hiện vị trí của anh ấy trong tâm trí của Hiddink.

 

Nó là xứng đáng với người con trai nổi tiếng của bóng đá! Ngôi sao 21 tuổi đã được Hiddink tái sử dụng và đá Iceland để tiếp tục dịch. Là con trai của Xie Yuxin, một cầu thủ bóng đá Trung Quốc nổi tiếng, dần dần nổ ra trong trận đấu gần đây.

 

Kể từ khi Sun Jihai huấn luyện đội tuyển chọn U21 tham gia vào Tulun Cup, anh tiếp tục bùng nổ.

 

Trong Super League Trung Quốc mùa này, anh dần dần trở thành cầu thủ chính của Thiên Tân Teda U23, và ghi được hai bàn thắng và một hỗ trợ trong Super League Trung Quốc.

 

Một màn trình diễn như vậy là đủ để làm cho mọi người hạnh phúc. Sự tham gia của anh ấy vào nhóm đào tạo đầu tiên của Hiddink cũng duy trì trạng thái cạnh tranh tốt của anh ấy.

 

Trong trò chơi đầu tiên với đội Thái Lan, Quân đội Sai Wei đã chơi tốt ngay sau khi cô ấy thay thế.

 

Vào phút thứ 70, anh đã chủ động phản công trong backcourt, sau đó đập phá ở tốc độ cao, tránh thành công cái xẻng hung dữ của các cầu thủ Thái Lan và đưa bóng đến phía trước.

 

Điều này không dễ dàng cho lòng biết ơn đối với những nhân vật cao.

 

Cũng có thể thấy rằng Xie chắc chắn không phải là một người đàn ông cao lớn với công nghệ thô, mà là một công nghệ toàn diện.

 

Nó là xứng đáng với người con trai nổi tiếng của bóng đá! Ngôi sao 21 tuổi được Hiddink, và Xie, người liên tục đá Iceland, cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ Guinness lần đầu tiên vì ngôi sao bóng đá thứ hai của anh.

 

Cha của Xie Xie Yuxin là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Anh ấy là một cựu cầu thủ quốc tế, người đã thể hiện tốt trong sự nghiệp của anh ấy.

 

Nhiều người hâm mộ cũ đã đề cập rằng tên của Xie Yuxin phải được dựng lên.

 

Nhưng Xie Yuxin rất hối hận vì anh không giúp đội bóng đá quốc gia tác động thành công với World Cup.

 

Do đó, Xie Yuxin đã ghim hy vọng vào con trai Xie.

 

Với sự tu luyện cẩn thận của Xie Yuxin, Xie nhanh chóng phát triển thành một cầu thủ chuyên nghiệp xuất sắc.

 

Trong hai mùa vừa qua, với sự giúp đỡ của thỏa thuận mới U23, tôi đã có một cơ hội nhất định để đến Teda để chơi.

 

Điều đáng nói là Xie Hai đã được chọn là Thế vận hội Olympic HenTex và đã biểu diễn đặc biệt.

 

Xie là người lãnh đạo của tuổi thứ 97.

 

Anh ta có thể chơi rất nhiều vị trí trên sân, điều này khiến nhiều người hâm mộ rất hài lòng.

 

Xie Shi muốn đóng một vai trò nổi tiếng ở trung tâm, nhưng cơ thể anh quá gầy và không thể cạnh tranh với nó.

 

Phỏng vấn Li Ming: Mục tiêu của chúng tôi là trở thành câu lạc bộ khổng lồ lớp đầu tiên ở châu Á
Trong khi tóm tắt cuộc thi an ninh quốc gia mùa này, Li Ming cũng đã xem xét những thay đổi trong câu lạc bộ kể từ hai năm rưỡi của nhóm Guoan, và đã tạo ra một viễn cảnh về Guoan trong mùa giải này và tương lai.

 

Lazy Bear Sports: Sau khi bạn làm tổng giám đốc, quá trình thực hiện quyết định của Guoan đã thay đổi như thế nào trong quá trình tuyển dụng? Li Ming: Thay đổi lớn nhất là vì cơ chế thực hiện quyết định hiện tại của chúng tôi là một mô hình đơn giản và hiệu quả, làm cho tốc độ thực hiện quyết định của chúng tôi có thể nhanh hơn trước.

 

Ngày nay, Chủ tịch Zhou Jinhui, tôi và huấn luyện viên trưởng được đưa ra về mặt quyết định củng cố.

 

Theo nhu cầu của huấn luyện viên trưởng, nhóm 6 tháng 12 của Bộ Công nghệ sẽ có một sàng lọc và theo dõi điểm đến. Đồng thời, chúng tôi cũng có các trinh sát để đi đến nhiều nơi để quan sát. Ngoài ra, chúng tôi sẽ duy trì giao tiếp tốt với tất cả các khía cạnh. Nhận thêm thông tin về viện trợ trong nước và viện trợ nước ngoài.

 

Sau ứng cử viên, Chủ tịch sẽ đưa ra quyết định dựa trên định hướng chiến lược của câu lạc bộ dựa trên số tiền chi tiêu, và cuối cùng đưa ra quyết định.

 

Chủ tịch Zhou Jinhui là một người đưa ra quyết định quyết định quyết định và cũng đảm bảo hiệu quả của hệ thống thực hiện quyết định của chúng tôi.

 

Trong cửa sổ mùa đông năm 2019, nhiều người chơi được Guoan giới thiệu đã trở thành một nhóm của lực lượng chính.

 

Lazy Bear Sports: Sau khi Zhonghe bước vào Guoan chính, Guoan đã phải đối mặt với những khó khăn khác nhau, chẳng hạn như chỉ xếp hạng giải đấu thứ 9 trong mùa giải 2017.

 

Thái độ của quản lý câu lạc bộ đối với huấn luyện viên Schmidt vào thời điểm đó là gì? Bạn sẽ gia hạn hợp đồng của bạn với Huấn luyện viên Schmidt mùa này? Li Ming: Trước hết, rõ ràng là khi HLV Schmidt tiếp quản vào năm 2017, nhân viên của đội không thể kiểm soát được.

 

Vào thời điểm đó, chúng tôi đã không đặt ra yêu cầu điểm của anh ấy tại thời điểm đó. Vì tất cả chúng ta cần thời gian, tôi nghĩ rằng một huấn luyện viên mới cũng cần cho anh ta thời gian.

 

Vào thời điểm đó, khi chúng tôi nói chuyện với Huấn luyện viên Schmidt, chúng tôi thực sự đã nói về một số tầm nhìn của Zhonghe, bao gồm cả mục tiêu phát triển trong tương lai.

 

Một huấn luyện viên giỏi sẽ không thể có được kết quả tốt hôm nay và ngày mai.

 

Sau đó, vì điều kiện nhân sự không thể đáp ứng nhu cầu của anh ấy, chúng tôi đã được trích dẫn theo nhu cầu của anh ấy. Chúng ta phải cung cấp cho huấn luyện viên các tài liệu tốt hơn để "nấu ăn".

 

Đối với đổi mới, nó đã không được nói về điều này.

 

Trong chưa đến một nửa mùa giải, chúng tôi luôn duy trì giao tiếp rất tốt và mối quan hệ hợp tác với Huấn luyện viên Schmidt.

 

Lazy Bear Sports: Sau khi bị loại tại AFC Champions League, Chủ tịch Zhou Jinhui có gọi cho bạn càng sớm càng tốt không? Tín hiệu nào anh ấy muốn truyền đạt cho đội? Li Ming: Anh ấy có một cuộc điện thoại với tôi.

 

Anh ấy rất quan tâm đến tình hình của đội. Tôi yêu cầu tôi khuyến khích người chơi nhanh chóng. Đừng nản lòng. Chiến thắng hoặc thua là phổ biến. Không có các tướng của chiến thắng chung, bạn không thể thắng tất cả các trò chơi.

 

Bước tiếp theo là tập trung vào giải đấu và Cup Hiệp hội bóng đá.

 

Sau khi AFC Champions League thua, Zhou Jinhui đã cho đội trong tài khoản công khai Guoan lần đầu tiên.

 

Lazy Bear Sports: Mục tiêu của Guoan sẽ giành chức vô địch đôi của giải đấu và Cup Hiệp hội bóng đá? Li Ming: Bây giờ chúng tôi thực sự chưa đề cập đến mục tiêu này, nhưng chúng tôi nghĩ miễn là bạn có thể giành chiến thắng mọi trò chơi, nhà vô địch cuối cùng phải là của bạn.

 

Vì vậy, mục tiêu tiếp theo là giành chiến thắng trong trò chơi tiếp theo.

 

Trên thực tế, chúng tôi đã không mong đợi chuỗi chiến thắng 10 của giải đấu.

 

Những điều không được mong đợi cũng bao gồm AFC Champions League, và ban đầu chúng tôi cảm thấy rằng sức mạnh của chúng tôi có thể đủ điều kiện.

 

Vì vậy, chúng tôi vẫn phải coi trọng mọi trò chơi, chỉ cần chiến đấu với mọi trò chơi.

 

Lazy Bear Sports: Hiện tại, Li Ke đã sử dụng các biểu hiện tuyệt vời của mình để ngồi ở vị trí chính của đội. Để giới thiệu một số người chơi nhập tịch, khi nào Guoan bắt đầu chuẩn bị chuẩn bị? Bạn làm nghề gì? Li Ming: Sau các chính sách liên quan của Hiệp hội bóng đá vào tháng 4 năm 2018, sau cuộc biểu tình khả thi, chúng tôi đã chính thức bắt đầu giới thiệu các cầu thủ công dân vào tháng 5 năm ngoái. Nước hoa

 

Trên thực tế, sự sẵn sàng đến Trung Quốc của họ là rất mạnh mẽ. Đầu tiên là vì họ có người gốc Trung Quốc và có sự công nhận và khao khát văn hóa Trung Quốc. Thứ hai, họ cảm thấy rằng họ có thể có cơ hội đại diện cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc.

 

Đồng thời, thành phố ở Bắc Kinh có những người hâm mộ rất trung thành, một nhóm người hâm mộ khổng lồ và bầu không khí bóng đá tốt.

 

Đây thực sự rất hấp dẫn đối với họ.

 

Lazy Bear Sports: Chúng tôi nhận thấy rằng Guoan có nhiều hành động trong đào tạo thanh niên trong hai năm qua. Làm thế nào để lập kế hoạch nó? Li Ming: Mục tiêu của chúng tôi là trở thành Câu lạc bộ Gã khổng lồ hạng nhất ở châu Á, nhưng điều này cần có thời gian.

 

Do đó, đào tạo thanh thiếu niên sẽ trở thành nền tảng của chúng tôi.

 

Những gì chúng tôi thực sự coi trọng là không đạt được thành tích trong đào tạo thanh niên. Điều quan trọng là thiết lập hệ thống cơ bản của đào tạo thanh thiếu niên.

 

Trung Quốc không chỉ thiếu cầu thủ giỏi, mà còn thiếu huấn luyện viên giỏi.

 

Do đó, chúng tôi quyết định rằng huấn luyện viên trưởng của tất cả các tiếng vang của đào tạo thanh niên Guoan phải là huấn luyện viên Trung Quốc.

 

Huấn luyện viên đặc biệt của anh ấy dưới đây có thể là một giáo viên nước ngoài, nhưng chỉ bằng cách cho phép các huấn luyện viên Trung Quốc trải nghiệm tất cả các quy trình này ở vị trí huấn luyện viên trưởng, có thể gửi huấn luyện viên giỏi hơn cho bóng đá Trung Quốc trong tương lai.

 

Người nước ngoài đã đến và rời đi, họ đã để lại gì cho bóng đá Trung Quốc? Tôi không muốn họ để lại một vài trang giấy cuối cùng một vài phương pháp đào tạo. Tôi cũng muốn để lại kiến ​​thức, phương pháp và ý tưởng của giáo viên nước ngoài ở đây.

 

Lazy Bear Sports: Bạn nghĩ gì về từ "kiên nhẫn" trong quá trình tái thiết của Câu lạc bộ An ninh Quốc gia? Li Ming: Sự kiên nhẫn thực sự là phát triển bóng đá theo luật nghề nghiệp.

 

Mặc dù đội đầu tiên hiện sẽ sử dụng cách tăng một phần của đầu tư và giới thiệu những người chơi xuất sắc để hoàn thành các yêu cầu của hiệu suất, đồng thời cải thiện hiệu ứng thương hiệu câu lạc bộ, điều này không có nghĩa là chúng ta phải tăng đầu tư thông qua những cách vô đạo đức, hoặc mang lại sự không chuyên nghiệp hóa không chuyên nghiệp mục đích của bóng đá được đầu tư.

 

Ở các cấp độ khác, chúng tôi đang thực hiện hoàn toàn theo luật bóng đá, bao gồm xây dựng câu lạc bộ, hoạt động định hướng thị trường, xây dựng đào tạo thanh thiếu niên, và sự phổ biến và phát triển của văn hóa bóng đá trẻ ở Bắc Kinh. Tiêu chuẩn.

 

Hiện trạng của gia đình Li Ming 44 tuổi là gì?
Trung Quốc có thể được cho là nơi sinh của bóng đá. Kể từ triều đại bài hát, đã có phong trào Cuju. Tuy nhiên, không phải Trung Quốc thực sự phát triển bóng đá. Trung Quốc bây giờ là một thiếu sót trong bóng đá và đã bị thế giới bên ngoài chỉ trích. Bóng tối của đội bóng đá Trung Quốc là người đáng tiếc nhất mà Trung Quốc hiện hơi khó khăn để chạy ra khỏi châu Á. Cho dù đó là một vấn đề hệ thống được truyền từ thế giới bên ngoài, hoặc người chơi hoặc huấn luyện viên các vấn đề phong cách khác nhau.

 

Nói tóm lại, ấn tượng của đội bóng đá quốc gia trong tâm trí của người dân Trung Quốc là không tốt lắm. Nhiều người nghĩ rằng những cầu thủ này có mức lương cao như vậy, nhưng họ chơi một quả bóng rổ, và ngay cả các vận động viên bóng đá quốc gia cũng là những con gà trắng băm nhỏ. Các vận động viên bóng đá quốc gia và đội tuyển quốc gia có kỹ năng bóng tốt. Chúng ta đều biết rằng Liêu Ninh là một tỉnh bóng đá lớn. Nhiều cầu thủ của đội tuyển quốc gia đến từ Liêu Ninh. Người chơi được nói hôm nay là Li Ming, cựu quốc tế.

 

Trong sự nghiệp 20 tuổi của mình, Li Ming đã đạt được vô số danh hiệu. Những gia đình này không thể tách rời khỏi gia đình anh. Vợ của Li Ming là Zhang Dongmei. Trồng một người phụ nữ, nhưng vợ anh ta trông đặc biệt tính khí. Cô âm thầm ủng hộ Li Ming đằng sau sự nghiệp của Li Ming, cống hiến hết mình cho gia đình và sinh ra Li Ming. Ming cũng có một người kế vị, con trai của ông Li Yan.

 

Li Yan có thể đặc biệt quan tâm đến bóng đá vì lý do di truyền di truyền, vì vậy anh đã chọn tiếp quản giấc mơ của cha mình cho sở thích của chính mình. Họ có thể được coi là binh lính cha và con trai. , Tôi có một cảm xúc mạnh mẽ với đội Dalian, và khi Li Ming ở trong đội Dalian, danh tiếng của anh ấy rất nổi tiếng. Bây giờ con trai Li Yizhen cũng rất khó khăn. Bây giờ tại Câu lạc bộ Hague ở Hà Lan, Li Yan có những lý tưởng tuyệt vời mà anh ấy muốn mở ra một sự nghiệp bóng đá ở châu Âu ở châu Âu.

 

Mặc dù anh ta biết rằng anh ta hiện khác với người nước ngoài hoặc những lý do khác, Li Yizhen sẽ không từ bỏ giấc mơ của mình. Khi ai đó hỏi liệu anh ta có cơ hội trở về nước không, đội nào anh ta sẽ chọn, Li Yueyu sẽ là Li Yiyu. Câu trả lời rất hài lòng. Anh ấy nói rằng nếu anh ấy có ngày hôm đó, anh ấy chắc chắn sẽ trở lại đội Dalian. Bây giờ Li Ming sẽ làm việc ở Guoan. Ông hy vọng rằng con trai ông có thể thực hành công nghệ bóng đá để giành được vinh quang cho đất nước.

 

Về mặt giáo dục con trai, Li Ming luôn ủng hộ con trai mình. Con đường bóng đá này được chọn bởi chính Li Yan. Li Ming thường nhắc nhở Li Yizheng tuân theo hướng dẫn của huấn luyện viên. Liên tục làm việc chăm chỉ, chúng tôi cũng hy vọng sẽ có nhiều lực lượng mới trẻ hơn, để bóng đá Trung Quốc phát triển chậm, dẫn Trung Quốc ra khỏi châu Á và tác động đến World Cup! Đồng thời, tôi hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia trong tương lai có thể phát triển tốt hơn và tốt hơn, để nhiều người trên thế giới có thể nhìn thấy và nhận ra, chúng ta hãy cổ vũ cho đội bóng đá quốc gia cùng nhau.

 

Tại sao người nổi tiếng bóng đá nam Li Ming lại nhổ áo Kafu gây ra xung đột?
Bóng đá Brazil, ngay cả khi nó đã giảm rất nhiều bây giờ, vẫn là một người khổng lồ so với bóng đá Trung Quốc.

 

Tại sao đội trưởng đội trưởng người Brazil Kafu xung đột với tên bóng đá nam Li Ming? Vấn đề này sắp bắt đầu với các hoạt động của nhóm Parmelas trong KAFA năm 1996.

 

Năm 1996, bóng đá trong nước đột nhiên nổi lên mời các đội nước ngoài đến Trung Quốc để chơi một trận đấu nóng bỏng. Mặc dù mức độ bóng đá Trung Quốc không cao, nhưng sự cám dỗ của phí xuất hiện vẫn cho phép nhiều đội chọn đến Trung Quốc. Đây là trường hợp của đội ERMES.

 

Vào tháng 10 năm 1996, đội Parmeras nơi Kafay được đặt và người khổng lồ bóng đá Dalian Wanda khi đó đã chơi một trận giao hữu.

 

Điều khiến mọi người bất ngờ là trò chơi này gần như trở thành một cuộc chiến nhóm.

 

Trong trò chơi, Li Ming, người chơi cho Dalian Wanda, đã bị các thành viên trong nhóm Parmeras đưa xuống.

 

Sau khi sự bối rối rơi xuống đất, Li Ming, người cảm xúc, đang tìm kiếm thủ phạm.

 

Li Ming nhầm lẫn rằng Kafu là thủ phạm. Anh ta bước về phía trước để đặt câu hỏi Kafu và có một hành động đẩy. Sau đó, hai người đã có một cuộc xung đột khốc liệt.

 

Do sự xuất hiện của cuộc xung đột, màn hình phát sóng TV đã bị phá vỡ. May mắn thay, dưới sự ngăn chặn của trọng tài, cuộc xung đột không còn được nâng cấp nữa.

 

Người ta không mong đợi rằng sau trận đấu, cuộc xung đột đã xảy ra một lần nữa.

 

Sau trận đấu, Kafu đã chủ động gửi Goodwill. Anh ta thấy Li Ming, cởi áo ra để trao đổi áo với Li Ming, nhưng lúc này Li Ming vẫn còn tức giận. Putty of Sputum và ném chiếc áo của Kafu trên mặt đất.

 

Động thái thô lỗ của Li Ming, một lần nữa Kafu tức giận, cảnh đó là hỗn loạn, và cuối cùng, hai bên là không vui.

 

East Grand Kanqiu: Vì điều này, mối quan hệ giữa bóng đá nam Trung Quốc và đội bóng đá nam Brazil cũng đã cứng nhắc rất nhiều.

 

Tại World Cup 2002 của Nhật Bản và Hàn Quốc, trong trận chung kết của trận chung kết, sau cuộc thi của đội bóng đá nam Trung Quốc và nam Brazil, nhiều cầu thủ Trung Quốc hy vọng sẽ trao đổi các ngôi sao với các ngôi sao Brazil, nhưng sau khi Kafan từ chối yêu cầu của Wu Chengying, hầu hết Brazil, các cầu thủ cũng chọn từ chối, điều này cũng khiến các cầu thủ Trung Quốc vào thời điểm đó rất xấu hổ.

 

Mô hình càng lớn, bạn càng đi xa, bóng có thể bị mất, nhưng ngay cả bầu không khí cũng bị mất. Làm thế nào bóng đá Trung Quốc như vậy có thể làm cho mọi người nhìn thấy hy vọng.

 

Điều thậm chí còn tuyệt vọng hơn là lô cầu thủ bóng đá nam mà chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi không nghĩ là đỉnh cao.

 

16 năm trước, Leeds rơi xuống cấp độ. 16 năm sau, cậu bé đang khóc bên lề vì sự xuống hạng của Leeds đã chứng kiến ​​Leeds United Premier League. Con chung tôi thi Sao? Khi nào chúng ta có thể thấy đội bóng đá quốc gia trở lại World Cup? Có thực sự cần thiết để có một lễ hội gia đình mà không quên Nai Weng? Bóng đá Brazil đã hoàn toàn thay đổi. Đội trưởng của đội bóng đá nam Brazil, Kafu, đã từng được gọi là hậu vệ phải đầu tiên của thế giới, và cầu thủ có số lượng cầu thủ lớn nhất trong đội tuyển quốc gia Brazil năm đó. Khỏe như thế nào.

 

Năm 1996, đội bóng do KAF dẫn đầu được thực hiện tại Trung Quốc và đụng độ Li Ming, tên của đội bóng đá nam, bởi vì Li Ming nhổ vào chiếc áo của Kafu. Tại sao? Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia đã mời đội Kafu chơi. Trên thực tế, nó không sẵn lòng chơi ở Trung Quốc bởi các đội bóng đá cao ở nước ngoài.

 

Vì vậy, nhóm Parmelas đã chấp nhận lời mời của Trung Quốc, nhận được tiền nặng, đã đến Trung Quốc để chơi ấm áp, và cuộc chiến đã diễn ra.

 

Sau đó, đội Parmelas và Dalian Wanda đã chơi một trò chơi. Theo sức mạnh của Dalian Wanda vào thời điểm đó, hoàn toàn không thể giành chiến thắng, bởi vì sức mạnh của hai người là lớn.

 

Nhưng trận đấu thân thiện này đã trở thành một lĩnh vực quyền anh. Trong trò chơi, bóng đá nam Li Ming đã bị cầu thủ của đối thủ hạ bệ và bị bên kia rơi xuống đất. Đức Phật đã có một cuộc tranh chấp, và hai người cuối cùng tức giận và thêm vào.

 

Sau đó, dưới sự ngăn chặn của tất cả mọi người, hai bên đã bị kéo đi, nhưng sau trận đấu, Kafu rõ ràng đã biến mất, nhưng Li Ming vẫn đầy giận dữ. Chiếc áo phun ra đờm trên đó, vì vậy Kafu cũng rất không hài lòng với hai người. Cảnh tượng cực kỳ hỗn loạn. Cuối cùng, hai người không hòa giải.

 

Rau nhỏ: Trên thực tế, Li Ming không cần phải làm điều này. Vào thời điểm đó, Kafu đã có một cuộc trao đổi tốt về Jersey, nhưng Li Ming nhổ vào chiếc áo Kafu một lần nữa, điều này chắc chắn sẽ gây ra sự không hài lòng của Kafu và ở đây sau đó, mối quan hệ giữa Trung Quốc và Đội bóng đá nam Brazil đã không giảm bớt trong vài năm . Mô hình của Li Ming rõ ràng là không lớn lắm. Ngược lại, nó cho thấy thiện chí và nó dường như lớn hơn Li Ming.

 

Khẩu hiệu của sân vận động không phải là hiếm, mà là nơi tôi nôn mửa! Đội bóng đá quốc gia đã chơi với Brazil nhiều lần.

 

Tại Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008, có một điều đáng xấu hổ khi làm cho vô số người hâm mộ Trung Quốc.

 

Vào thời điểm đó, Olympic quốc gia 0: 3 đã đánh bại đội bóng Brazil với Xiaoluo và Pato. Tại World Cup 2002, đội Trung Quốc đã bàn giao Brazil.

 

Mặc dù trò chơi thậm chí còn tồi tệ hơn, tâm trạng của người chơi sau khi trò chơi không bị ảnh hưởng.

 

Nhiều người chơi đuổi theo những ngôi sao như Kafak, Ronaldo và các ngôi sao khác cho áo.

 

Tuy nhiên, kết quả không tốt, và vẫn còn một vài người chơi có áo.

 

Ngay cả đội trẻ đã chơi với nhau! Các cầu thủ người Brazil luôn nhiệt tình và dễ tính, nhưng tại sao N thêm thậm chí có một yêu cầu nhỏ như vậy cho đội bóng đá quốc gia? Chỉ có thể nói rằng chúng tôi đã làm một chút trước đây.

 

Vào những năm 1990, Dalian Wanda đã từng tổ chức một trận đấu ấm áp với Parmeras ở Brazil và ba bàn thắng đã đánh bại đối thủ của họ.

 

Vào thời điểm đó, Kafa cũng chơi ở Parmelas và là một chàng trai nổi bật.

 

Đội trưởng của đội tuyển quốc gia Brazil sau đó đã không may mắn trong trò chơi đó trong trò chơi.

 

Tại World Cup, bóng đá quốc gia rời Wu Chengying đã kéo Kafu thay đổi chiếc áo của anh ấy vì một pha phạm lỗi, và Kafa và Li Ming (cũng là bàn chân quốc gia sau này) đã bị đuổi khỏi sân.

 

Vào cuối trò chơi, Kafa thân thiện đã đưa chiếc áo của mình cho Li Ming và bày tỏ ý tưởng trao đổi chiếc áo với Li Ming.

 

Bất cứ ai nghĩ rằng Li Ming lấy chiếc áo của Kafu và nhổ quần áo ngay lập tức, và sau đó ném nó xuống đất.

 

Các cầu thủ người Brazil không biết xấu hổ ngay lập tức tức giận và gần như mâu thuẫn với các cầu thủ Wanda.

 

Vào năm 2008, chỉ có Xiao Ronaldo đưa chiếc áo cho các thành viên của đội bóng đá quốc gia một lần nữa nói rằng bạn thật tuyệt vời. Bạn đã không để mọi người đổ 3,4 bàn trên sân? Phát biểu trên tòa án.

 

Điều này không tốt cho Li Ming. Tại sao nó thực sự không tốt như vậy?

 

Kỹ năng không tốt như những người khác, bạn chỉ có thể học hỏi từ mọi người. Hành vi nhổ nước bọt là không mong muốn.

 

Dalian Football Li Ming Thông tin tuổi
45 tuổi.

 

Li Ming, sinh ra ở Jinan, Shandong vào ngày 26 tháng 1 năm 1971. Ông là thành viên của Câu lạc bộ Dalian Shide cũ. Anh ấy đã giành được 7 giải đấu và một giải vô địch Super League thay mặt cho Dalian Wanda và Dalian Shide Club.

 

Vào ngày 31 tháng 10 năm 2005, ngày nghỉ hưu của Li Ming được xác định rằng trận chung kết FA Cup vào ngày 20 tháng 11 sẽ là trò chơi cuối cùng của sự nghiệp của Li Ming.

 

Sau đó, ông từng là tổng giám đốc của Câu lạc bộ bóng đá Dalian Albin, và huấn luyện viên hiện đại của đội bóng đá nam U-19 hiện đại.

 

Li Ming Chiều cao bóng đá
Li Ming sinh ngày 21 tháng 1 năm 2000 tại Thanh Đảo, Sơn Đông. Anh ta cao 173 cm và nặng 62 kg. Trường hiện tại hiện đã chơi cho đội ngũ nhân viên dự bị của Câu lạc bộ bóng đá R & F Quảng Châu.

 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET