Tại sao các cầu thủ chạy từ mục tiêu sau khi ghi bàn thắng trong trận bóng đá?
Trong trận đấu, nếu không có nhiều áp lực ở phía sau, các thành viên trong đội sẽ chuyển bóng trở lại thủ môn khi họ không biết cách chuyền bóng. Trong trường hợp này, thủ môn không thể nhặt trực tiếp bằng tay , nhưng bạn có thể dừng lại bằng chân trước, sau đó giữ tay hoặc dừng bóng trước, sau đó giữ nó bằng tay. Tuy nhiên, áp lực ở phía sau rất cao, do đó, cuộc hỗn chiến được hình thành. Để giải quyết cuộc bao vây, các cầu thủ đã vô tình gây ra một cú sút. Trong trường hợp này, thủ môn đã bị tấn công. khủng khiếp hơn bóng ném, vì vậy thủ môn thà ghi bóng! Sau đó, để được tiêu chuẩn hóa hơn trong bóng đá, FIFA đã thêm người này. Các cầu thủ đã gây ra cú sút khi cuộc bao vây được mở khóa, và thủ môn có thể trực tiếp chơi bóng! Tại sao trẻ em chọn bóng trên sân bóng và sân tennis?
Không nhất thiết, đôi khi có người lớn nhặt bóng.

 

Cả người lớn hoặc trẻ em đều được gọi là cán bộ.

 

Trẻ em nhặt bóng thường học bóng đá hoặc quần vợt.

 

Để cho phép họ tiếp xúc gần gũi với các vì sao khi nhặt bóng, hãy truyền cảm hứng cho sự nhiệt tình của họ để học.

 

Tên của việc nhặt bóng trong trận bóng đá là gì
Dịch vụ bán hàng cadds.

 

Nhiệm vụ của họ là cung cấp dịch vụ chọn bóng cho đội của đội để đảm bảo tính mượt mà của trò chơi.

 

Theo thông tin được tìm thấy, dịch vụ có trách nhiệm rõ ràng và quy định về vị trí.

 

Sau đây là một quy tắc chi tiết.

 

· 8 đứa trẻ trở lên được thiết kế lây lan, đã nộp (ít nhất 2 đứa trẻ bóng phía sau mỗi đường mục tiêu và 2 giữa băng ghế và các góc góc) 8 hoặc nhiều caddy bao quanh địa điểm. Cũng có ít nhất 2 giữa khu vực còn lại và khu vực ly hợp .

 

· Nên có ít nhất 2 quả bóng phía sau mỗi mục tiêu và mỗi bên lề ít nhất 2 quả bóng sau mỗi bàn thắng và mỗi cạnh.

 

· Những đứa trẻ bóng nên đứng đằng sau quảng cáo Bithout cản trở quan điểm của khán giả. Cadds nên đứng sau bảng quảng cáo và không cản trở việc xem khán giả.

 

· Những quả bóng nên được giữ yên trong tay của chúng, và trong mọi trường hợp, những đứa trẻ bóng có thể chơi với những quả bóng bằng tay của chúng với bàn chân của chúng phải được sử dụng bởi bàn tay hình cầu.

 

· Nếu quả bóng nằm sau các bảng quảng cáo hoặc trong đám đông, Ball Kid gần với cầu thủ có ý định trả bóng vào chơi nên đưa bóng của họ cho người chơi hoặc đặt nó bên cạnh cầu thủ trên mặt đất. Bên ngoài bảng quảng cáo hoặc khán giả, người chơi gần nhất với cầu thủ ném bóng phải trao bóng trong tay, hoặc đặt nó vào địa điểm nơi người chơi ném bóng · Ball Kid không có bóng gần nhất Quả bóng không còn chơi nên chạy để trả lại bóng và trở lại vị trí của họ. Nếu không có bóng trong tay và rất gần với bóng, bạn nên chạy để nhặt bóng, và sau đó trở về vị trí của riêng bạn . Tinh hoa

 

· Những đứa trẻ bóng nên quen thuộc với luật pháp của trò chơi và biết liệu chơi có nên tiếp tục với một cú đá góc, ghi bàn hoặc ném vào. Paddy phải quen thuộc với các quy tắc bóng đá. Ném bóng.

 

· Khi một quả bóng không hoạt động được định vị ở bên trong các bảng quảng cáo, đứa trẻ bóng gần nhất nên lấy bóng, nhưng chỉ chơi ở phía đối diện của sân. 当 一 不 不 不 不 滚动 滚动 滚动 球 在 广告板 时. Phải, bạn có thể làm điều đó. Khi nhặt bóng).

 

· Những đứa trẻ bóng nên tập trung vào trò chơi để đảm bảo điều đó chỉ có?

 

· Những đứa trẻ bóng bị cấm nghiêm ngặt vào lĩnh vực hoặc kỹ thuật trực tiếp làm như vậy bởi chính thức trò chơi.

 

· Ball Kids thuộc thẩm quyền của trọng tài. Các hướng dẫn trước trận đấu sẽ được cung cấp cho các quan chức bóng trẻ em. Lĩnh vực. Cadds trong phạm vi quyền tài phán của trọng tài.

 

Các quan chức cạnh tranh sẽ hướng dẫn cho Caddy trước trận đấu.

 

Nó sẽ khiến bóng bị loại bỏ kịp thời bằng hành vi hoặc năng lượng có chủ ý sẽ không quay trở lại địa điểm (cạnh tranh bị trì hoãn) kịp thời.

 

Tại sao các cầu thủ bóng đá thường nhặt bóng sau khi ghi bàn? Có bất kỳ ý nghĩa đặc biệt để nhặt bóng?
Trong những trường hợp này, các cầu thủ sẽ nhặt bóng để ăn mừng: 1 đội lạc hậu về điểm số, và không còn nhiều thời gian (không có thời gian để ăn mừng) 2 đội là lạc hậu. ) 3 Đối mặt với chủ sở hữu cũ của anh ấy, hoặc đội mẹ của anh ấy (từ đạo đức bóng đá, thật bất tiện khi ăn mừng, nếu không người hâm mộ sẽ la ó anh ấy đến chết) , thật bất tiện khi ăn mừng)

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET