Trong cuộc thi bóng chuyền nữ 2019, nó đã kết thúc và đội Ý đã bị loại bỏ. Một số người cũng cho thấy rằng họ đã không thể hiện tất cả sức mạnh của họ. Khi phía đối diện có nghĩa là sức mạnh mạnh hơn đội Ý.

 

  Nhóm Giải vô địch châu Âu bóng chuyền nữ 2019 đã kết thúc.

 

Trong trọng tâm của vòng cuối cùng của nhóm B, đội bóng chuyền nữ Ba Lan đã đánh bại đội bóng chuyền nữ của Ý 3-2 đã đánh bại đội bóng chuyền nữ của Ý 3-2.

 

Mặc dù chiến dịch đã bị đánh bại, đội bóng chuyền nữ của Ý vẫn được thăng cấp vào trận đấu loại trực tiếp như là nơi đầu tiên trong nhóm.

 

Do đó, trong mắt một số người, đội bóng chuyền nữ Ý có thể không thể hiện tất cả những điểm mạnh của họ trong trò chơi này, nhưng cầu thủ ghi bàn chính của đội bóng chuyền nữ Ba Lan Simazk không nghĩ như vậy. "Sức mạnh của đội chúng tôi mạnh hơn Ý so với Ý . Đội.

 

Simazk ghi được 23 điểm trong trò chơi này, xếp hạng đầu tiên trong đội.

 

Cô ấy đã hơi phấn khích sau trận đấu và nói: "Trò chơi này dành riêng cho những người hâm mộ không thích đội của chúng tôi. Sau khi đội của chúng tôi thua đội Bỉ, họ đã xem xét chúng tôi và nghĩ rằng đội của chúng tôi sẽ không tham gia trò chơi này . Giành chiến thắng nhiều hơn bất kỳ trò chơi nào.

 

"Có thể đánh bại Giải vô địch thế giới 2018 tại nhà, Simazk rất hạnh phúc." Nghiêm túc mà nói, tôi rất hạnh phúc, và tôi tự hào về đội.

 

Sẽ không ai nói với tôi rằng đội Ý chỉ thể hiện 40%hoặc 50%sức mạnh trong trò chơi này.

 

Một số người nghĩ rằng nhóm có thể tính toán khi trò chơi này chống lại đội của chúng tôi, nhưng tôi nghĩ rằng đội thể hiện 100%sức mạnh của họ.

 

Sức mạnh của đội của chúng tôi mạnh hơn đội Ý.

 

"Từ quan điểm của Simazk, một cuộc trò chuyện với các đồng đội của cô ấy trong phòng thay đồ trước khi trò chơi rất hữu ích khi giành chiến thắng trong trò chơi." Sau khi ở trong đội Bỉ, đội của chúng tôi đã đạt được & lsquo; Reset & rsquo;, trở thành một diện mạo mới.

 

  Bạn phải biết rằng đội Ý thực sự khó khăn khi chống lại đội Ý sau khi gặp phải một thất bại.

 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET