Li Na bị thương và bỏ lỡ quần vợt vô địch Úc mở rộng.
Vào ngày 26 tháng 1, Australian Open 2013 đã kết thúc tất cả các cuộc thi cho cuộc thi người độc thân của phụ nữ.

 

Trung Quốc Jinhua Li Na đã gặp nhà vô địch đầu tiên và bảo vệ thế giới Azaronka trong trận chung kết. Trận chung kết này đã bị xoắn, và các tập phim tiếp tục.

 

Li Na, người đầy hỏa lực, đã phải chịu một cuộc phản công mạnh mẽ của đối thủ khi thành phố tiếp theo là người đầu tiên. Sau đó, anh vô tình bị thương trên mặt đất hai lần. Sau khi thua Azareka, anh cũng đã vượt qua với nhà vô địch mở rộng Úc.

 

Những người bạn thích chơi tennis có kinh nghiệm. Bởi vì quần vợt không có tiếp xúc vật lý, mức độ thiệt hại có thể nghiêm trọng như bóng đá, bóng rổ, v.v., nhưng cho dù đó là nhỏ và rắc rối trong các mụn nước, hoặc nó cần được chăm sóc nghiêm túc cho mọi người trong một thời gian dài để chăm sóc nó trong một khoảng thời gian dài. Bong gân, bất kỳ nỗi đau là một dấu hiệu quan trọng, vì vậy chúng tôi không thể bỏ qua nó vì chấn thương nhẹ.

 

Bài viết này sẽ dạy bạn cách tự cứu mình khi anh ấy bị thương bởi quần vợt.

 

1. Xấu: Văn bản có thể là thiệt hại phổ biến nhất mà bạn gặp phải. Sự mài mòn chỉ là bề mặt da của da. Bạn có thể sử dụng nước khử trùng để làm sạch khu vực bị ảnh hưởng, sau đó băng có băng không có băng.

 

2. Bubble: Các mụn nước nhỏ mọc dưới da là do độ ẩm, căng thẳng và ma sát? Bạn có thể đeo dây đeo cổ tay nhung hoặc bắn bột trên tay cầm vợt? Điều này có thể tránh đổ mồ hôi lòng bàn tay.

 

3. bong gân: quần vợt đôi khi cần phải thực hiện hành động tuyệt vời, điều này có thể gây ra chấn thương khớp.

 

Nói chung, bong gân sẽ xảy ra khi các khớp bị căng thẳng, nhưng nếu cường độ vượt quá phạm vi chuyển động khớp, nó sẽ làm tổn thương dây chằng.

 

4. Lý do khuỷu tay quần vợt: Hầu hết trong số họ là trái tay không chính xác, hoặc nếu vợt quá nặng, quá lớn, cơ cẳng tay quá dữ dội hoặc khuỷu tay bị viêm.

 

Triệu chứng: Đau khuỷu tay, do đó chuyển thành toàn bộ cơn đau cánh tay.

 

Các biện pháp khẩn cấp: Ngừng chơi, massage với băng; Khắc phục khớp khuỷu tay bằng băng; phần còn lại cần thiết.

 

Phòng ngừa và điều trị: Tăng các bài tập áo giáp; sửa chuyển động lỗi; Kiểm tra trọng lượng và kích thước của vợt, massage, trị liệu siêu âm, băng bó thạch cao băng, vv sau khi chấn thương xảy ra.

 

Lưu ý: Sau khi khuỷu tay đau, nghỉ ngơi ngay lập tức, nếu không điều kiện sẽ phức tạp.

 

5. Căng cơ Nguyên nhân: Chấn thương cơ lưng là do squating hoặc chuyển động quay; Chấn thương cơ bụng là do lực quá mức hoặc bóng cao, hoặc gánh nặng cơ bắp quá nặng.

 

Chấn thương cơ ba đầu là do sự thẳng đứng của khuỷu tay hoặc ngón trỏ và ngón trỏ, cản trở chuyển động của cổ tay.

 

Triệu chứng: Cơ bắp có nước mắt nhẹ.

 

Phòng ngừa và điều trị: Làm tốt công việc tập thể dục ấm áp để thư giãn cơ bắp của toàn bộ cơ thể.

 

Sau khi bị thương, một nén lạnh trên chấn thương và ép và băng bó.

 

6. Lý do cho sự phá vỡ dây chằng mắt cá chân.

 

Triệu chứng: Đau dữ dội ở mắt cá chân.

 

Các biện pháp khẩn cấp: nén lạnh, băng băng.

 

Phòng ngừa và điều trị: Chọn giày một cách chính xác; tăng cường các bài tập cơ bắp; Mặc chăm sóc mắt cá chân trong khi tập thể dục.

 

Sau khi hư hỏng, sử dụng nước lạnh cho mụn nước; Áp dụng các phương pháp massage.

 

7. Lý do đau đầu gối: Dây chằng đầu gối quá chật, tầng trệt rất khó và khớp gối bẩm sinh rất dễ vỡ.

 

Các triệu chứng: Tập thể dục chặt chẽ và nghiêm trọng khi tải quá nghiêm trọng, kèm theo phù nề.

 

Các biện pháp khẩn cấp: Massage với băng; Sử dụng thuốc mỡ chống viêm, siêu âm, phương pháp băng.

 

Phòng ngừa và điều trị: Chuẩn bị đầy đủ các hoạt động, tăng cường các bài tập lực lượng chung và các hành động kỹ thuật chính xác. Việc bảo vệ các khớp gối như chạy, chọn giày phù hợp và đeo đầu gối.

 

Giới thiệu về Nick Caygos
Kyegus được sinh ra ở Canberra, thủ đô của Úc vào ngày 27 tháng 4 năm 1995. Anh được đề nghị chơi bóng rổ khi anh còn nhỏ.

 

Vào năm 2010, Kiegos, chỉ mới 15 tuổi, đã giành chức vô địch thanh niên ITF đầu tiên ở Fiji. Anh bắt đầu tham gia vào cuộc thi toàn thời gian, và hoàn thành sự nghiệp của Tập đoàn Thanh niên Grand Slam ở Úc mở rộng.

 

Vào năm 2012, anh đã giành được chức vô địch đôi thanh niên Grand Slam, xếp hạng thứ ba trên thế giới và anh đã bỏ lỡ cuộc thi mở rộng của Úc do bệnh tật.

 

Vào năm 2013, Caygos cuối cùng đã giành được chức vô địch với tư cách là hạt giống thứ ba, và thế giới xếp hạng đã tăng lên vị trí đầu tiên.

 

Trong cùng năm đó, anh bảo vệ chức vô địch đôi nam.

 

Trong mùa giải 2013, Kergos chính thức chuyển sang bàn thờ Mạng lưới chuyên nghiệp. Anh bắt đầu với bảng xếp hạng thế giới thứ 838, những người vào chung kết đầu tiên trong Trạm đường cao tốc tự nhiên ITF Sydney và đánh bại đồng bào Reyd trong trận chung kết, và giành được thử thách ở tuổi 17 vương miện đầu tiên.

 

Pháp mở đầu đã đánh bại sự nghiệp của Stepannek trong ba bộ ATP, và sau đó thua Siric.

 

US Open cũng bị giết từ trận đấu vòng loại, nhưng vòng đầu tiên đã bị mất vào hạt giống số 4 Ferrel.

 

Vào ngày 9 tháng 9, bảng xếp hạng thế giới của Caygos đã tăng lên 186.

 

Trong mùa giải 2014, Koya Gosho đã ghi bàn ở vòng thứ hai. Trạm ITF Sarassa đã trở lại và giành vương miện thứ ba trong sự nghiệp. Trạm Savana cũng giống nhau.

 

French Open chơi với một thẻ nước ngoài và thua Lào trong vòng đầu tiên, nhưng anh đã giành chiến thắng trong sự nghiệp thứ năm trong sự nghiệp của mình trong Thử thách Nottingham.

 

Ở Wimbledon, Kiegos đã chơi lại với một thẻ nước ngoài. Trong ba vòng đầu tiên, anh ta đã nổ tung 78 Ace Balls và đánh bại Robert, Gasquett và Tàu, để ghi bàn thứ tư.

 

Ở vòng thứ tư, đối mặt với Nadal số 1 của thế giới, Kiegos đã đánh bại đối thủ Four Set sau 37 quả bóng Ace, đảm bảo rằng anh sẽ bước vào Top100 lần đầu tiên trong bảng xếp hạng thế giới mới nhất mà anh công bố vào tuần tới.

 

Quan trọng hơn, Caygus trở thành cầu thủ trẻ đầu tiên đánh bại số một thế giới sau Nadal mở rộng năm 2005 của Pháp.

 

Và Titan F-Meyer trước đây của Đức, người có thể xếp hạng trong số tám người đứng đầu trong Wimbledon cá nhân, đã thua Gross trong trận chung kết 1/4 năm 2004.

 

Tương tự, Caygos cũng đã trở thành người chơi Top100 đầu tiên đánh bại Top100 đầu tiên trên thế giới sau khi cầu thủ người Nga Olhoveski (1996 Pháp mở rộng đánh bại Coserle năm 1996).

 

Và thất bại này cũng là cầu thủ xếp hạng thấp nhất đã thua anh chàng đẹp trai địa phương thứ 690 Josim Johnson ở vị trí thứ 690 của thế giới vào năm 2006.

 

Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp mà Nadal đã ở Wimbledon được biết đến với golf chưa biết trước đây, và đã đạt được "Thế chiến I" nổi tiếng của đối thủ.

 

Trong hồ sơ cá nhân, Kergos đã viết rằng loại địa điểm yêu thích của anh ấy rất khó và cỏ, và anh ấy thích nghe nhạc nổi tiếng của Rihanna và Lee Wayne.

 

Các thần tượng trên đường của những thanh thiếu niên thích xem TV, chơi bóng rổ và "ngôi nhà giả mạo" yêu thích nhất là Nadal, LeBron James và Michael Jordan. Đối với anh ấy, tôi tin rằng đó sẽ là một sự khích lệ tuyệt vời.

 

Như anh ấy đã nói: "Tôi đã chơi quần vợt xuất sắc, đó rõ ràng là chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi, và tôi sẽ luôn nhớ nó.

 

Bây giờ tôi tràn đầy sự tự tin, bất kể loại thử thách nào, bởi vì tôi có động lực để tồn tại trong trái tim mình, nó không thể so sánh được.

 

"Li na có nghĩa là gì hai lần?
Li Na tuyên bố nghỉ hưu vào ngày 19 tháng 9 năm 2014. Trong suốt sự nghiệp quần vợt của mình, anh đã giành được hai chức vô địch Grand Slam, cụ thể là Giải vô địch đơn nữ mở rộng Pháp năm 2011 và Nhà vô địch đơn nữ mở rộng Úc 2014.

 

Ý nghĩa của "Grand Slam" là giành chiến thắng trong bốn cuộc thi quần vợt lớn của "Giải vô địch quần vợt Winbolden, quần vợt Hoa Kỳ mở rộng, quần vợt Úc mở rộng và quần vợt Pháp mở rộng".

 

Nếu bạn giành được chức vô địch trong bốn sự kiện này trong vòng một năm, nó có thể được gọi là "siêu thói quen".

 

Thông tin mở rộng: Sự nghiệp quần vợt của Li Na: Vào ngày 14 tháng 1 năm 2011, nhà ga tour du lịch hàng đầu WTA Australia Sydney, Li Na đã đánh bại hạt giống số 3 của thất bại 2-0 và những người đầu tiên trên thế giới. quán quân.

 

Trong cùng tháng đó, Li Na đã tạo ra được ghi trong quần vợt Úc mở rộng.

 

Nhưng trong trận chung kết, anh đã thua 1-2 trước Christers và giành được á quân.

 

Điều này tạo ra kết quả tốt nhất của các cầu thủ đơn nữ châu Á trong Grand Slam. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của các cầu thủ châu Á lọt vào trận chung kết Grand Slam.

 

Vào ngày 16 tháng 2, trong vòng thứ hai của các nữ đơn nữ vô địch quần vợt WTA Dubai, Li Na trong vòng đầu tiên của Li Na đã bùng nổ trong Victumer; Vào tháng 3, loạt phim Hardway Bắc Mỹ, điểm dừng đầu tiên của vương miện mùa giải, Ngân hàng đơn của Paris, người độc thân của phụ nữ ở vòng hai.

 

Vào ngày 19 tháng 4, sau gần một tháng, Li Na đã đánh bại ngôi sao Latvia Salatova 2-0 trong số phận của cô mở rộng trong vòng đầu tiên. Chết trong bánh xe.

 

Vào tháng Năm, WTA Crown Madrid Open Li Na đã tiến vào bán kết thành công và kết thúc kỷ lục tốt nhất của anh ấy trong sự kiện WTA Crown.

 

Vào cuối tháng, tại Giải quần vợt Pháp năm 2011, Li Na lần đầu tiên đánh bại Strikova và Tây Ban Nha Espenosa trong hai vòng đầu tiên; và sau đó quét tám Costia hàng đầu trong vòng thứ ba ở vòng thứ ba; Khi bốn vòng phải đối mặt với Kovitova nổi tiếng, Li Na đã tổ chức một sự đảo ngược; Sau đó, anh đã giành được hai chức vô địch chiến thắng nổi tiếng ở Azaronka và Sarapova vào trận chung kết. Li Na cuối cùng đã gửi trứng vịt trong bộ bảy trường trung học thứ hai để khóa chiến thắng 6-4/7-6 (0), giành được chiếc cúp giải vô địch Grand Slam đầu tiên của Trung Quốc và thậm chí cả châu Á.

 

Vào ngày 24 tháng 6, Li Na đã tiến lên top 32 trong cuộc thi Wimbledon.

 

Vào tháng 1 năm 2012, Li Na đã đột nhập vào trận chung kết quốc tế Apia Sydney hàng đầu của WTA, nhưng đã đánh bại Azaronka với tỷ số 1: 2 trong trận chung kết và giành chiến thắng.

 

Vào ngày 16 tháng 1, Li Na đã dừng tám người độc thân của phụ nữ ở Úc.

 

Vào ngày 12 tháng 3, Li Na, Ngân hàng Paris trên vương miện WTA, lọt vào top 16.

 

Vào ngày 21 tháng 5, Rome Open đã kết thúc trận chiến vô địch.

 

Li Na đã bị đảo ngược bởi nhà vô địch bảo vệ Sarapov 1-2, và bỏ lỡ cơ hội giành chức vô địch Top 5 đầu tiên.

 

Vào ngày 4 tháng 6, những người phụ nữ Net của Pháp Li Na Losen 1-2 ở vòng thứ tư của cầu thủ Kazakhstan được xếp hạng thế giới Shervaga, người đứng thứ 142 trên thế giới.

 

Vào ngày 14 tháng 8, trong trận chung kết Rogers Cup, Li Na thua Kovitova với tổng số điểm là 1-2.

 

Vào ngày 20 tháng 8, Li Na đã thưởng cho chức vô địch Giải vô địch Cylinna để phá vỡ chức vô địch 14 tháng sau khi giành chiến thắng ở Pháp mở rộng.

 

Vào ngày 5 tháng 1 năm 2013, Li Na đã đánh bại Zach Parolov 2: 1 và giành chức vô địch Thâm Quyến đầu tiên.

 

Vào ngày 10 tháng 1, Tennis Sydney đã dừng lại ở bán kết.

 

Vào ngày 26 tháng 1, Li Na thua 1-2 trong trận chung kết mở rộng Úc trước Azarlenka cho á quân.

 

Vào ngày 26 tháng 3, anh được thăng cấp tứ kết ở WTA Miamisony Open.

 

Vào ngày 28 tháng 4, Li Na đã thua Sarapov 0 đến 2 với tổng số điểm từ 0 đến 2 để giành được vận động viên của Stuttga Special Porsche Open.

 

Vào ngày 31 tháng 5, Li Na đã bị đảo ngược bởi Mattek 1-2 trong vòng thứ hai của quần vợt Pháp mở rộng.

 

Vào tháng 9, Li Na đã đột nhập vào bán kết lần đầu tiên ở Hoa Kỳ Tennis mở rộng, nhưng cuối cùng đã dừng lại ở bán kết.

 

Vào ngày 4 tháng 10, Li Na đã bị Kovitova đảo ngược trong trận chung kết 1/4 của trận chung kết quần vợt Trung Quốc trong Giải vô địch WTA Crown và dừng lại một phần ba trận chung kết.

 

Vào ngày 27 tháng 10, Li Na đã đánh bại Little Williams với tỷ số 1-2 trong trận chung kết WTA 2013 trong trận chung kết WTA năm 2013 và giành chiến thắng. Đồng thời, bảng xếp hạng thế giới của Li Na lần đầu tiên được xếp hạng trong số ba người đứng đầu.

 

 Bán kết Quần vợt Trung Quốc năm 2010 của Li Na vào ngày 4 tháng 1 năm 2014, Li Na đã đánh bại Peng Shuai 2: 0 trong cuộc thi Thâm Quyến và giành chức vô địch Thâm Quyến một lần nữa. Đây cũng là lần đầu tiên sự nghiệp của Li Na đạt được bảo vệ.

 

Vào ngày 23 tháng 1, Li Na đã lọt vào Chung kết mở rộng Úc trong năm thứ hai liên tiếp tại Giải quần vợt Úc 2014.

 

Vào ngày 25 tháng 1, trận chung kết đơn nữ mở rộng Úc 2014, Li Na đã đánh bại Slovakia 2-0 để giành chức vô địch độc thân Grand Slam thứ hai, cũng là cầu thủ châu Á trong lịch sử thế kỷ của Úc là giải vô địch duy nhất Úc đầu tiên và Mở rộng đã là chức vô địch đơn lâu đời nhất kể từ khi mở.

 

Vào ngày 17 tháng 2, Li Na đứng thứ hai trên thế giới.

 

Vào ngày 30 tháng 3, Li Na đã bị Williams đảo ngược trong trận chung kết Sony Open và giành được Runner -Up, nhưng đã tạo ra kỷ lục tốt nhất trên vương miện.

 

Vào ngày 27 tháng 5, trong vòng đầu tiên của Pháp mở rộng, Li Na đã thua Merradinovich thứ 103 của thế giới trong hai giờ trong hai giờ. Vòng đầu tiên đã ra ngoài.

 

Vào ngày 27 tháng 6 năm 2014, Li Na đã thi đấu với Séc trong vòng thứ ba của những người độc thân nữ trong Wemodon Tennis Open.

 

Hai bộ các trận chiến khó khăn đã giành được bảy, và cuối cùng thua trò chơi với 6-7 (5)/6-7 (5), và dừng Wimbledon ở vòng thứ ba.

 

Vào ngày 31 tháng 7, Li Na tuyên bố rằng cô sẽ rút khỏi mùa Bắc Mỹ, bao gồm cả US Open thông qua Weibo cá nhân của mình.

 

Vào ngày 11 tháng 8, trang web chính thức của WTA đã công bố bảng xếp hạng người độc thân của phụ nữ. Li Na rơi xuống vị trí thứ ba ở vị trí thứ hai của thế giới.

 

Thông tin tham khảo Nguồn: Baidu Baike-li na fa fa.com
Bốn Grand Slam, Wenwang có người già nhất, vì vậy nó thường được coi là cao quý nhất, nhưng trên thực tế, nội dung vàng và danh dự của bốn Grand Slam là tương tự, về cơ bản là bất kể độ dày.

 

Nếu bạn phải chia nó, đó là: Wimbledon, Hoa Kỳ mở rộng, Pháp mở rộng, Úc mở rộng.

 

Tiền thưởng đơn nam và nữ đã hoàn toàn bị san phẳng.

 

Trong năm 2013, Úc mở rộng là 2,43 triệu đô la Mỹ, Pháp mở rộng là 1,96 triệu đô la Mỹ, Wimbledon là 2,4 triệu đô la Mỹ và US Open là 2,6 triệu đô la Mỹ.

 

Năm 2014, Úc mở rộng là 2,65 triệu đô la.

 

Phần thưởng luôn luôn tăng lên, vì vậy về cơ bản, Grand Slam được tổ chức sau đó sẽ vượt quá sớm hơn.

 

Đây về cơ bản là phần thưởng cao nhất ở Hoa Kỳ. Đặc biệt, US Open có phần thưởng đặc biệt, là ba điểm hàng đầu trong loạt các cuộc đua đất cứng Bắc Mỹ. Nếu bạn giành được US Open, tiền thưởng có thể tăng tiền thưởng lên 1 triệu, 50 và 25 tương ứng. Mười nghìn.

 

Từ quan điểm này, tiền thưởng mở của Mỹ là cao nhất.

 

Trong trận chung kết đơn nam Úc mở rộng 2013, tại sao trí tưởng tượng tuyệt vời này không phải là tuyệt vời?
Tôi đã kéo câu hỏi này trong một thời gian dài trước khi tôi trả lời. Vì tôi chưa tìm ra để tìm ra, tại sao trong trận chung kết, các sự kiện của Murray và Xiaide không được tưởng tượng. Sau sự kiện của Xiaide vs Ferrell.

 

Kết quả tôi nhận được là: sự khác biệt giữa Xiaode, Murray và Federer, trò chơi của Ferrel và sự giống nhau của Little Virtue và Murray trong trò chơi, dẫn đến sự khác biệt lớn giữa trận chung kết và trận chung kết. Hãy nói về trận chung kết của Xiaode và Ferrell. Nếu bạn sử dụng tám từ để mô tả sự kiện này, đó là: chiến thắng lớn, cuộc tấn công là thí sinh phòng thủ ATP có nghĩa là, Ferre, Frey, Frey, nó có thể được gọi là một thí sinh cổ điển. Ông tuân thủ triết lý triết học "luôn chơi nhiều hơn kẻ thù". Với tỷ lệ lỗi rất thấp và hoạt động liên tục cả ngày lẫn đêm, hơn 30 người chơi thí sinh này vẫn duy trì mức độ cao khi kết thúc sự phát triển nghề nghiệp.

 

Nhưng trong trận chung kết này, hệ thống quản lý quốc phòng của Ferrell đã hoàn toàn bị Xiaode lạm dụng. Cú đánh dễ bị tổn thương là gì? Bởi vì anh ta phản ứng với Djokovic, nơi rất mạnh ở cả hai phía của cuộc tấn công và phòng thủ và có thể thực hiện chuyển đổi tấn công và phòng thủ mọi lúc, bất cứ nơi nào trong lĩnh vực bóng đá, chỉ đơn giản là kết thúc tấn công của Ferrell không thể cải thiện khả năng phòng thủ của Xiaode. Hệ thống quản lý, kết thúc phòng thủ hoàn toàn không thể chống lại sự siết chặt mạnh mẽ bởi cú đá của Xiaode và mặt trước và trái tay, và trạng thái tâm lý cũng đã ký hợp đồng với sự sụp đổ. Mặt đất kích thích Ferrell, bạn cũng có thể dễ dàng giải quyết cuộc phản công của Ferrell, treo cổ kẻ thù, chỉ nói tốt, và sau đó nói về trận chung kết của Murrey với Federer, khác với Ferrell, Federer là ý nghĩa của ATP để tấn công cầu lông. Ở giai đoạn cao điểm, Federer đang ở trong tay lạnh và đã thay đổi tay. Nó có thể ức chế kẻ thù từ đầu đến cuối trò chơi từ đầu đến cuối.

 

Với những dự đoán tuyệt vời, ý thức và chuyển động, cuộc tấn công và phòng thủ của Federer rất hiệu quả. Do đó, các sự kiện của Federer đã mang lại cho mọi người một cảm giác thanh lịch và tự do từ đầu đến cuối. Ba người khác của Federer để đáp ứng với Top4 là họ sẽ không còn ghi bàn một cách tự do nữa. Phong cách thiết kế bóng rổ của anh ấy ngày càng trở nên phiêu lưu, theo đuổi tốc độ hoàn hảo.

 

Ngược lại, đó là sự phát triển của Nougard Sugar Murray trước đó. Trong những ngày đầu tiên ra mắt nổi tiếng của Murray, Murray là một phiên bản cao của đường. Với cảm giác tuyệt vời và khái niệm chiến lược, Murray đã phòng thủ. Sự phục vụ đầy những thay đổi và Dongtian, và nó cũng cho phép bản thân vào trận chung kết của Grand Slam trong bốn lần trong US Open, nhưng như tôi thường nói rằng không ai có thể sử dụng trò chơi phòng thủ đơn giản để tạo ra một Sức mạnh với một trò chơi phòng thủ mạnh mẽ để tạo ra một sức mạnh mạnh mẽ. Triều đại.

 

Những bất lợi và bất lợi về tâm lý của Murray đã khiến nó về cơ bản giống như Tim Henman, đứa trẻ thứ hai, nhưng sự xuất hiện của Olvo Lenal có một bước nhảy vọt về định tính đến Murray. Theo nó, nó dựa trên chất lượng tâm lý cá nhân được củng cố khi cuộc tấn công tích cực của Murray và đối phó với các bộ phận quan trọng và các tình huống chống gió, khiến Murray phải phá vỡ con bướm thành một con bướm, thậm chí giành huy chương vàng Olympic và Nhà vô địch mở rộng US Open . Tất cả họ đã chịu đựng sự ôn hòa trong trận chung kết này: Kết thúc tấn công mạnh hơn Federer, giữ Federer ở đầu phòng thủ, điều này thúc đẩy tỷ lệ lỗi của Federer, ngày càng trở nên phiêu lưu ngày càng nhiều, và cuối cùng có một trò chơi rất hay. Trong một chiến thắng khó khăn, Xiaide đã ở mọi hướng để đàn áp Murray theo mọi hướng. Murray rất giỏi trong năm yếu tố của Federer. Anh ấy đã phân tích rất nhiều về trận chung kết, và anh ấy phải mở đường cho màn trình diễn chính của hai người trong trận chung kết.

 

Có thể nói rằng phiên bản tiến hóa của Murray và Xiaode là hai người giống với thế giới cầu lông ngày nay cũng có nghĩa là xu hướng phát triển của thế giới cầu lông là thời trang. Có một số lượng lớn các trò chơi mở trong phòng thủ của Đức.

 

Nhưng lối chơi về cơ bản là giống nhau, nhưng tại sao Xiaide có thể giành chiến thắng trong toàn bộ cộng đồng trong sáu và Murray chỉ có Maya, bởi vì mặc dù hai người có thể khó phân chia trên đầu phòng thủ, nhưng họ đang ở cuối cuộc tấn công. Có một sự khác biệt nhất định giữa Murray và Xiaode. Từ quan điểm của tốc độ bóng và chơi, cuộc tấn công tích cực của Murray yếu hơn Xiaode. Đường thẳng song song đột kích phiên bản này và cải thiện khái niệm tấn công) và ý thức về nhịp điệu của Murray cần phải chậm hơn Xiaode. Điều quan trọng nhất là trong việc nắm bắt các bộ phận quan trọng và chất lượng thể chất, Xiaode Super Cup Murray đã giành chiến thắng trước chiến thắng trong trận chung kết (lỗi cuối cùng trong chiến thắng thứ bảy của Murray trong trận chung kết).

 

Đó chính xác là sự giống nhau của hai trong trò chơi. Không có năm yếu tố đáng kể nào của nhau, điều này nhắc nhở rằng sự kiện này không tuyệt vời như hai trận chung kết trước đó, và Murray rất yếu và chất lượng thể chất ở phía cung và thể lực quan trọng. Sự khác biệt là gây ra trận chung kết Úc mở rộng 2013. Sau khi tích hợp nhịp điệu tấn công của Murray, đó là một lý do trực tiếp để phản công toàn diện và cuối cùng giành chiến thắng.

 

Phải nhấn mạnh rằng Xiaode thường thực hiện rất thụ động trong tập đầu tiên. Tôi cảm thấy rằng trận chung kết với Ferrel đã gây nguy hiểm cho việc tích hợp cảm giác tấn công của Xiaode vào Murray và Xiaode Super Cup Murdo nghỉ ngơi trong một ngày trong một ngày. Ngoài ra, thói quen thói quen của Xiaode đã gây ra sói trong bộ đầu tiên của Xiaode, nhưng nó phù hợp với nó, đôi chân của Murray bị thương (nhiều lần ấn nhẹ phía sau đùi, nó có thể là cơ bắp nhiều lần, nó có thể là cơ bắp. Các tổn thương gây ra bởi căng thẳng) và những nhược điểm về thể chất của nó sau năm bộ bộ thứ năm của Federer cuối cùng cũng khiến Murray bị vướng vào hoàn toàn Xiaode.

 

Ngày nay, Xiaide là một cầu thủ bóng đá hiếm hoi với một cú sút hiếm hoi và bế tắc hơn, và tỷ lệ chiến thắng càng lớn. Ngay cả khi bạn đối phó với Djokovic, Xiao de vẫn tốt hơn Djokovic. Đồng thời, không giống như các cầu thủ bóng đá phòng thủ truyền thống và Djokovic, Xiaode nhanh hơn trong phòng thủ, chất lượng bóng nặng hơn, quan điểm cao hơn và có thể cho kẻ thù một công việc cao hơn. Căng thẳng, và bạn có thể thực hiện những thay đổi tấn công và phòng thủ mọi lúc, ở mọi nơi, và sau đó hợp tác với thể lực mạnh mẽ của nhau để biến nó thành ứng cử viên tốt nhất cho thế hệ bóng mới của Ball Kings.

 

Số lượng slam djokovic
Tính đến tháng 6 năm 2022, tổng cộng 20.

 

1. Nhà vô địch mở rộng Úc năm 2008.

 

2. Nhà vô địch mở rộng Úc 2011.

 

3. Nhà vô địch Winwang 2011.

 

Thứ tư, 2011 US Open Champion.

 

5. Nhà vô địch Úc mở rộng 2012.

 

6. 2013 Nhà vô địch mở rộng Úc.

 

Bảy, 2014 Giải vô địch Winnet.

 

8. 2015 Nhà vô địch mở rộng Úc.

 

Chín, 2015 Giải vô địch Winnet.

 

Mười, 2015 US Open Champion.

 

Thứ mười một, 2016 Nhà vô địch mở rộng Úc.

 

Mười hai, Giải vô địch Pháp mở rộng 2016.

 

Giải vô địch WinNet 13 năm 2018.

 

14. 2018 US Open Champion.

 

15. 2019 Nhà vô địch mở rộng Úc.

 

16 2019 Giải vô địch Winnet.

 

Nhà vô địch mở rộng mười bảy và 2020 Úc mở rộng.

 

18. Nhà vô địch mở rộng Úc năm 2021.

 

Nineteen, 2021 Championship Pháp mở rộng.

 

Hai mươi, 2021 Win.com Champion.

 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET