Tại sao CCTV5 không phát sóng trực tiếp trong trận bán kết Champions League
Để bày tỏ sự chia buồn sâu sắc của người dân của tất cả các nhóm dân tộc trong trận động đất Qinghai Yushu, Hội đồng Nhà nước đã quyết định rằng các hoạt động thương tiếc quốc gia được tổ chức vào ngày 21 tháng 4 năm 2010, và quốc gia và nửa sau của Đại sứ quán ở nước này Và nửa sau của hội trường đã được thương tiếc để ngăn chặn các hoạt động giải trí công cộng.

 

Việc phát sóng năm bộ của CCTV để ngăn chặn cuộc thi quan trọng này cũng dành cho nỗi buồn.

 

Điều này được hiểu rằng CCTV5 sẽ phát nội dung của CCTV1 trong suốt cả ngày vào ngày 21 tháng 4 và kế hoạch phát sóng ban đầu mà Kênh bóng đá Fengyun cũng đã hủy bỏ.

 

Người dẫn chương trình của CCTV Sports Kênh cũng đã đăng thông tin liên quan về Weibo cá nhân và xác nhận tin tức về trận bán kết vô địch.

 

"Tôi đã nhận được một thông báo khi tôi ăn trưa. Bởi vì ngày mai là ngày thương tiếc quốc gia để kỷ niệm trận động đất Yushu, tất cả các chương trình thể thao giải trí đều bị đình chỉ, vì vậy chúng tôi không thể sống ở Inter Milan Barcelona châu Âu vào đầu giờ sáng và sẽ được phát sóng vào đúng thời điểm.

 

Tại thời điểm này, mọi người đều ở trong trung tâm của Yushu, cầu nguyện và ban phước trong sự đồng tâm, xin hãy ân cần.

 

"2011/2012 Champions League Semi -Final CCTV5 Truyền hình trực tiếp
Phải sống! Vào thứ Tư, ngày 18 tháng 4 lúc 02:24 trong vòng đầu tiên của trận bán kết Champions League Bán kết Bayern -Real Madrid CCTV5 Tại sao không phát sóng đầu tiên của trận bán kết Champions League, Milan Barcelona
Vì thương tiếc trận động đất Yushu, nó đã được dừng lại để xem lại phát sóng (Thứ năm) lúc 17:35 để ghi lại vòng đầu tiên của trận bán kết Champions League. Tvants) ở Champions League ai là bình luận CCTV-5 thứ hai của Barcelona cho Real Madrid? Quá tài năng
Tất nhiên, anh ấy wei. Chỉ có anh ấy là một nhà bình luận có trình độ, một nhà thơ!

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET