Lin Yang vẫy tay, Xiao Shui cười;

 

Từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 9 năm 2020, Cuộc thi Thuyền Dragon Fitness Games lần thứ 8 và Giải đấu Pingwang Invitational của Thị trấn Canal Town 2020 đã được tổ chức tại Pingwang Town, Pingwang Town.

 

Sự kiện này được tổ chức bởi Ủy ban Tổ chức Trò chơi Thể hình Quốc gia Jiangsu. Nó được tổ chức bởi Trung tâm quản lý thể thao xã hội Jiangsu, Trung tâm quản lý xổ số thể thao Jiangsu, Hiệp hội Thuyền Dragon Jiangsu, Cục Thể thao Tô Châu và Chính phủ Nhân dân Quận Wujiang.

 

Các nhà lãnh đạo tham dự lễ khai mạc là: Ông Wang Weizhong, phó giám đốc của Cục Thể thao Giang Tô; của Trung tâm Quản lý Thể thao Xã hội của tỉnh Giang Tô của Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Quận Wujiang của Thành phố Tô Châu và Bộ trưởng Bộ Tuyên truyền; Ông Tang Weiming, Phó Giám đốc Quận Wujiang, Thành phố Tô Châu; Quận của Thành phố Tô Châu; Ông Shi Rong, Giám đốc Thể thao Văn hóa, Truyền hình và Truyền hình và Du lịch của Quận Wujiang, Tô Châu; Ủy ban Đảng của Thị trấn Pingwang, Quận Wujiang, Thành phố Tô Châu, Bà Dan Dan.

 

   Có 22 chiếc thuyền rồng nam của các nhóm nam gồm 100 mét, 200 mét và 500 mét hàng chục người trong sự kiện này.

 

Thuyền Dragon Sports là một môn thể thao cạnh tranh rất dân gian, và nó cũng là một sự kết hợp hoàn hảo của tinh thần thể thao và văn hóa dân gian Trung Quốc truyền thống.

 

Thế vận hội thể dục quốc gia Jiangsu là một cuộc họp thể thao toàn diện lớn được tổ chức cứ sau bốn năm, và đây cũng là cuộc họp thể thao đại chúng duy nhất trong tỉnh. Đây là một biểu hiện sống động của việc thực hiện các chiến lược quốc gia thể dục quốc gia và cải thiện chất lượng cuộc sống và chỉ số hạnh phúc của người dân.

 

       Là Dự án Thuyền Dragon Fitness Games lần thứ 8, Horizon là "Thị trấn Kênh cổ Hàng Châu -Hanghou" với một nhân văn và nhân văn lịch sử phong phú. Tài nguyên nước phong phú đã tạo ra văn hóa nước sáng và sâu.

 

Trong một thời gian dài và thời hoàng kim, chiếc thuyền rồng đã để lại một kỷ lục sống động "trang điểm nặng nề để xem chiếc thuyền rồng".

 

Ngày nay, chiếc thuyền rồng không chỉ trở thành một phong tục trong cuộc sống của người dân, mà còn là một gia tài quý giá của văn hóa Pingwang.

 

Trong lễ khai mạc được tổ chức vào ngày 21, lá cờ quốc gia được giương lên, quốc ca, lời thề của đại diện vận động viên, trọng tài lời thề, sự kết thúc và lễ ra mắt.

 

Cảnh lịch sử của Pingwang Dalong về "Hàng ngàn người đi thuyền và trống vàng" trong cuộc đua thuyền rồng.

 

Sau hai ngày thi đấu khốc liệt, chức vô địch của nhiều nhóm đã thi đấu vì bụi.

 

Trận chung kết của mỗi nhóm cuối cùng như sau:
22 Thuyền rồng nam 100, Tô Châu số 1 và Lianyungang là nơi thứ hai để giành giải thưởng chiến thắng. Giải thưởng xuất sắc được Yangzhou, Nantong và Huai'an giành được.

 

Những chiếc thuyền rồng 22 người đàn ông là 200 mét. Giải thưởng chiến thắng được giành bởi đội Tô Châu và thành phố Lianyungang. Giải thưởng xuất sắc là Yangzhou, Nantong và Huai'an.

 

22 thuyền rồng nam là 500 mét. Các giải thưởng chiến thắng đã giành được bởi Tô Châu và Nantong. Các đội còn lại là những giải thưởng tuyệt vời.

 

Ba dự án của 12 chiếc thuyền rồng của phụ nữ được giành chiến thắng tại trường thương mại Nam Kinh và Tô Châu.

 

Lianyungang, Wuxi, Huai'an, đã giành được giải thưởng xuất sắc của ba dự án này.

 

Nhóm Tu Châu của nhóm nam trong cuộc thi này đã hoạt động tốt với Trường Kinh doanh Nam Kinh nữ và giành được ba dự án trong các nhóm của riêng họ.

 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET