Lakers chống lại Rockets 2020
Lakers đã chơi vòng playoffs vào tháng 9 vào tháng 9 và Los Angeles Lakers đã chơi với Houston Rocket G4.

 

Vào đầu quý đầu tiên, Daniel Green đã ghi điểm.

 

Tình trạng tấn công của Lakers trong quý đầu tiên, các dòng bên trong và bên ngoài liên tục nở rộ, McCallom đạt ba điểm, và nó đã bị tạm dừng. Đối với các quy tắc. Vào cuối quý đầu tiên, Lakers đã dẫn đầu Rockets 4 điểm trong 26-22.

 

Lakers: Daniel Green, Kentvis-Costwell-Pop, Anthony Davis, LeBron James, Makov Morris.

 

Rockets: James Harden, Russell Westbrook, Russell Westbrook, Eric Gordon, Robert Copinton.

 

Ghi điểm thông tin mở rộng: 1. Lakers: Kentavis-Cordwell-pop 10 điểm và 2 rebound, Danny Green 10 điểm, 4 rebound, 3 hỗ trợ, Anthony Davis 29 điểm, 12 rebound, 5 hỗ trợ, LeBron James 16 điểm, 15 rebound và 9 Hỗ trợ, Alex Caruso 16 điểm và 3 rebound, Lajian Rondo 11 điểm, 10 rebound và 8 hỗ trợ.

 

2. Rockets: Russell Westbrook 25 điểm, 3 rebound, 3 hỗ trợ, James Harden 21 điểm, 4 rebound và 10 hỗ trợ, Eric Gordon 19 điểm 3 hỗ trợ, Austin Rivers 14 điểm 5 Rebound 5 Hỗ trợ.

 

Thông tin tham khảo Nguồn: Phoenix.com -Lakers giành được Rockets để giành chiến thắng
Lịch trình cụ thể của Rocket vs Lakers: (Giờ Bắc Kinh) G1: ngày 5 tháng 9 lúc 9 giờ sáng; G2: ngày 7 tháng 9 lúc 8:30 sáng; G3: ngày 9 tháng 9 lúc 9 giờ sáng; Nếu cần thiết) ngày 13 tháng 9; G6: (nếu cần) ngày 15 tháng 9; G7: (nếu cần) ngày 17 tháng 9.

 

Thông tin mở rộng: Hai đội đã có ba cuộc đối đầu trong mùa giải thông thường và đủ điều kiện, nhưng giá trị tham chiếu của ba trận đấu này cho vòng thi này tương đối hạn chế.

 

Trong trò chơi đầu tiên, Rockets đã không thay thế Cinde Capella trở lại Robert Kobeon; trong trò chơi thứ hai, Rockets vừa hoàn thành một giao dịch trên Capella và Kobeon, và bài kiểm tra năm đội hình nhỏ sắp bắt đầu. phục vụ như một sự thay thế sau khi đến lần đầu tiên.

 

Trong trò chơi thứ ba, Lakers ở phía tây số 1 ở phương Tây bắt đầu biến Huglebron James và Rocket Rocal-Westbrook cũng miễn trừ thẻ Battle.

 

Do đó, trận đấu đầu tiên của hai đội ở bán kết phương Tây giống như bài kiểm tra lẫn nhau của cả hai bên.

 

Thông tin tham khảo Nguồn: Lịch trình Oriental Sports -2020 Rockets vs Lakers, Rocket vs Lakers Live phát sóng tên lửa nào đã bị đánh bại một cách bi thảm. Lý do khiến Rockets thua trò chơi là gì?
Giới trẻ và thiếu kinh nghiệm trong Rockets trong trò chơi này là một trong những lý do quan trọng nhất cho tổn thất của họ, bởi vì đội hình Rockets ngoại trừ cựu chiến binh của Gordon, những người chơi khác rất trẻ, như Wood, Jaylen, Jaylen, Jaylen Green, Little Kevin Potter .

 

Trước tên lửa, con đường của mùa rất dài. Con đường tái thiết không thể nói là hoàn thành trong hai năm qua. Họ cần ít nhất ba đến bốn năm để trở về Houston Rockets cũ James Harden. Điều đó. tuổi tác.

 

Trong mùa giải thường xuyên của NBA Rockets vs Knicks, Rockets đã thua Nixicks of New York với trận thua từ 99 đến 106. Mất mát, Rockets chưa bao giờ đạt được chiến thắng kể từ khi họ giành được Thunder. Trong trò chơi này, mặc dù Rockets ' Sáu người ghi bàn đôi, họ vẫn không thể chống lại hàng phòng thủ tồi tệ của họ.

 

Rockets không chỉ không có trong đội hình, mà còn khám phá con đường trên đường, và Knicks tình cờ không có nơi nào để trút giận. Trước khi trò chơi bắt đầu, Rockets đã mất một nửa.

 

Gỗ mười tám điểm trong trò chơi này, mười sáu điểm trong Jay Jay Green, mười lăm điểm Gordon, mười một điểm trong TAS.

 

Mặt khác, Knicks, mười chín điểm của Funyer, mười sáu điểm của Randall, Luo Wen Alexander Barrett 11 điểm, Berx đã đóng góp hai mươi điểm trong băng ghế dự bị và Quickley là 13 điểm.

 

Những người khác nhau có quan điểm khác nhau về tổn thất của tên lửa. Một số người nghĩ rằng Green đã không được tái sử dụng. Một số người nghĩ rằng họ bị đánh bại để cạnh tranh để ký hợp đồng vô địch, và một số người nghĩ rằng huấn luyện viên tên lửa có khả năng huấn luyện. , kết quả có thể được đảo ngược. Từ kế hoạch dài hạn, giao dịch là một giải pháp cho việc sắp xếp đội hình.

 

Nếu Rockets có thể cố gắng tìm ra vấn đề của riêng họ trong đội và trò chơi và giải quyết vấn đề, tiến trình rất nhanh. Rốt cuộc, sự phát triển của đội cần có thời gian. Rockets so sánh mùa trước và đã được cải thiện. Tôi hy vọng họ sẽ tìm thấy Nhà nước càng sớm càng tốt. Bản chất

 

Lịch trình Rockets NBA Playoffs
Rockets 118: 98 đã giành được Jazz, với số điểm lớn là 2: 0.

 

Harden ghi được 6 ba điểm trong khán giả. Số lượng ba người đạt 240 trong vòng playoff của sự nghiệp, vượt qua 236 và 237 Kovol của Kidd, và vươn lên thứ 14 trong lịch sử.

 

Trong quý đầu tiên, Harden đã tạo ra một lực lượng kết thúc tấn công và ba con số tiếp tục tấn công. Vào cuối quý đầu tiên, Rockets đã dẫn 20 điểm.

 

Quý thứ hai của Jazz bắt đầu đuổi theo điểm, và Jazz 28:42 đã tiếp cận điểm số.

 

Sau khi Rockets yêu cầu đình chỉ, hãy đặt Harden và hiện trường ngay lập tức thay đổi.

 

Sau giờ nghỉ giải lao, Rockets đã dẫn 70:44.

 

Trong quý thứ ba, Rockets ghi được 25-23 và bước vào quý cuối cùng với những lợi thế là 28.

 

Ngay sau quý IV, Jazz đã thu hẹp sự khác biệt xuống còn 24 điểm. Rockets nhanh chóng thay đổi thành những người chơi chính như Cape và Tucker, đã ổn định đôi chân của họ và giành chiến thắng trong trò chơi.

 

Trong trận đấu đầu tiên của vòng play -off NBA trong trận play -off NBA trong mùa giải, Golden State Warriors đã đánh bại Houston Rockets 104: 100 tại nhà, tạm thời dẫn đầu với tổng số điểm 1: 0.

 

Sau khi bắt đầu, điểm số của hai đội đã tăng xen kẽ. Trong 2 phút cuối cùng và 11 giây, các Chiến binh đã chơi một làn sóng tấn công 10: 0 và kết thúc phần này lúc 28:19.

 

Trong quý thứ hai, cảm giác của tên lửa bắt đầu ấm lên.

 

Sau một số cuộc tấn công, Rockets dần dần phục hồi sự mất mát. Khi phần này sắp kết thúc, bên ngoài tên lửa đột nhiên nổ ra. Ba ba người được ghi liên tiếp. Điểm số cân bằng trong một cú đánh.

 

Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Rockets đã không bắn liên tục, các chiến binh tái phạm, bước vào quý IV với 83:76.

 

Trong quý IV, hai đội đã ngã xuống, và Rockets đã nắm bắt cơ hội để chống lại và theo đuổi điểm số tới 89 trận hòa.

 

Durant đã gây ra một lỗi hai lần liên tiếp, ba bàn thắng và các chiến binh tái phạm.

 

Vào giây phút cuối cùng, Curry đã thực hiện một cú ném miễn phí xấu để giúp Warriors 104: 00 giành chiến thắng trong trò chơi.

 

Nguồn dữ liệu tham khảo: PLOCKS hàng ngày của mọi người -NBA: Rockets 118: 98 Lords Điểm 2: 0

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET