Danh sách 2022 World Cup 32?
Qatar World Cup Top 32 Nhóm A: Qatar, Ecuador, Senegal và Hà Lan Nhóm B: Anh, Iran, Hoa Kỳ và các tay đua bổ sung của Châu Âu (Wales/Scotland/Ukraine) D: Pháp: Pháp: Pháp, người chiến thắng mẫu liên lục địa (UAE/Australia/Peru), Đan Mạch, Tunisia E Nhóm: Tây Ban Nha, người chiến thắng mẫu liên lục địa (Costa Rica/New Zealand), Đức, Nhật Bản F: Bỉ, Canada, Morocco, Croatia Nhóm: Brazil, Serbia, Thụy Sĩ, Cameroon, Nhóm: Bồ Đào Nha, Ghana, Uruguay, World Cup 32 năm 2022 của Hàn Quốc đều được phát hành. Bạn giành được giải vô địch World Cup nào tốt nhất?
Từ quan điểm của tỷ lệ cược, Brazil, Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Argentina, Đức, Bỉ, Hà Lan và Bồ Đào Nha là chín đội chính để cạnh tranh cho chức vô địch World Cup này. Không cần phải xem xét.

 

Trong các đội này, Bỉ và Hà Lan về cơ bản có thể được cho là đã tụt lại phía sau.

 

Mặc dù hai đội này có một nền tảng tương đối vững chắc.

 

Nhưng nhân viên của Bỉ đang già đi. Tên của nhóm người này đã thực sự nghe về nó trong hơn mười năm, và họ thực sự không thể mong đợi nó bây giờ ở đỉnh cao.

 

Không đủ giải quyết hàng phòng ngự của Hà Lan. Sự trỗi dậy của Dan Zhuma tại Champions League năm nay, nhưng vẫn còn phải quan sát thấy liệu nó có thể được quan sát trong sáu tháng tới. Bạn không mong đợi De Rong và DePei? Bồ Đào Nha là một chút thảo luận. Trước đây, sự gia tăng của Bồ Đào Nha chủ yếu dựa trên cấu hình tiền vệ vững chắc và Ronaldo và anh em của anh ấy.

 

Bây giờ, các anh trai Cristiano Ronaldo đã rút lui, và các em trai đang phát sáng và sưởi ấm từng người một. Ghế B là tiền vệ hàng đầu.

 

Nếu phòng thủ của Bồ Đào Nha là khốc liệt, giới hạn trên vẫn còn rất cao.

 

Sau khi Ronaldo kết thúc, tôi phải nói rằng Messi, Argentina vẫn rất cạnh tranh. Người chơi tập trung giữa có sức mạnh chiến đấu tốt, và vở kịch là thực dụng và tiềm năng. Áp lực, nó không phải là cốt lõi của Messi, nhưng là một phó phòng, nó sẽ khiến đối thủ đau đớn vào thời điểm quan trọng.

 

Nhưng nhóm huấn luyện viên của họ có thể làm điều này! Câu trả lời rõ ràng không thể được thực hiện! Tính năng đặc biệt của Danh mục World Cup này là trò chơi đã được tổ chức vào mùa giải. Thời gian đồng đội của đội trước khi trò chơi rất ngắn, vì vậy nó rất tốt cho hai đội. là tương đối miễn phí, và không cần thiết phải thực hành.

 

Từ quan điểm này, loại đầu tiên là Đức, Tây Ban Nha hầu như không thể được tính, loại thứ hai của Pháp Brazil, Anh hầu như không thể đếm được.

 

Vấn đề của Tây Ban Nha không đủ mạnh và hệ thống là không đủ, ngay cả khi những người mới đến như Pedry nổi lên.

 

Thật không thực tế khi hy vọng họ sẽ có một sự cải thiện về chất trong nửa năm tới. Họ thậm chí có thể được bảo lưu một cách bướng bỉnh bởi một số yếu tố tình cờ vì một số yếu tố tình cờ. Đừng nghĩ rằng tôi có thể tin rằng ngôi sao Hoàng đế Anh Đức đã bắt nguồn từ hệ thống Bayern. Sane, Harvestz và những người khác rất nóng. Toàn bộ những thiếu sót của đội ngoại trừ các mũi tên Frontcourt không rõ ràng. Khả năng cá nhân rất mạnh, nhưng các anh hùng năm 2018 đã già ở một số vị trí. Nhiều người có rất nhiều shit trong những năm gần đây. Nếu họ thiếu mong muốn sống sót và tập trung, các đội Pháp có thể dễ dàng thua. Tôi rất lạc quan sau quả bóng. Turn của Nam Mỹ. Người khác là đội hình này gọn gàng và tuổi nên được chơi.
Đội hình World Cup của Pháp như sau: Huấn luyện viên trưởng: Diidier DeChang.

 

Thủ môn: Loris (Tottenham), Manda (Marseille), Mannet (AC Milan).

 

Bảo vệ: Dinneon (Everton), Dubitius (Lyon), Lucas-Elnands (Bayern), Kim Pengbei (Paris), Kongde (Sevilla), Lang Giri (Barcelona), Paval (Bayern), Varane (Real Madrid) ).

 

Tiền vệ: Kanter (Chelsea), Lemal (Atletico Madrid), Pogba (Manchester United), Rabiut (Juventus), Musa Sisopo (Tottenham), Torion (Bayern).

 

Striker: Ben-Jeadel (Monaco), Benzema (Real Madrid), Koman (Bayern), Ottoman dengbai (Barcelona), Giroud (Chelsea), Griezman (Barcelona), Mbappe (Paris), Marcus Tram (menxing).

 

Giới thiệu World Cup 2022 về QAAR 2022 QAAR 2022 là trò chơi bóng đá World Cup thứ 22. Đây là lần đầu tiên trong trận đấu bóng đá World Cup được tổ chức tại Qatar và các nước Trung Đông trong lịch sử.

 

Ngoài ra, Qatar World Cup là trận đấu bóng đá World Cup đầu tiên được tổ chức tại Bắc bán cầu vào mùa đông và lần đầu tiên chưa bao giờ tham gia World Cup.

 

Vào ngày 15 tháng 7 năm 2020, lịch trình World Cup Qatar được công bố vào năm 2022. Tất cả các trò chơi được tổ chức tại 8 sân vận động tại Qatar.

 

Vào ngày 15 tháng 6 năm 2022, đội được xác định trong trận chung kết.

 

Vào ngày 11 tháng 8 năm 2022 giờ địa phương, FIFA đã điều chỉnh thời gian trận chiến mở màn. Trận chiến ra mắt sẽ được tổ chức vào lúc 19:00 ngày 20 tháng 11, giờ địa phương (0:00 ngày 21 tháng 11, Giờ Bắc Kinh). Vào lúc 18:00 tháng 12 Giờ địa phương thứ 18 (23:00 ngày 18 tháng 12, giờ Bắc Kinh) tại sân vận động Lussel.

 

Danh sách nhóm World Cup 2022
Danh sách nhóm World Cup 2022: 1. Nhóm Brazil C: Serbia, Thụy Sĩ, Cameroon.

 

Brazil là đội tốt nhất trên hành tinh này.

 

Trong trò chơi vòng loại Conmebol, trong 17 trận đấu, Brazil đã thắng 14 trận và làm phẳng 3 trận (không thua).

 

2. Nhóm D đối thủ: Peru, Đan Mạch, Tunisia.

 

Nhà vô địch World Cup bảo vệ vẫn là một mối đe dọa lớn đối với Qatar.

 

Đội hình / xương sống của đội tương đối không thay đổi.

 

3. Nhóm C ở Argentina: Ba Lan, Ả Rập Saudi, Mexico.

 

Leinl Messi.

 

Từ tất cả các khía cạnh, đây có thể là cơ hội cuối cùng để giúp đất nước của anh ấy giành được World Cup khó nắm bắt, và World Cup này đã rời khỏi ngón tay của anh ấy trước đó.

 

Theo hiệu suất của đội cho đến nay, đây có thể là đội tài năng nhất ở Argentina mà chúng ta đã thấy trong những năm qua.

 

4. Đối thủ nhóm E: Tây Ban Nha, Costa Rica, Nhật Bản.

 

Hansi Flick đã xem xét lại nhóm với một số lượng lớn các ý tưởng mới và một số lượng lớn tài năng có kinh nghiệm.

 

Nó vẫn bất bại trong chín trận đấu. Chúng tôi đã thấy lịch trình quá khứ (Thomas Mueller, Manuel Neuer) và Kay Havols, Jamal Musira, Cloyian Welz cùng với tài năng mới nổi của Robbine Koch.

 

5. Nhóm E Rival: Nhật Bản, Đức, Costa Rica.

 

Có thể không có một đội tuyển quốc gia nào có tương lai tươi sáng như Tây Ban Nha.

 

Họ dưới 20 tuổi trong tiền vệ (Pedric, Gavi) dưới 20 tuổi.

 

Đặc biệt là Pedric chắc chắn sẽ trở thành người chơi lớp thế giới tiếp theo đại diện cho Raroha.

 

Sự hiểu biết của anh ấy về trò chơi là tuyệt vời -khả năng kiểm soát bóng của anh ấy là như nhau.

 

6. Đối thủ nhóm B: Hoa Kỳ, Iran, xứ Wales.

 

Trên sân, Anh nên là người chiến thắng của Nhóm B.

 

Nó có nơi thu thập tài năng sâu sắc nhất và động lực làm cho trận chung kết Cup châu Âu vào năm 2020.

 

Phải nói rằng, những đối thủ này sẽ không sợ nước Anh.

 

7. Nhóm F của Bỉ: Croatia, Morocco, Canada.

 

"Thế hệ vàng" Bỉ này có thể kết thúc vào cuối chức vô địch này.

 

Ở ghế bắt đầu dự kiến, hầu hết mọi thành viên đều ít nhất 30 tuổi khi tháng 11 đến.

 

Điều này không lý tưởng khi chơi ba trò chơi trong vòng bảy ngày.

 

Tài năng cao được lan truyền trong suốt đội hình.

 

8. Trong nhóm Uruguay: Không ai ở Ghana, Bồ Đào Nha và Hàn Quốc muốn đối mặt với Uruguay trên World Cup.

 

Máu của đất nước nhỏ này với dân số ít hơn bốn triệu người đang gây sốc.

 

Kể từ khi bắn Oscar Tabarez, người từ lâu đã là người quản lý dài hạn, nhóm đã bay tới bảng xếp hạng Conmebox và trực tiếp đủ điều kiện cho trò chơi.

 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET