Từ ngày 14 đến 16 tháng 12 năm 2019, Giải vô địch xuyên quốc gia Trung Quốc đã mở ra trận chung kết 2018-2019 tại Thành phố Circuit Circuit Circuit của thành phố Fuxin, tỉnh Liêu Ninh.

 

Lần đầu tiên trong lịch sử của COC, hai trận chung kết, Trạm Coc Fuxin không chỉ là một khoảnh khắc mới của sự đổi mới và phát triển của COC, mà còn là khúc dạo đầu hoàn hảo cho bước ngoặt tuyệt đẹp của Thành phố Circuit Circuit Fuxin.

 

Bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, COC trong mùa giải 2018 chỉ chơi hai điểm dừng và trận chung kết hàng năm không được tổ chức. Phiên họp hàng năm đã không đạt tiêu chuẩn về tổng số điểm hàng năm cho chức vô địch.

 

Trong mùa giải 2019, điểm dừng đầu tiên của điểm dừng chân đầu tiên của CoC là không muộn cho đến giữa -June. Mặc dù sự kiện này không ngắn, nhưng gần một trăm tài xế đã tham gia vào cuộc thi của trận chiến mở màn. Liên tục tăng, một lần nữa chứng minh rằng 16 -điều này Sự kiện "cũ" vẫn có một sự quyến rũ độc đáo.

 

Trong mùa giải 2018 và 2019, COC sẽ kết hợp các điểm của nhau để trở thành một, trở thành số liệu thống kê điểm "năm mới" đầu tiên trong lịch sử COC, thực hiện một bước mới.

 

Sau hai năm thử, năm tới, COC sẽ là thói quen và dự kiến ​​sẽ tổ chức hơn 30 sự kiện và hơn 10 cuộc thi quốc gia.

 

Là trận chung kết hàng năm của hai mùa, COC và Fuxin Cent Years Circuit City giống như thiên đường.

 

Như chúng ta đã biết, thành phố Fuxin, tỉnh Liêu Ninh là một trong những thành phố năng lượng quan trọng nhất trong cả nước và có tài nguyên khoáng sản phong phú.

 

Ngày nay, Fuxin cũng đang cố gắng thoát khỏi sự biến đổi cũ và tiến hành toàn diện, và Century International Track City là một trong những đại diện của sự biến đổi của Fuxin City.

 

Đặc điểm đặc biệt nhất của Trạm Fuxin Coc Fuxin là đường đua môi trường khai thác đầu tiên trên thế giới. Các hố thấp không thể đoán trước được đối với Núi Slotter cao chót vót. Mỗi tay đua.

 

Trong bữa tối giải thưởng Night Championship Night Awards sau trận đấu, trong một tiếng cổ vũ và vỗ tay, các đội và tài xế xuất sắc từ khắp nơi trên đất nước đã giành được danh hiệu hàng năm khác nhau của họ. Một tương lai đẹp.

 

Ngoài COC, Thành phố Circuit Cent Years Cent Years Fuxin còn tổ chức nhiều xe hơi và xe hơi khác nhau như Giải vô địch trôi dạt ô tô Trung Quốc, Giải đấu Invitational Centural City City Celitation Các hoạt động văn hóa, bằng cách tổ chức các sự kiện thể thao quốc gia cao cấp, Thành phố theo dõi quốc tế thế kỷ đã tích lũy kinh nghiệm phong phú trong việc điều hành cạnh tranh và phát triển các đặc điểm khác nhau như điều kiện địa lý của Fuxin, trình độ phát triển kinh tế, lịch sử và văn hóa và các hoạt động thể thao khác để tạo ra Các đặc điểm và văn hóa khác nhau để tạo ra các đặc điểm khác nhau và tạo ra. Với các thương hiệu cạnh tranh đặc biệt, chúng tôi sẽ nỗ lực để thúc đẩy xây dựng các trung tâm cạnh tranh thể thao khu vực.

 

Do đó, những lợi thế của du lịch thể thao có thể cho phép mọi người có ấn tượng đô thị đặc biệt hơn về fuxin và định hình hình ảnh thành phố chiết trung. Từ than trong quá khứ đến các thành phố nổi tiếng của các môn thể thao đua xe, vùng đất hoang vắng của quá khứ đã trở thành Sự độc lập về sự chú ý của thế giới. Thành phố đua đặc biệt.

 

Để đạt được sự trẻ hóa đô thị, không cần thiết phải cải tạo và xây dựng thành phố với rất nhiều thanh kiếm. Đây cũng là một giải pháp tốt để biến đổi và nâng cấp các địa điểm bị bỏ hoang còn lại trước đó.

 

Thành phố Mạch quốc tế Fuxin Cent Years đã dựng lên một phiên bản mẫu tuyệt vời cho các thành phố khác, đặc biệt là các thành phố cần được chuyển đổi ở Đông Bắc, và thí điểm thành phố du lịch các hố khai thác bỏ hoang để thúc đẩy quản trị môi trường và phục hồi sinh thái.

 

Những chiếc xe Trung Quốc, như vô số thành phố Trung Quốc, không ngừng đổi mới, hy vọng tạo ra ảnh hưởng cao hơn.

 

Việc chuyển đổi đô thị là cho phép người dân có một cuộc sống tốt hơn và sự phát triển của các môn thể thao ô tô có thể cho phép nhiều người đam mê thể thao xe hơi trong nước tham gia.

 

Trạm Coc Fuxin, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự biến đổi tuyệt đẹp của Fuxin, và cũng chứng kiến ​​chiến dịch lịch sử của CoC. Tôi tin rằng trong tương lai, nhiều thành phố sẽ được chuyển đổi thành công thành Fuxin và Fuxin. Phong trào xe hơi của Trung Quốc cũng có thể hấp và tiến về mọi hướng.

 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET