Làm thế nào để xem World Cup năm nay?
Là một người đam mê World Cup, có thể nói rằng World Cup năm nay đầy kỳ vọng!Ngoài các đội bóng đá xuất sắc sau kỳ vọng, có rất nhiều điều mới đã tham gia World Cup năm nay.

 

                                  1. 10 Máy ảnh đã báo cáo rằng robot "Border" này sử dụng 10 camera để theo dõi chính xác 29 điểm định vị trên cơ thể của mỗi người chơi.

 

Báo cáo chỉ ra rằng công nghệ này không phải là sản phẩm hiện tại, nhưng đã trải qua nhiều thí nghiệm. Từ năm của Liverpool năm 2019, nó đã bắt đầu giành chiến thắng tại World Cup ở World Cup. Cup Arab và New World Cup được tổ chức tại UAE trong năm nay.

 

Báo cáo nói thêm rằng tất cả các bằng chứng xác nhận rằng tốc độ của các công nghệ mới để đánh giá việt vị nhanh hơn nhiều so với Trợ lý video (VAR).

 

Do đó, nó sẽ chờ World Cup sử dụng World Cup tại hội nghị thường niên của Hội nghị Giám đốc Hiệp hội bóng đá quốc tế quá cố tại Qatar hôm thứ Hai.

 

Do cuộc chiến của Nga chống lại Ukraine, hội nghị dự kiến ​​sẽ ở Zurich đã bị hoãn lại cho đến ngày nay.

 

"Mặt trời" tuyên bố rằng Pieri Louis Korina (Chủ tịch Ủy ban Thẩm phán FIFA) đã chỉ trích việc sử dụng "robot việt vị" và tin rằng trọng tài và trợ lý trọng tài "vẫn chịu trách nhiệm đưa ra quyết định về địa điểm trò chơi.

 

Ông nói, "Công nghệ này chỉ cung cấp cho họ một số hỗ trợ, cho phép họ đưa ra quyết định nhanh hơn và chính xác hơn, đặc biệt là khi phán quyết việt vị rất khó khăn.

 

Ủy ban trọng tài FIFA đã đào tạo trọng tài World Cup trong đào tạo liên tục, cho phép họ đưa ra quyết định phạt.

 

                                  2. Kỷ nguyên mới của thế giới trọng tài cũng giống như việc sử dụng thẻ vàng và đỏ trong cuộc thi là một thay đổi lớn trong thế giới trọng tài. Hình phạt tự động việt vị đại diện cho một kỷ nguyên mới trong thế giới trọng tài sau Trọng tài Trợ lý video. Xác định xem có một con cái tắt của con cái để giảm các lỗi hình phạt thẳng thắn có thể thay đổi kết quả của trò chơi.

 

"Nguồn dữ liệu này có thể có tác động tích cực đến sự cạnh tranh bằng cách cải thiện quyết định và cải thiện tính khách quan", Johnes Holz Muller, giám đốc công nghệ và đổi mới bóng đá FIFA cho biết.

 

Tiến sĩ Patrick Luci, nhà khoa học trưởng của các số liệu thống kê của công ty dữ liệu thể thao, đã nói với Forbes: "Cách tiếp cận của FIFA để sử dụng công nghệ hình phạt việt vị là chính xác.

 

"Nói tóm lại, mong chờ World Cup bốn năm cùng nhau! Modric sẽ là người thứ 10 cổ điển cuối cùng của bóng đá? Bạn nghĩ gì?
"Cổ điển số 10" được đề cập cũng được gọi là "eo trước cổ điển".

 

Họ rất giỏi trong khu vực người chơi tiền vệ, theo công nghệ kiểm soát bóng và vượt qua bóng, kiểm soát nhịp điệu của trò chơi, và cũng rất giỏi trong việc thực hiện bóng và cải thiện.

 

Họ có các tiêu chuẩn cao cho quyền bóng và họ có thể tiếp tục thúc đẩy các cuộc tấn công của riêng họ với khả năng kỹ thuật và đọc của họ.

 

Chúng là chìa khóa tuyệt đối cho dòng hậu vệ, thường ở chủ đề phía trước của khu vực sét.

 

Họ thanh lịch và không cần phải tham gia phòng thủ.

 

Ví dụ, Ricklme ở Brazil và Roy Costa ở Tây Ban Nha tập trung vào cú đá eo trước cổ điển.

 

Và Modric không phải, anh ta thuộc về "tiền vệ hiện đại toàn diện".

 

Thuyền trưởng Modric, Bồ Đào Nha, có thể bị đá ở phía bên trái và thắt lưng, và cũng có thể đứng về phía biên giới.

 

Anh ta không cao, nhưng anh ta là kỹ thuật và chi tiết, với thể lực đủ thể chất, và có cấu trúc và khả năng chạy cao.

 

Modric không chỉ giỏi chơi và chuyền bóng, mà anh ta còn quan trọng đối với sự chuyển đổi phòng thủ của Croatia và Real Madrid.

 

Nói cách khác, phần của Modric lạc hậu hơn so với eo trước cổ điển, và anh ta dường như là một người bảo vệ giữa.

 

Có thể tấn công hoặc phòng thủ.

 

Có thể chuyền bóng hoặc khối.

 

Phạm vi của chuyển động của sáo ma thuật là lớn, và phát bắn cũng rất khó.

 

Không có gì ngạc nhiên, trong ba giải vô địch liên tiếp của Real Madrid và các đội Croatia để có được toàn bộ quá trình của mùa giải World Cup tại Champions Cup châu Âu, Modric là chìa khóa cho các tiền vệ.

 

Trong World Cup này, Modric, 35, vẫn còn xuất sắc.

 

Về mặt danh dự, nó phải là modric.

 

Flute Magic vào năm 2022 không phải là sáo ma thuật tốt nhất, màn trình diễn chính không tốt như năm ngoái.

 

Nếu World Cup được tổ chức vào năm ngoái, The Magic Flute đã giành được giải thưởng Quả cầu vàng World Cup và thậm chí còn giành được bốn giải thưởng khổng lồ.

 

Tuy nhiên, với màn trình diễn chính của Flute Magic vào năm 2022 (Champions Cup châu Âu được ghi sau năm đội trong đội, đội điểm số World Cup là thứ hai, nhưng danh tính thực sự của đội bóng lớn có thể giành được tất cả bốn giải thưởng khổng lồ. Nó không phải Dễ dàng gây tranh cãi.

 

Mười tám vũ khí "gậy" -dodels bao nhiêu Modric đã thực hiện trên sân?
Mười tám vũ khí "gậy" -Modrick trên sân rất thú vị. Người đàn ông này phá vỡ sự cai trị bóng đá của Mero và cũng là người đóng góp lớn nhất cho Real Madrid để giành giải Champions League. Một tiền vệ đương đại.

 

Trong một trọng tâm của vòng bảng World Cup năm 2018, Lữ đoàn lưới nơi Modric đã gặp phải Đại bàng Panpas do Messi dẫn đầu. Một cuộc thi LM10 thực sự sắp bắt đầu. Croatia để lãnh đạo. Người Argentina lạc hậu đã phát động một làn sóng phản công, nhưng dưới sự lãnh đạo của Modric, Level Legion đã sử dụng phòng thủ khó khăn của họ để cho chảo chảo mọi cuộc tấn công của PAS Eagle kết thúc mà không bị bệnh, và vũ khí có thể rút lui và Rút lui - gậy và modric có thể được mô tả là cùng một sự tuân thủ, có thể làm tổn thương xác thịt nhẹ. Tính thực tế của việc tuyển dụng kẻ thù, sáo ma thuật đã sử dụng việc chạy không mệt mỏi và chuyền bóng chính xác để giải thích phương pháp gậy của mình.

 

Vào phút thứ bảy mươi, sau khi nhận được sự ra đi của các đồng đội, Modric lắc ở một khu vực nhỏ, kéo bánh răng trống, vượt qua trái tim bằng một cơn gió và lửa, và đeo mười ngón tay của Cabaliro. Giải quyết mục tiêu, Messi, người đã chơi Messi chỉ có thể cúi đầu và thở dài. Trong trận chiến LM10 thực sự này, Modric chứng minh nội dung vàng của mình với hiệu suất gần như hoàn hảo. Trong khi một thành phố, trong khi khóc người hâm mộ Argentina, anh cũng hoàn toàn bắn hạ tham vọng của Panpas Eagle Eagle .

 

Sau trò chơi, sáo ma thuật được chọn là người chơi giỏi nhất trong lĩnh vực này. Trong các trò chơi tiếp theo, Croatia đã hát suốt, tạo ra kết quả tốt nhất của Croatia ở World Cup. Trong mười năm giải thưởng Quả cầu vàng của Mero, và hoàn thành vinh dự cá nhân về sự nghiệp của anh ấy. Mười sáu -Year -old Modric vẫn đang biểu diễn những màn trình diễn tuyệt vời trên sân, và câu chuyện về tiền vệ đầu tiên của thế giới vẫn tiếp tục.

 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET