Tại Hội nghị bóng đá châu Âu, Chủ tịch bóng đá châu Âu Aleksander Ceferin đã tóm tắt Cup châu Âu năm 2021 vào mùa hè này. Ông nói rằng ông rất vui khi thấy khán giả tham gia cuộc thi Cup châu Âu năm nay.

 

  Sau khi Ủy ban điều hành EUFA thay thế Bilbao và Dublin làm thành phố cạnh tranh với Visylia và St. Petersburg, tất cả các sân vận động đều đảm bảo ít nhất 25%Cup châu Âu trong năm nay.

 

  Aleksander Ceferin cho biết trong bài phát biểu của mình rằng Cup châu Âu đã được tổ chức cho người hâm mộ trong năm nay, và người hâm mộ đã chào đón người hâm mộ xem trò chơi.

 

Ông nhấn mạnh rằng UEFA đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo môi trường an toàn trong trò chơi.

 

  Aleksander Ceferin cho biết: "Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để hợp tác với Hiệp hội chủ nhà và chính quyền địa phương để đảm bảo rằng người hâm mộ ở trong một môi trường an toàn và bầu không khí ấm áp trong Cúp châu Âu năm 2021.

 

Tôi rất vui được chào đón khán giả tham gia Cúp châu Âu 2021.

 

"Cúp châu Âu sẽ mở cửa vào ngày 11 tháng 6 tại Rome, Ý và trận chung kết sẽ được tổ chức tại London vào ngày 11 tháng 7. Phần tiếp theo của Amsterdam, Baku, Bologast, Budapest, Copenhagen, Glasgow, London, La Mã, St. Petersburg, Và Serbia Vilia sẽ tổ chức cuộc thi.

 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET