Huya Live Sports Channel đã chung tay với Cup Hiệp hội bóng đá để cho người hâm mộ thể hiện một cuộc thi bóng đá đam mê cho người hâm mộ vào mùa thu này.

 

Vào lúc 19:30 tối ngày 29 tháng 10, Thượng Hải VS Dalian đã cho người hâm mộ một bữa tiệc thị giác tuyệt vời, cho phép hàng triệu người bạn nước nhìn thấy tiềm năng phát triển của nhiều cầu thủ trẻ trong phòng phát sóng trực tiếp. Essence

 

Trong nửa đầu, chúng được kết hợp đồng đều và cả hai bên đều không xây dựng một cái cây
Trong nửa đầu của trò chơi, Thượng Hải và Dalian dường như không chơi trạng thái tốt nhất của họ. Trong vòng 10 phút khi bắt đầu trò chơi, cả hai bên đều không được xây dựng.

 

Ở phút thứ 11, Frontcourt rời khỏi cú đá góc của Thượng Hải, Yu Hai đã chộp lấy một số cú sút, và quả bóng cao hơn chùm tia.

 

Sau đó, Cảng Thượng Hải liên tục được ghi điểm, nhưng nó vẫn duy trì một tình huống bế tắc.

 

Vào phút thứ 18, Cảng Thượng Hải đã mua cú đá phạt của Tijiang và đánh trực tiếp khung thành. Khán giả giữ một trái tim. Tuy nhiên, quả bóng đã đi qua khoảng cách giữa các bức tường.

 

Vào phút thứ 45, người Dalian bắt đầu chiến đấu trở lại. Ở bên trái, Yang Haoyu đi qua bên trái, và Tao Qianglong đã giành lấy khu vực hình phạt. Chen Wei bắn bóng và tịch thu bóng.

 

Sau nửa đầu, hai bên ghi được 0-0, và người Thượng Hải và người Dalian bị trói.

 

Tình hình trong hiệp hai là rõ ràng, và việc đàn áp tấn công của Thượng Hải bị đàn áp
Trong hiệp hai, Cảng Thượng Hải duy trì sự đàn áp tấn công.

 

Vào phút thứ 47, Cảng Thượng Hải lần đầu tiên vượt qua khu vực hình phạt, và sau đó đưa ra một loạt "tai nạn". Đó là một loạt các "vụ tai nạn" gần như có thể phá vỡ cánh cửa.

 

Vào phút thứ 61, Cảng Thượng Hải đã được đá tự do bên phải, Pauinho chơi trực tiếp và quả bóng được Xu Jiamin ôm chầm lấy.

 

Sau đó, Cảng Thượng Hải đã thay đổi giải Oscar cầu thủ cũ của mình.

 

Trò chơi đã gần 70 phút, Oscar được chèn trước khu vực hình phạt, và mục tiêu đã được hướng tới. Thật không may, đó là một điều đáng tiếc.

 

Cuối cùng, Cảng Thượng Hải là 0-0 ở Dalian và tổng số điểm đã bị loại 3-0.

 

Đối mặt với thành phố bến cảng Derby Thượng Hải, tôi khao khát được cầm một chiếc cốc
Thượng Hải Shinhua, người đang chơi ở trận bán kết ở bán kết, là một đội tinh thần rất có kinh nghiệm và chiến đấu. Nó có thể nói là một đối thủ khó khăn.

 

Derby là một trò chơi rất đặc biệt. Cả hai người chơi sẽ cố gắng hết sức để có được vé cuối cùng.

 

Oscar nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu rằng tình trạng thể chất của anh ta là tất cả. Trước Thượng Hải Shenhua, đối thủ của trận bán kết, Oscar trực tiếp thừa nhận rằng trò chơi này rất khó khăn.

 

Nhóm thành phố biết rất nhiều về nhau, không dễ để nổi bật.

 

Đến bây giờ, Câu lạc bộ Harbor đã không giành được chức vô địch FA Cup trong lịch sử.

Liên quan đến trận bán kết Thượng Hải và Thượng Hải Shenhua, người có thể trở thành người chiến thắng cuối cùng, những người bạn nước ở Huya Live Rooms bày tỏ ý kiến ​​của họ.

 

Cuối cùng, những người hâm mộ đã chết cuối cùng, người hâm mộ vẫn đến phòng trực tiếp Huya để tìm kiếm "Cup Hiệp hội bóng đá", chú ý đến những phát triển mới nhất của sự kiện và chứng kiến ​​sự ra đời của những người chiến thắng Derby!

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET