Liệu đội ma thuật 2003-2004 có cố tình thối rữa
Ban quản lý đã cố tình thối rữa. Ông nội của Erdangjia đã được hoàn trả trong hai mùa liên tiếp. Michamiller cũng được đội bán. Mùa trước cũng được hoàn trả bởi người đứng thứ hai và thứ ba. Vào năm 2004, tại sao nhóm Magic lại giao dịch giao dịch McGrady trung bình 28+6?
Tôi là một lớp phủ vật lý tôi trả lời câu hỏi này.

 

Tôi rất vui mừng khi thấy vấn đề này! Bởi vì McGrady là ngôi sao yêu thích của tôi, và đội ma thuật là đội chủ nhà thứ hai của tôi! Giao dịch năm đó đã khiến tôi phấn khích trong nửa năm, bởi vì McGrady và Yao Ming cuối cùng đã ở trong một đội! Ngôi sao yêu thích của tôi cuối cùng đã đến đội đầu tiên yêu thích của tôi.

 

Hãy để tôi nói về lý do tại sao nhóm ma thuật giao dịch ở đỉnh điểm của McGrady vào thời điểm đó! 1.

 

McGrady thậm chí còn phát ra những lời tự hào: Nó đã xem xét ai là đối thủ ở vòng tiếp theo. Do đó, piston ngoan cường sẽ có một chiến thắng mạnh mẽ trong ba trận đấu.

 

Đội ma thuật đảo ngược giống như một chiếc chăn bị rò rỉ. Trong mùa giải 2003-2004, đội Orlando Magic đã bắt đầu 19 thất bại liên tiếp, và chỉ có 21 trận thắng và 61 trận thua đã đạt được trong suốt mùa giải! Xếp hạng đếm ngược lên đỉnh của giải đấu.

 

Kỷ lục tốt nhất của McGrady cho Đội Phép thuật trong 4 năm không phải là vòng đầu tiên của vòng playoffs. Các giám đốc điều hành cấp cao của đội ma thuật thất vọng với đội của McGrady! Đây là lý do quan trọng nhất tại sao nhóm ma thuật giao dịch McGrady.

 

2: Mâu thuẫn với quản lý Mike Miller là một trong những người bạn tốt nhất và người trợ giúp của McGrady trong nhóm ma thuật! Bất kể Miller và McGrady gần như không thể tách rời khỏi lĩnh vực này, vào thời điểm đó, đường dây nội bộ ma thuật Ewed và Grant Old Dragon Bell cần một sự mạnh mẽ bên trong để nâng cao hiệu quả chiến đấu của đội.

 

Vì vậy, nhóm Magic đã đóng góp 16,4 điểm+5,8 rebound và có được "tân binh tốt nhất" Miller cộng với 2 quyền dự thảo vòng đầu tiên cho Grizzlies, thay thế Drucus Guden, Giresec và 500.000 đô la.

 

Biết rằng Mike Miller đã tức giận sau khi được giao dịch! Bởi vì Miller không chỉ là một người bạn tốt của McGrady, mà còn là người trợ giúp tốt nhất của McGrady trong đội ma thuật! Miller đã vô cùng tức giận bởi McGrady! Sau đó, những con bò đực không may mắn đã trở thành sự tức giận của McGrady và McGrady đã sử dụng 3 nút thắt để cắt giảm 52 điểm để thể hiện sự không hài lòng của mình với các giám đốc điều hành cấp cao của đội ma thuật! Miller thực sự đã làm tổn thương trái tim của McGrady. Từ thời điểm giao dịch của Namille, số phận giữa Đội ma thuật và McGrady đã kết thúc, và những vết nứt giữa hai bên không thể bù đắp cho nó.

 

Trading Magic Trading McGrady chỉ là vấn đề thời gian còn lại! 3: Nhà nước của McGrady đã giảm 03-04 McGrady 67 lần cho đội ma thuật, đóng góp vào tỷ lệ phần trăm: 28,0 điểm +6.0 rebound +5,5 hỗ trợ vẫn là siêu sao hàng đầu ", bao gồm 62 điểm trong một trò chơi! King "Trong hai năm! Thoạt nhìn, McGrady vẫn là đỉnh cao. Trên thực tế, McGrady mùa này đã xuống dốc.

 

Hãy xem một bộ so sánh dữ liệu! 02-03 Mùa của McGrady đã thực hiện 32,1 điểm sau 74 trận, 45,7%, 38,6%, 6,5 rebound và 5,5 hỗ trợ.

 

Trong mùa giải 03-04, McGrady đã chơi 67 lần trung bình 28,0 điểm, tỷ lệ đình đám của cô là 41,7%và 33,9%, 6.0 rebound và 5,0 hỗ trợ.

 

Từ việc so sánh bộ dữ liệu này, không khó để thấy rằng sự xuất hiện, tỷ lệ đánh, điểm số, điểm số và hỗ trợ của McGrady đã giảm! Sự thật sau đó cũng chứng minh rằng McGrady thực sự là năm mới của Wang Xiao, và nó không tốt bằng một năm.

 

Đội ma thuật đã thay thế "Golden Boatcourt" của Rockets, Francis+Mobrid như một giao dịch khôn ngoan với một McGrady bị từ chối hoàn toàn! Kết luận: Trên đây là câu trả lời của tôi, cảm ơn bạn đã đọc! Chào mừng bạn đến chính xác, bình luận, cảm ơn bạn.

 

25 -y -y -old là giai đoạn tăng của McGrady! Tại sao phép thuật giao dịch anh ta ra? Tôi cũng yêu cầu Jun lắng nghe tôi! Yao Ming gia nhập đội bóng rổ Hoa Kỳ, để thị trường bóng của Lao Mei thực sự tức giận ở Trung Quốc. Bị ảnh hưởng bởi điều này, đồng đội của Yao Ming cũng theo dõi rất nhiều ánh sáng. của.

 

Nhưng ảnh hưởng nhất của điều này không phải là họ, mà là McGrady! Sự kết hợp giữa Yao Ming và McGrady được người hâm mộ yêu thích.

 

Do đó, McGrady có nhiều người hâm mộ ở Trung Quốc.

 

Giày TMAC của anh là thiết bị mơ ước trong tòa án thời đó.

 

Vì vậy, bạn đã bao giờ nghĩ về một câu hỏi chưa? Tại sao Madi thay đổi từ ma thuật sang tên lửa trong thời kỳ đỉnh cao? , 5.2 5.2 5.2. Hỗ trợ đồng thời.

 

Và liên tục ghi điểm trong mùa 02 và 03.

 

Anh ấy là cốt lõi của đội ma thuật và là ông chủ của đội.

 

Thành thật mà nói, ánh đèn sân khấu của McGrady đã buộc phải đến Kobe.

 

Có thể nói rằng phép thuật đã chứng kiến ​​khoảnh khắc vinh quang nhất trong sự nghiệp của McGrady.

 

Vậy làm thế nào nhóm đồng phục ma thuật có thể sẵn sàng buông bỏ một siêu sao như vậy? Lý do 1: Mùa kỷ lục xấu 03-04, đội ma thuật chỉ giành được 21 chiến thắng, xếp hạng cuối giải đấu, bất chấp điều này.

 

Dữ liệu của McGrady vẫn còn theo dõi, trung bình 28 điểm, 6 rebound và 5,5 hỗ trợ, và một lần nữa có được vị vua ghi bàn.

 

Mặc dù dữ liệu được ghép mắt, nhưng không thể tránh khỏi việc chải dữ liệu.

 

Những thành tựu như vậy là không sẵn lòng nhìn thấy quản lý cấp cao của đội.

 

Lý do hai: Tôi biết rằng Mike Miller là một người bạn của thời kỳ Magic McGrady, nhưng câu lạc bộ không quan trọng liệu bộ này có nằm trong bộ này hay không.

 

Nhưng điều này rõ ràng làm cho McGrady không hài lòng, vì vậy có một khoảng cách với quản lý cấp cao.

 

Lý do thứ ba: Nếu chấn thương không phải là chấn thương, sự nghiệp của McGrady sẽ không kết thúc sớm.

 

Nếu đó không phải là chấn thương, thành tích của McGrady sẽ còn hơn thế nữa.

 

Như chúng ta đã biết, chấn thương eo của McGrady luôn gây rắc rối cho anh ta.

 

Đây là một lý do khác tại sao đội ma thuật sẵn sàng đưa anh ta đi.

 

Bạn nghĩ gì cho điều này? Chào mừng bạn đến để bình luận! Nói về McGrady, mọi người đều nghĩ rằng đầu tiên là sự kết hợp thanh lịch và yao mai. Sau đó, mọi người sẽ than thở rằng anh ấy đã không chơi chiều cao kỳ vọng của mọi người do chấn thương. , Đó là từ năm 2002 đến 2004. Nó có hiệu quả trong thời kỳ ma thuật. Điều gì về giao dịch? Tôi sẽ kể cho bạn đến đây, trước khi kể câu chuyện về McGrady và Magic, tôi cũng nói về lý do tại sao anh ta rời khỏi Raptors.

 

Không được chú ý, McGrady đã rời Raptors điên ở vị trí thứ chín trong vòng đầu tiên năm 1997 và tham gia giải đấu. Vào thời điểm đó, tên huấn luyện viên trưởng của đội cũng là Carter. Carter có thể nói rằng tài năng của McGrady là rất nhiều, nhưng xem xét rằng anh ấy Là một học sinh trung học tham gia giải đấu, Carter muốn anh ta tu luyện chậm như Kobe. Rốt cuộc, nó không trưởng thành về chiến thuật và McGrady vật lý. Do đó, McGrady, như một người thay thế, đã chơi phẳng trong mùa đầu tiên của anh ta.

 

Sau đó, anh em họ của anh ấy đã vào Raptors, nghĩa là vào thời điểm này, Raptors bắt đầu sắp xếp các nhiệm vụ cho huấn luyện viên Carter vì mọi người đều muốn có một "Jordan", và Carter đã chơi rất đẹp, vì vậy trong mùa đầu tiên của Carter, sự xuất hiện của Carter, Anh ấy trở thành cốt lõi của đội, và McGrady được coi là Pippen của Carter. Mặc dù điều này không nhận được trạng thái phân phối đầu tiên của những người yêu thích Công nghệ.

 

Với sự giúp đỡ của huấn luyện viên trưởng, McGrady đã ghi được 15 điểm, 6,3 rebound, 3,3 hỗ trợ 1,1 đánh cắp 1,9 khối trong mùa thứ ba trong sự nghiệp của anh ấy. Ông chủ của đội.

 

Bởi vì tôi muốn thoát khỏi cái bóng của anh em họ của tôi và Adi hy vọng rằng McGrady sẽ trở về Hoa Kỳ để chơi, vì vậy McGrady đã rời Toronto để tham gia Magic.

 

Trong The Magic Blooming, quản lý bất lực là không có trí tuệ để tham gia Magic trong mùa đầu tiên của McGrady để thể hiện tài năng của mình về kết thúc tấn công, với trung bình 26,8 điểm, 7,5 rebound, 4,6 hỗ trợ, 1,5 steals, 1,5 khối, chi phối cả hai đầu của Kẻ tấn công và phòng thủ kết thúc, anh ta được chọn là hai dòng tốt nhất và dẫn dắt đội đến vòng playoffs. Vào thời điểm này, anh ta có thể chia màu mùa thu với anh em họ Carter. Mùa này, Carter có trung bình 27,6 điểm, 5,5 rebound, 3.9 Hỗ trợ. 1,5 đánh cắp.

 

McGrady thậm chí còn bạo lực hơn trong vòng playoffs, trung bình 33,8 điểm, 6,5 rebound, 8.2 hỗ trợ, 1,7 đánh cắp 1,2 khối. Vào thời điểm này, McGrady đã nhận được sự chú ý của toàn bộ giải đấu.

 

Sau mùa giải 01-02, McGrady đã dẫn dắt đội một lần nữa vào vòng playoffs và được chọn cho tốt nhất. Ở vị trí của người bảo vệ ghi điểm có thể được cân bằng, trung bình 32,1 điểm, 6,5 rebound, 5,5 hỗ trợ, 1,6 đánh cắp 0,8 khối, giành được vị vua ghi bàn và chọn lại. Vào thời điểm này, McGrady đã nổi tiếng vì danh tiếng. Anh em họ Carter.

 

Trong thời kỳ ma thuật, McGrady có một người bạn tên Michamler. Kể từ khi ra mắt, anh đã thể hiện khả năng chiếu tốt. Mùa 01-02 cũng thực hiện trung bình 15,2 điểm mỗi trận. Về mặt ma thuật, anh nên tập trung vào việc nuôi dưỡng anh , nhưng phép thuật đã không làm như vậy và giao dịch anh ta.

 

Điều này gây ra sự không hài lòng của McGrady. Vào thời điểm đó, McGrady nói rằng nếu có ai giao dịch Miller, tôi ngay lập tức nghỉ hưu. Anh ấy nghĩ đó là ông chủ ma thuật, nhưng phép thuật vẫn nghĩ rằng ngọn đồi bị thương sẽ đánh bạc trên đồi. Cơ hội để làm cho McGrady có hoàn toàn sụp đổ với quản lý.

 

03-04 McGrady đã rất tức giận vì được quản lý. Anh ấy bắt đầu bỏ qua hồ sơ và anh ấy không ngăn chặn bảo vệ dữ liệu. Mặc dù anh ấy có thể ghi được 28 điểm, 6 rebound, 5,5 hỗ trợ cho mỗi trận đấu, liên minh kỷ lục của đội là người đầu tiên, Ngay cả khi bạn là Vua chấm điểm là không đủ. Quản lý ma thuật hoàn toàn tức giận. Họ phải đối phó với McGrady giao dịch trong thời gian nghỉ. .

 

Magic có anh trai của Yao Ming, Francis, trong khi Francis không được phép kết bạn với Van Gandy trong Rockets, và sau đó là Mobri và Cato. Ngoài việc gửi Madi, phe ma thuật cũng được trao cho Howard và Tyronlu. Vào thời điểm đó, lúc đó, McGrady chỉ mới 24 tuổi. Anh ta có những khả năng không giới hạn, nhưng ban quản lý ma thuật luôn bướng bỉnh. Sự kết hợp giữa O'Neal và Hadawei, vào năm thứ ba của O'Neal, đã dẫn dắt đội vào trận chung kết.

 

Kết quả là, phép thuật không phải đối mặt. Thay vào đó, họ nghĩ rằng Hadawei là tương lai của đội, vì vậy họ muốn O'Neal làm cho quả bóng đúng và không cho O'Neal của Ow Neal. Tinh hoa

 

Mặc dù McGrady đã không đạt đến chiều cao do chấn thương, bất kể ma thuật nên xây dựng một đội xung quanh anh ta như thế nào. Nếu McGrady có thể duy trì sức khỏe, tương lai của anh ta cũng không thể bị hạn chế. Ngay cả Jordan nói rằng tài năng của McGrady hơn anh ta hơn anh ta .

 

McGrady, vì lối chơi thanh lịch của nó và bản sắc đồng đội của Yao Ming, được người hâm mộ Trung Quốc yêu thích. Ngoài việc chơi, dường như không có bất cẩn nhưng có thể chơi dữ liệu siêu lớn. Tất cả họ đều nghĩ rằng McGrady là trần tài năng NBA.

 

Nhưng điều khiến nhiều người hâm mộ bối rối là vì tài năng của McGrady rất xuất sắc vào thời điểm đó, tại sao nhóm Magic lại giao dịch giao dịch McGrady đỉnh trung bình 28+6 mỗi trò chơi. Bạn phải biết rằng McGrady chỉ mới 24 tuổi vào thời điểm đó.

 

Dữ liệu của McGrady trong mùa 00-01, McGrady, người chưa 21 tuổi, đã chọn rời khỏi anh em họ Carter. Anh ấy đã đến với đội ma thuật từ Raptors đến mùa đầu tiên của Đội ma thuật. McGrady cũng trở thành một trong những người Những người bảo vệ ghi điểm nóng nhất trong giải đấu.

 

Trong mùa giải 03-04, McGrady có thể ghi trung bình 28 điểm, 6 rebound, 5,5 hỗ trợ, 1,4 lần đánh cắp, 0,6 khối. Anh ấy đã ghi điểm mùa NBA cho mùa thứ hai, nhưng trong một mùa giải như vậy, McGrady đã được giao dịch.

 

Vào năm 2004, tại sao nhóm ma thuật lại giao dịch trung bình McGrady tại đỉnh cao 28+6? Đầu tiên là kỷ lục của đội ma thuật. Mặc dù McGrady đã giành được vị vua ghi bàn trong hai mùa liên tiếp, trong mùa giải 03-04, trong 67 trận do McGrady thủ vai, đội chỉ đạt được kỷ lục 19 trận thắng và 48 trận thua. Điều đó. Mùa, cuối cùng, đội ma thuật cuối cùng cũng với 21 trận thắng và 61 trận thua, đội ma thuật cũng không có trận playoff. Kỷ lục tồi tệ của đội đã khiến đội ma thuật đặt câu hỏi về khả năng của McGrady để dẫn dắt đội.

 

Tiếp theo là nhân vật của McGrady.

 

McGrady có một tài năng mạnh mẽ và McGrady có những kỹ năng phi thường, nhưng trên McGrady, chúng ta không thể thấy vai trò và tinh thần chiến đấu của các siêu sao.

 

Có lẽ điều đó thật tuyệt vọng cho phép thuật, hoặc có thể tôi không thấy hy vọng trong phép thuật. Vào thời điểm đó, McGrady rất háo hức rời khỏi đội và anh ta rất háo hức rời đi. Vì vậy, McGrady quan tâm nhiều hơn về dữ liệu. Đội ma thuật thất vọng McGrady.

 

Cuối cùng, việc tái thiết ma thuật. Ma thuật ban đầu dự kiến ​​rằng sự kết hợp giữa McGrady và Hill có thể để đội trở lại đội của đội mạnh mẽ. Điều quan trọng là có được kết quả, và điều quan trọng là nếu phép thuật không Không phải giao dịch McGrady, McGrady sẽ ngay lập tức đến năm hợp đồng. Nếu McGrady rời đi như một người chơi miễn phí, phép thuật sẽ trống, vì vậy giao dịch sẽ bắt đầu.

 

Trong thời gian nghỉ phép, McGrady đã được giao dịch với đội khảm. Vào ngày chiến đấu cùng với Yao Ming, sự kết hợp của cả hai cũng rất lạc quan. Ngay cả Yao Ming cũng từ chối Lakers cho McGrady. Ông tin rằng McGrady cũng sẽ không tệ hơn Kobe. Có thể giành được chức vô địch, nhưng hóa ra phép thuật vẫn chính xác, Yao Ming vẫn sai.

 

Vào thời điểm đó, McGrady trẻ tuổi có thể được cho là thời kỳ sự nghiệp, nhưng phép thuật vẫn giao dịch McGrady, và thật khó hiểu vào thời điểm đó.

 

Do hồ sơ ma thuật, đó là lý do cá nhân của McGrady.

 

Một số lý do đã dẫn đến McGrady và Magic để chia tay! Vào mùa hè năm 2000, nhóm Magic đã ký hợp đồng với hai cầu thủ nóng nhất vào thời điểm đó trên thị trường tự do, cụ thể là Grant Hill và Tracy McGrady. Kết quả tốt hơn; Ma thuật của mùa giải 00-01 đã đạt được 43 chiến thắng và 39 trận thua, xếp thứ 8 Ở phía đông, bước vào vòng đầu tiên của vòng playoffs. Cuộc đua cũng dừng lại ở vòng đầu tiên.

 

Mùa giải 02-03 để đạt được 42 chiến thắng và 40 trận thua vẫn là vòng đầu tiên.

 

Có vẻ như không có sự cải thiện trong ba năm. Nhóm cần phải thay đổi và tìm một hướng đi mới! Trong mùa giải 2003-2004, đội Magic đã ghi được 21 chiến thắng và 61 trận thua. Quản lý kỷ lục như vậy phải không hài lòng, và McGrady, người đã ghi bàn hai lần liên tiếp, đã không cho phép đội đi xa hơn.

 

Vào thời điểm này, nhóm không có sự kiên nhẫn về McGrady và mối quan hệ giữa McGrady và ban quản lý đã tan vỡ.

 

Cùng với những vết thương của chính McGrady, nhóm không muốn tiếp tục tương lai trên McGrady.

 

Theo màn trình diễn nổi bật của McGrady, Magic vẫn đưa McGrady lên kệ, điều đó cũng có nghĩa là Magic có ý định thay đổi kỹ lưỡng chiến thuật và đội hình của đội, và cuối cùng là Magic và McGrady đã chia tay.

 

Một người khác nói rằng vào thời điểm đó, McGrady đã nộp một giao dịch cho nhóm và nhóm chỉ có thể giao dịch McGrady. Nếu nó không được giao dịch, thì nó sẽ phải đối mặt với McGrady trong vô vọng. Thay vào đó, tốt hơn là bạn nên trả lại một số chip.

 

Kết luận: McGrady cũng đã đạt được một đỉnh cao trong phép thuật, và vị vua ghi bàn cũng đã nhận nó, nhưng vòng playoff của đội đã không bước vào vòng thứ hai. Đó là một thất bại đối với đội ma thuật, vì vậy họ chỉ có thể chia tay.

 

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2004, Rockets và Magic đã thực hiện một giao dịch: Magic đã gửi McGrady, Tyron Lu, Zhu Wan-Howard và Lisonus. Kevin-Cato.

 

Kể từ đó, Yao Ming và McGrady bắt đầu hợp tác và nhóm "Yao Mai" sau đó trở thành ký ức trẻ trung của nhiều người hâm mộ.

 

Nhìn lại giao dịch đó bây giờ, vẫn còn nhiều người hâm mộ bối rối: Tại sao nhóm ma thuật lại gửi McGrady vẫn đang ở đỉnh cao? Mùa giải trước của giao dịch, McGrady ghi trung bình 28 điểm, 6 rebound và 5,5 hỗ trợ. Đó là vị vua ghi điểm của giải đấu. Anh ấy cũng được chọn là tất cả -star và là đội hình tốt nhất. Đội sẵn sàng giao dịch anh ta? Điều gì đã xảy ra vào thời điểm đó? Lý do chính: Có những mâu thuẫn với ban quản lý. Mùa giải 2000-2001 là mùa đầu tiên của McGrady sẽ đến với Đội ma thuật và mùa giải tân binh của Mike Miller. Vào thời điểm đó, anh ấy đã được đội Ma thuật chọn ở vòng thứ năm của vòng đầu tiên.

 

Miller có một khả năng ba điểm tuyệt vời. Đó là một người trợ giúp tốt trên sân, và trong tương lai, hai người đã trở thành những người bạn rất tốt.

 

Như chúng ta đã biết, McGrady là một người chơi rất buồn. Sau khi anh ta bước vào NBA, anh ta tiếp tục chết, gây ra một đòn lớn cho anh ta, vì vậy một người bạn tốt là rất hiếm.

 

Tuy nhiên, NBA là một doanh nghiệp. Trong mùa giải 2002-2003, bởi vì đội ma thuật thiếu chất lượng cao bên trong người chơi, Miller đã được giao dịch với Grizzlies như một con chip, khiến McGrady rất tức giận. Cái chết của anh ta là Tương tự. Khoảng cách giữa anh ấy và quản lý của đội ma thuật đã xuất hiện, và anh ấy bắt đầu có ý tưởng rời khỏi đội.

 

Vì vậy, trong mùa giải 2003-2004, McGrady bắt đầu đánh dấu dữ liệu bất kể cuộc sống của đội.

 

Kết quả cuối cùng là McGrady đã giành chiến thắng trong mùa giải King, nhưng tỷ lệ đình đám là cực kỳ thấp, chỉ 41,7%và đội ma thuật chỉ đạt được 21 chiến thắng và 61 trận thua, xếp hạng đầu tiên trong áp chót ở phía đông.

 

Ban quản lý biết rằng McGrady không thể giữ nó, và anh ta ngay lập tức trong hợp đồng. Thay vì để hợp đồng của mình kết thúc, anh ta đã tránh xa sự giàu có của mọi người.

 

Lý do thứ cấp: Khả năng của McGrady đã bị nghi ngờ trong mùa ma thuật trước, dữ liệu của McGrady là 28+6+5,5 và tỷ lệ bắn là 41,7%. 45,7%, và McGrady thực sự lùi lại. Tỷ lệ bắn là mùa tồi tệ nhất trong thời kỳ ma thuật. Đồng thời, McGrady liên tục bị thương. Tương lai không phải là một sự tươi sáng.

 

Ngoài khả năng cá nhân, khả năng lãnh đạo cũng là một khía cạnh của McGrady.

 

Trong bốn năm của đội ma thuật, dữ liệu cá nhân của McGrady đã đạt đến sự nghiệp cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng kỷ lục của đội không tốt lắm. Mặc dù anh ấy hầu như không tham gia vòng playoffs trong ba năm đầu tiên, đó là một vòng lưu diễn. Đột phá.

 

Nước hoa

 

Đặc biệt là trong vòng đầu tiên của vòng play-off năm 2003 năm 2003, khi họ phải đối mặt với Piston Mọi người để có được một chiến thắng để tạo ra phép lạ thứ tám màu đen, nhưng McGrady phải ăn bánh mì kẹp thịt mà không có vấn đề gì. Sau đó, phép màu đã không xảy ra. Pistons đã hoàn thành cuộc đảo ngược tuyệt vời. Đội ma thuật đã tham quan vòng đầu tiên của vòng đầu tiên.

 

Đôi mắt buồn ngủ của McGrady khiến mọi người không nhìn thấy tinh thần chiến đấu và mong muốn chiến thắng của anh ta. Quả bóng khi chủ sở hữu đội muốn rời khỏi đội, sau đó đã không giữ anh ta. Từ thời điểm đó, số phận của hai bên đã đến cùng, và sau đó là câu chuyện về nhóm "Yao Mai" sau đó.

 

Chủ yếu là McGrady muốn rời đi. Ba điểm thường bị ném trong hơn một nửa mùa giải đó. Trung bình 8 lần trung bình ba điểm mỗi trận. Rõ ràng, tôi chỉ ghi bàn của Zhuangzhuang. Quá tốt, nó đã bị truyền thông đẩy vào bốn điểm chính và thậm chí nói rằng tài năng của nó cao hơn Kobe. Vì lợi ích của bảo hiểm, ban quản lý ma thuật đã quyết định rút tiền giao dịch ở mức cao.

 

Nó chỉ ra rằng hiệu suất chung của McGrady trong Rockets không tốt bằng ma thuật và chấn thương, nhưng ba vị tướng chính của Rockets từ các giao dịch ma thuật đã không chơi màn trình diễn của họ khi họ ở trong Rockets.

 

Nói một cách khách quan, đây là một giao dịch bi thảm đã được định sẵn là buồn ngay từ đầu. Mặc dù McGrady đã để lại 35 giây và 13 phút, Magic McGrady không tốt lắm, hoặc kỷ lục của nhóm ma thuật trong thời kỳ McGrady thực sự kém. 3-1 đầu tiên của River đã được lật lại.

 

Chấn thương và hợp đồng của Hill không có ai, và nhóm chỉ có thể đưa ra những lựa chọn khác.

 

Francis Mobri là hơn 20 người chơi vào năm 2001. Đây là cặp duy nhất của hơn 20 backcourt. Mặc dù con mèo già đã giảm nhẹ vào năm 2002, có khoảng 17 điểm. Ngoài ra, quyền dự thảo. Không có tổn thất. Thật không may, thật không may, Chấn thương của Đức Phanxicô, sau đó những con mèo già đã được gửi đến Clippers một lần nữa. Hill đã ra mặt trời. Kể từ đó, hồ sơ ma thuật đã không được cải thiện.

 

Cả hai đều đã khiến đội ký vào nhà vô địch và ký hợp đồng. Tốt hơn là nên xây dựng lại nó. Tốt hơn là nên theo bạn mà không có tương lai. Hợp đồng lớn của Hill không thể xử lý thời kỳ ma thuật. . Đồng đội của bạn là gì?
Hãy để tôi trả lời câu hỏi này.

 

Suy luận 19 -game mất shit trên McGrady.

 

Tôi nghĩ McGrady là một chút sai lầm.

 

Hãy để tôi nói về nó.

 

Khi McGrady lần đầu tiên đến với ma thuật, đây là phép thuật mà chúng tôi đang mong đợi.

 

Michael Michael ở bên trái, Grantehir ở bên phải.

 

Ở bên trái, Michamler, người ném bóng lớn màu trắng, có thành tích cơ bản vững chắc và giành được tân binh giỏi nhất.

 

Khả năng của anh chắc chắn được tiết lộ bởi Zhan Huang.

 

Chúng tôi gọi Grandtechill là thế hệ đầu tiên của Jordan, không phải là không hợp lý: nền tảng của trường gia đình là hoàn hảo, thanh lịch và đẹp trai về ngoại hình, và khiến nhóm đánh bại cuộc sống không thể sống trong thời đại học. Hậu vệ hàng đầu Pippen, ngôi sao hoàn hảo.

 

Nhưng ông nội đã đi đến phía sau của phép thuật, và anh ta không có hơn 50 trận đấu với McGrady. Anh ta đã vắng mặt trong một thời gian dài. Mùa 2003-2004 thậm chí không phải trong mùa giải.

 

Bạn biết đấy, McGrady đến từ Raptors đến The Magic vào thời điểm đó, và anh ấy đóng vai trò "Pippen" của Hill.

 

Kết quả là, McGrady đã trở thành như thế này trong phần cuối của Magic, một anh hùng cô đơn.

 

Bởi vì Hill đã vắng mặt trong suốt mùa giải, Miller đã được thay thế, để đổi lấy thuốc gây nghiện hiệu quả.

 

Nhưng McGrady tiếp tục hiệu suất ghi bàn của mình.

 

Vào ngày 26 tháng 1 năm 2004, The Magic Away đã bị đánh bại ở 98:99 và McGrady ghi được 36 điểm (34 điểm trong một nửa trận đấu) trong 25 phút. Trong quý thứ ba, mắt cá chân bị bong gân trong layup.

 

Tuy nhiên, anh cảm thấy nóng 8 trong ba điểm 8, và làm phẳng bản ghi ba con số của NBA tại thời điểm đó.

 

Hoàng đế nhỏ James, người trở về sau chấn thương, nói sau trận đấu: May mắn thay, nếu anh ta kết thúc, đó sẽ là một trò chơi 50 điểm. Ngay cả khi bạn nhấn vào mặt, đó chắc chắn là màn trình diễn bắn súng khủng khiếp nhất mà tôi từng thấy .

 

Vào ngày 10 tháng 3 năm 2004, anh đã ghi được 62 điểm trong một trận đấu duy nhất, trở thành một thành viên khác của Câu lạc bộ 60 -Point sau O'Neal.

 

18 phút trước khi mở màn, anh ấy là 24 điểm và Wizards là 23 điểm.

 

Trong quý IV, anh thua 9 trên 11 cú sút và thua 9 bàn.

 

Ở cuối cánh đồng, ngón tay của T-MAC thoát ra với khuôn mặt ảm đạm.

 

Thay vì đối thủ, anh ta cũng giành được mức cao mới của mùa giải: Tôi đã làm việc chăm chỉ để theo kịp anh ta, nhưng tôi đã bị bắn.

 

Ngoài hai người trên đỉnh, đồng đội chính của anh ấy vào thời điểm đó là: Garity (biến dạng bên trong, ba người, ba điểm cao hơn hai điểm), Gudeng, Greyk (hai người này đã được Miller giao dịch, và sau đó là McGrady. Sau đó trước khi được giao dịch vào mùa hè, hai người này đã bị đuổi đi, và mức độ có thể được tưởng tượng), Tayron Lu (người chơi này nổi tiếng vì sự chú ý của anh ta, và không ai trong số các đội ở lại)., Zhuwan Howard (chú Huo, từng là tất cả -star, nhưng anh ta đã đến với sự kỳ diệu của các pháp sư đã xử lý hợp đồng rác. Vào thời điểm đó (trung bình 3,2 điểm mỗi trò chơi), Strickland (những người bảo vệ truyền thống đã vào lương hưu), Parchelia .

 

Nó được coi là người đàn ông độc ác yêu thích chiếc xe tay ga. Vào thời điểm đó, anh ta cũng là anh trai đầu tiên của NBA. Bạn có thể tưởng tượng khả năng của anh ta vào thời điểm đó), Steven Hunter (trung bình 3,2) và Borgus (trung bình 1,8 điểm mỗi trò chơi).

 

Những người khác như Monte Williams, Luxus, và thậm chí còn phổ biến hơn.

 

Đồng đội cảm thấy rằng McGrady chỉ chú ý đến dữ liệu và không chú ý đến chiến thắng. Họ nói với vốn nào? Lấy 60 điểm trong trò chơi được đề cập ở trên.

 

Khi bắt đầu trò chơi, không ai chơi dưới rổ.

 

Tác động nhất đến đội phù thủy là McGrady, tiếp theo là Tyrun Lu.

 

Về cơ bản, các hồi phục trước là McGrady. Vào thời điểm này, chú Huo và Hunter đã ở trên đỉnh của vòng cung, và cả hai đã trở lại thăm.

 

Đối với loại bên trong này, bên trong giỏ về cơ bản là một.

 

Họ cũng rất cặn bã, được chứ? Nguyên nhân gốc rễ của các lớp kém là hoạt động của quản lý ma thuật ban đầu được dọn dẹp sớm. Tôi hy vọng sẽ ăn ba con cá lớn, được ăn bởi Duncan, Hill và McGrady vào mùa hè cùng năm, và sau đó tổ chức một số Cựu chiến binh là người chơi vai trò.

 

Kết quả là, Duncan bị mất 4 năm vì lời nói của các dòng sông.

 

Kết quả của mùa giải này chỉ là một biểu hiện tập trung của các lỗi hoạt động của đội tại thời điểm đó. Ngoài ra, nguyên nhân ban đầu của một số cuộc thi trong mùa đầu của McGrady, vì vậy điều này đã xảy ra.

 

Tất nhiên, ban quản lý ma thuật cũng muốn đi qua, và nó chỉ đơn giản là mục nát.

 

McGrady cũng đã nộp đơn xin giao dịch sớm.

 

Vì vậy, mùa hè đó, McGrady đã đến Rockets và Magic đã chọn Howard.

 

Do đó, hiệu suất của nhóm ma thuật không tốt vào thời điểm đó và nó liên quan đến sự vắng mặt của McGrady, đồng đội quá tệ và quản lý bối rối.

 

Nó không phải là mục tiêu để đánh vào bảng trên chính McGrady.

 

Đây là câu trả lời của tôi.

 

Magic McGrady có thể được cho là từ đồng nghĩa điển hình nhất cho thanh lịch. Cho dù đó là nhảy khô hay đòn bẩy đột phá, McGrady cũng đã đạt đến đỉnh điểm cá nhân trong đội ma thuật.

 

Tuy nhiên, trong bốn năm ma thuật, đó là điệu nhảy bốn năm của McGrady. Do thiếu người trợ giúp, đội ma thuật do McGrady dẫn đầu đã giảm ba lần trong vòng đầu tiên của vòng playoffs. Trong mùa giải trước, nó đã gặp phải 19 -Game mất chuỗi.

 

Nhưng trong tất cả sự công bằng, các đồng đội của McGrady năm nay thực sự rất tệ. Tôi đã liệt kê danh sách đội hình chính của đội. Tôi tin rằng người hâm mộ có thể biết một vài trong số họ.

 

Bảo vệ: Tyron Lu, Hậu vệ ghi bàn Strickland: Greycs, Deyann Stevenson Striker: Montana Williams, Hill Striker: Zhuwan Horride, Guden, Guden, Trung tâm Parchrician: Deklek, Steven Hunter, bạn có thể biết nhiều người bạn biết không? Nếu bạn có thể biết bốn người chơi trở lên, xin chúc mừng, sự hiểu biết của bạn về người chơi NBA có nhiều hơn hầu hết mọi người.

 

Nếu bạn tin tưởng vào Hill, đội ma thuật vẫn có thể xem điều này, nhưng trong mùa giải 03-04, Hill đã hoàn trả trong mùa giải và không chơi trong một trận đấu. McGrady sẽ đưa nhóm binh lính này đánh bại trong một mùa giải.

 

Và đây là mẫu mực của sự nghiệp bốn năm của McGrady.

 

Hill, trong bốn năm khi McGrady chơi cho Magic, chỉ chơi 47 trận; Miller, xin lỗi, đã được giao dịch trong mùa giải 02-03; vào thời điểm này, McGrady ở quanh Guden và chú Huo, người sẽ chỉ đầu tư vào Trung Quốc.

 

Làm thế nào đau khổ là phép thuật vào thời điểm đó? Bạn đã bao giờ thấy đội ghi điểm cho hậu vệ để bắt đầu Jumper chưa? Hơn nữa, sự kỳ diệu của mùa giải 03-04 ban đầu là trong thời kỳ hỗn loạn. Toàn bộ mùa giải có tổng cộng 21 người đi chơi cho đội. .

 

Và Inhuma của McGrady, có thể được ghi trong lịch sử này, ghi được 28 điểm và 6 bảng và 5,5 kiến ​​tạo, đây là điểm nổi bật duy nhất của đội.

 

Tôi không phủ nhận rằng chuỗi thua 19 -game của năm nay là rất xấu hổ, cũng không phủ nhận rằng McGrady bị nghi ngờ ghi điểm của ngôi làng, nhưng điều đó phần lớn là do sự không hành động của quản lý ma thuật. Sau khi từ bỏ mùa giải Và cố tình thối rữa, tôi chỉ muốn có được một nhà vô địch.

 

Rốt cuộc, trong mùa trước, họ đã trao đổi gangster duy nhất của McGrady và người bạn Mike Miller. McGrady đã chọn cách đưa ra một số dữ liệu đẹp cho tương lai của họ. Điều này có dễ hiểu không? Là một người hâm mộ McGrady, tôi biết rõ rằng có rất nhiều điều hối tiếc trong sự nghiệp của anh ấy, và nó chưa hoàn thành. Nó thậm chí còn có nhiều khoảng cách với Kobe, James và những người khác, nhưng tôi chỉ muốn nói điều đó cho McGrady. và tuyệt đẹp, và cũng là một màn trình diễn lịch sử.

 

Mùa 2003-2004 là mùa giải cuối cùng của McGrady in Magic. Mặc dù McGrady có thể trung bình 28 điểm, 6 rebound, 5 hỗ trợ, 1,4 lần đánh cắp, mùa đó, McGrady lúc đó quá thiếu helper, cộng với cộng với cộng với thời gian đó , Ma thuật về cơ bản là trong giai đoạn tái thiết. Ngay cả McGrady cũng có thể sử dụng khả năng của các vị thần để chơi trên bầu trời với khả năng của các vị thần. Quyết tâm của McGrady! Hãy để tôi xem xét mùa giải cuối cùng của McGrady Magic, những người đồng đội kéo chân sau: Huấn luyện viên trưởng: Rivers Guard: Tyrone, Amsterrand, Strickland Ghi điểm: Miller, Stevenson Striker Hoàng đế Williams, Hill, Gresek, Zhuwan Hoàng đế: Striker Striker: Striker: Striker Striff Guden và Parchricia là Vua ghi điểm NBA của mùa giải 2003-104, sức mạnh của McGrady chứng minh rằng ngay cả khi các đồng đội biểu diễn cá nhân xuất sắc không thể hoạt động, điều đó không ổn! Trên thực tế, đội ma thuật từ năm 2003 đến 2004 đã rơi vào tuyệt vọng. Chấn thương của Hill đã khiến đội ma thuật tài năng này ngay lập tức trở thành một đội đánh cá. Đội tài năng đã thất vọng. Do tiền lương, đội không còn có thể được tuyển dụng, cũng Làm cho trạng thái ma thuật này suy giảm trực tiếp, và người chơi cũng bắt đầu trộn lẫn trạng thái! Tuy nhiên, McGrady vẫn có thể dẫn đầu đội bóng ma thuật với trung bình 28 điểm trong lĩnh vực này. Đây là điểm số cao nhất kể từ mùa giải thường năm 1994! Năm nay, McGrady chỉ được chọn là đội hình thứ hai của đội hình tốt nhất NBA, và cũng bước vào All -star, nhưng anh đã biến mất trong danh sách MVP.

 

Sau đó, sau khi kết thúc mùa giải, Rocket chuyển nhượng của McGrady đã kết thúc sự nghiệp kỳ diệu vinh quang của anh ấy! Tóm lại: mùa giải trước của McGrady trong đội ma thuật chắc chắn là cay đắng. Anh ấy đã rời khỏi thanh niên tốt nhất trong phép thuật, nhưng đã để lại vị trí nổi tiếng của anh ấy với một kết thúc như vậy.

 

Tôi phải nói rằng sự sáng tạo được thực hiện! 03-04 ma thuật.

 

Danh sách này như sau McGrady, trung bình 28 điểm mỗi trận, 6 rebound, 5,5 hỗ trợ, 1,4 lần đánh cắp, 0,6 khối (khởi động xuất hiện 67-67) chú Huo ER, trung bình 17 điểm mỗi trận, 7 rebound, 2 hỗ trợ, 0,7 đánh cắp , 0,3 khối (lần đầu tiên ban hành phát hành 81-77) thuốc, trung bình 11,6 điểm mỗi trận, 6,5 rebound, 1,1 hỗ trợ, 0,8 đánh cắp, 0,9 khối (79-17) Stevenson, trung bình 11,2 điểm mỗi trò chơi, 4,6 rebound, 2,5 hỗ trợ, hỗ trợ, 2,5 0,9 đánh cắp (0,9 đánh cắp (đánh cắp (0,9 đánh cắp (đánh cắp (0,9 đánh cắp (đánh cắp (0,9 đánh cắp (đánh cắp (đánh cắp (0,9 đánh cắp (đánh cắp (đánh cắp (đánh cắp 0,9 ) Tyrulu, trung bình 10,5 điểm mỗi trò chơi, 2,5 rebound, 4,2 hỗ trợ, 0,8 đánh cắp, 0,1 khối (76-69) màu xám, trung bình 10,2 điểm mỗi trận, 3,4 rebound, 1,7 hỗ trợ, 0,9 đánh cắp, vỏ bọc 0,2 0,2 ​​(đầu tiên 48 -25) bên dưới Jane Borgan, trung bình 6,8 mỗi trận (phát hành lần đầu tiên 73-36) Rodstrica, trung bình 6,8 (lần đầu tiên phát hành 46-9) Samond Williams, trường trung bình 6,8 (phân phối đầu tiên 37-2) Downe Harvey, trung bình 4.1 . 20-4 đầu tiên) Lis Ginnis, trung bình 1,8 (đầu tiên 38-1) và không chiến đấu ngoài ra sau khi phát hành đầu tiên không được phát hành, đó là tất cả các từ mã.

 

Nhìn vào dữ liệu của những người có nhiều lần đầu tiên, tôi có thể nói nó là khủng khiếp không? Mùa giải 03-04 là mùa giải cuối cùng của McGrady in Magic. Bây giờ nhìn lại, sự nghiệp kỳ diệu là đỉnh cao của McGrady. Ở đây tôi đã giành được những cầu thủ nhanh nhất, ghi bàn, bước vào toàn bộ ngôi sao trong một thời gian và chơi bóng. Có những siêu sao hàng đầu như vậy trong đội. Ban quản lý nên được củng cố xung quanh McGrady, nhưng họ đã không làm như vậy, và hoạt động của họ thực sự không thể hiểu được.

 

Hãy xem các đồng đội xung quanh mùa giải trước của McGrady: Tyronlu, Amsterrand, Strickland Ghi bàn hậu vệ: Miller, Stevenson Striker: Montani Williams, Hill, Gresek Zhuwan Howard Striker: Guden và Parchricia đã được giao dịch trong mùa giải. Hoạt động này cũng khiến McGrady rất thất vọng với ban quản lý. Hill trong thời kỳ ma thuật là một thứ khác. Lọ thuốc đã nằm trong danh sách chấn thương trong nhiều năm. Vào thời điểm đó, chỉ có Tyrone, Zhuwan Howard và Gudeng được coi là sức mạnh chiến đấu, nhưng Nó cũng yếu.

 

Chuỗi thua 19 lần gặp phải trong trò chơi đã phá hủy hoàn toàn sự tự tin của McGrady. Ngoài ra, McGrady đã vắng mặt trong nhiều trận đấu do chấn thương, và một đồng đội yếu như vậy cuối cùng đã ghi được 21 chiến thắng và 61 trận thua.

 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET