Vào ngày 28 tháng 9 năm 2019, việc đếm ngược World Cup đã được thực hiện. Trong cuộc thi này, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã phải đối mặt với Serbia. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã đánh bại đối thủ với kết quả từ 25 đến 14, 25 đến 21 và 25 đến 16 . The Chinese women's volleyball team won the World Cup championship with a 10 -game winning streak. This will be the fifth world champion of the Chinese women's volleyball team. Chinese women's championships in the world's three competitions have reached 10. The Chinese women's volleyball team đã đạt được ba mục tiêu chính ở Trung Quốc. Đội bóng tốt nhất, thành tích của họ không thể hoàn thành trong một ngày. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc là kết quả của nỗ lực của Huấn luyện viên Lang Ping và các cầu thủ.

 

 Đội bóng chuyền nữ có chiều cao trung bình "cao" cao từ 1,869 mét từ Lang Ping để tiếp quản đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đến World Cup của đội bóng chuyền nữ.

 

World Cup này đã chứng minh điều này.

 

Và thay đổi trực quan nhất là sự thay đổi trực quan nhất là đội bóng chuyền nữ Trung Quốc cao hơn.

 

 Trong những năm gần đây, chiều cao của đội hình của phụ nữ Trung Quốc đã tăng lên: Yuan Xinxuan, 2,01 mét, Zhu Ting, 1,98 mét, và Zhang Changing, 1,95 mét, v.v. và những cô gái cao khác có hơn 1,90 mét đã thu thập được Trong đội bóng chuyền nữ.

 

Trước đây, dữ liệu chiều cao trung bình của Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới được công bố bởi đội bóng chuyền quốc tế trước đó, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã đứng đầu danh sách với 1,869 mét.

 

 Ở World Cup, nhược điểm của chiều cao đã khiến đội Nhật chỉ có 2 điểm.

 

Đội Nhật cao cao hơn 1 mét và ngắn hơn 10 cm so với người chơi Trung Quốc. Về cơ bản, nó không cạnh tranh trước mạng.

 

 Chiều cao cho phép đội bóng chuyền nữ Trung Quốc nghiền nát đối thủ mà họ cần phải tìm kiếm trong quá khứ.

 

Ví dụ, đội Nga ở World Cup này tương đối đơn giản về chiến thuật, cao, với độ ngắn của gram cao.

 

Tuy nhiên, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc hiện cao hơn, các chi tiết mạnh hơn và các chiến thuật được đưa ra nhiều hơn. Do đó, việc so sánh sức mạnh của hai đội cũng đã trải qua sự đảo ngược cơ bản.

 

 Việc tăng tốc tấn công và phòng thủ đã được truyền lại trên internet trong thời gian hơn. Chiều cao của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc cũng đã mang lại những thiếu sót không nhanh.

 

Đặc biệt là khi đối mặt với bóng chuyền tốc độ của đội Mỹ, họ không thể theo kịp nhịp điệu của đối thủ.

 

Tuy nhiên, World Cup này, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc rõ ràng đã có. Họ đã quét đội tuyển Mỹ trong 3 trận đấu và phá vỡ lợi thế tốc độ của đối thủ.

 

 Nếu bạn muốn tăng tốc trò chơi bóng chuyền, bạn cần quay nhanh một hệ thống.

 

Giống như Lang Ping đã từng nói: "Chúng tôi muốn nhanh chóng, nhưng chúng tôi phải đứng dậy, không chỉ một đường chuyền, và chỉ yêu cầu một đường chuyền nhanh, tấn công nhanh, chống lại, toàn bộ tốc độ của đội sẽ tăng lên.

 

"World Cup này đã chứng kiến ​​sự tăng tốc của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc.

 

Sau trận đấu với đội Hoa Kỳ, huấn luyện viên đội Mỹ Kirari nói: "Không có đội nào có thể phá vỡ đoạn văn của chúng tôi trước đó, nhưng đội Trung Quốc đã thực hiện nó, và hiệu suất của họ rất mạnh.

 

"Theo quan điểm của Lang Ping, trò chơi với đội tuyển Mỹ, điều thành công nhất về đội Trung Quốc là tiêu diệt chiến thuật nhanh của đối thủ.

 

Vũ khí đầu tiên là phục vụ và sử dụng giao bóng để tiêu diệt đường chuyền của đội Mỹ, để hành vi phạm tội thứ cấp và đường tấn công chính của đội Hoa Kỳ không thể nhanh chóng, cung cấp nhiều phản ứng và thời gian chuẩn bị cho các cầu thủ chặn của đội Trung Quốc.

 

 Lang Ping tiết lộ rằng cô đã đưa ra một yêu cầu rõ ràng cho việc phục vụ trước trò chơi, "phải có cảm giác trách nhiệm và nhận thức về tình huống chung.

 

"Ngoài ra, tốc độ dừng của đội Trung Quốc cũng đã tăng tốc." Chúng tôi đã tiến hành đào tạo khối di động nhanh. Bóng của đội Mỹ không có mặt, và tốc độ của họ không nhanh và hiệu suất phòng thủ của chúng tôi cũng rất tuyệt vời.

 

"Lang Ping nói.

 

 Tâm lý nâng cấp cốt lõi của Zhu Ting ổn định hơn khi thúc đẩy các đồng đội tiến tới 10 trận đầu tiên của đội bóng chuyền nữ. Sự ra mắt đầu tiên của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc là khác nhau.

 

Và vị trí cốt lõi của Zhu Ting đã được tăng cường hơn nữa.

 

 Hui Ruoqi, một khách mời bình luận trong cuộc thi World Cup này, tin rằng trong cuộc thi này, phụ nữ Trung Quốc đã loại bỏ tiến bộ công nghệ và tâm lý của họ ổn định hơn.

 

"Không chỉ là trong mạng bị chặn, cuộc tấn công thứ cấp và chơi đầy đủ là ổn định, mà cả tâm lý cũng tốt hơn.

 

Mặc dù họ đã thua trò chơi trong quá trình này, nhưng họ không vội vàng khi gặp khó khăn và vấn đề giải quyết vấn đề là mạnh mẽ hơn.

 

"Hui Ruoqi nói.

 

 Sự cải thiện tâm lý là không thể tách rời với tính khí cốt lõi của Thuyền trưởng Zhu Ting khi mở màn.

 

Trong trò chơi, Zhu Ting không chỉ tiếp tục sức mạnh của cuộc tấn công là cuộc tấn công chính, mà còn có một tâm lý ổn định hơn. Anh ta cũng đạt được tiến bộ trong việc chăm sóc các đồng đội và các đội ổn định.

 

 Tính khí cốt lõi của Zhu Ting cũng có thể được nhìn thấy trong quá trình cạnh tranh với đội ngũ Hà Lan.

 

Khi trò chơi rơi vào tình trạng bế tắc, không chỉ Zhu Ting đã thức dậy đầu tiên, anh ấy đã ghi được 3 điểm liên tiếp, mà còn hét lên với các đồng đội của mình "tất cả đều hét lên! Đó là nhân vật cốt lõi của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc.

 

 Ngoài ra, trong thời gian đình chỉ Lang Ping và tạm dừng hiệp thứ tư sau trận đấu thứ ba, anh luôn nói với các cầu thủ rằng giữ kiên nhẫn và không quá lo lắng.

 

Các cô gái của đội bóng chuyền nữ đã làm điều đó.

 

Kiểu Zhu Ting, như Lang Ping như vậy, đã cho đội bóng ra ngoài sân cỏ.

 

 Lang Ping có sự "ma thuật" không sẵn lòng để mất tinh thần và ảnh hưởng một cách tinh tế

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET