Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Nam Kinh, ngày 28 tháng 2. Phân tích tin tức: Bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc đến được phóng viên "đầu nguồn" Wang Hengzhi Wang Hengzhi Jiangsu Câu lạc bộ bóng đá vào ngày 28 rằng nó sẽ ngừng hoạt động vào ngày 28. Truy cập mùa mới.

 

Dường như không thể tin được và gây sốc, nhưng có cảm giác như bụi được lắng xuống.

 

Rốt cuộc, câu chuyện về các câu lạc bộ bóng đá Trung Quốc trong vài tháng qua không phải là hiếm: từ Thiên Tân đến Trùng Khánh, từ Henan đến Hebei, đây không phải là một câu lạc bộ Trung Quốc A và Trung Quốc B và Trung Quốc khó khăn.

 

Có gì sai với bóng đá Trung Quốc? Năm năm trước, khi Suning Group vừa tiếp quản câu lạc bộ, Super League đã ở trong thời đại của mắt.

 

Phát sóng Bản quyền bán giá cao Sky, và bộ phận âm nhạc nội thất khác nhau chi tiền như nước chảy. Những người chơi lớn và huấn luyện viên trưởng đến, và Trung Quốc đã nhanh chóng trở thành thiên đường vàng Rush cho bóng đá thế giới.

 

Trong những năm qua, Suning đã đầu tư và giới thiệu những cầu thủ cao cấp như Tiela và Lamirez. Kỷ lục của đội cũng đã đi đầu trong Super League. Mùa trước, anh cũng đã giành được chức vô địch Super League.

 

Super League dưới cuộc tấn công bóng đá Yuan Golden là khách quan, nhưng trang trí đã được cải thiện rất nhiều, nhưng các tác dụng phụ do nó mang lại cũng rất rõ ràng.

 

Mức lương tăng vọt của người chơi đã trở thành "người đứng đầu lớn" của chi phí vận hành câu lạc bộ, và việc thiếu khả năng tạo máu nghiêm trọng khiến thu nhập và chi tiêu của câu lạc bộ trở nên vô cùng không đồng đều.

 

Dữ liệu cho thấy doanh thu trung bình của Super League Trung Quốc vào năm 2021 là 686 triệu nhân dân tệ, với chi tiêu trung bình là 1,126 tỷ nhân dân tệ và mức lỗ trung bình là 440 triệu nhân dân tệ.

 

Đồng thời, hồ sơ của đội tuyển quốc gia đã xấu đi, và Super League Trung Quốc được coi là sự thịnh vượng sai lầm, và nó không có lợi cho mức độ thực sự được cải thiện của bóng đá Trung Quốc.

 

Đó chính xác là sự không bền vững của bóng đá Jinyuan. Trong những năm gần đây, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra một loạt các hạn chế về lương, được câu lạc bộ hỗ trợ rộng rãi.

 

Tuy nhiên, Shen Yan rất khó chữa lành. Vào năm 2021, có tới 16 câu lạc bộ chuyên nghiệp rút khỏi bóng đá Trung Quốc, bao gồm các đội cũ như Liêu Ninh.

 

Tất nhiên, "mục nhập" hoặc "rút lui" của câu lạc bộ cũng là một phần của luật thị trường.

 

Trong hai năm qua, môi trường kinh tế thế giới đã căng thẳng và dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện đã bị chồng lên nhau. Các nhà đầu tư bóng đá đã ít nhiều bị ảnh hưởng, và nhiều người trong số họ đã gặp khó khăn trong hoạt động.

 

Lấy Jiangsu làm ví dụ, nhà đầu tư của câu lạc bộ là Jiangsu Suning. Zhang Jingsong, chủ tịch của Suning Group, cho biết hồi đầu năm nay.

 

Công ty niêm yết của nó Suning Tesco đã tuyên bố mất hiệu suất vào năm 2021, và kể từ đó đã thông báo rằng họ đã đình chỉ giao dịch và lên kế hoạch kiểm soát sự thay đổi quyền.

 

Cho dù đó là Jiangsu hay các đội Tianjin, Henan và Hà Nội, cuộc khủng hoảng của khủng hoảng cùng một lúc có thể xảy ra cùng một lúc, nhưng có sự cứng nhắc của bong bóng lễ hội đầu tư mù và truyền máu vô hạn.

 

Như Meng Yongqiang, một nhà đầu tư bóng đá đã rút vào đầu năm ngoái, nói: "Đầu vào và đầu ra bị mất cân bằng nghiêm trọng. Hầu hết các nhà đầu tư đều dựa vào cảm xúc và sự hỗ trợ của chính phủ tưởng tượng để tồn tại để kiên trì.

 

"Wu đã không vui, và người biết có thể bị đuổi theo.

 

Hiện tại, nỗi đau ngắn hạn là không thể tránh khỏi. Điều quan trọng nhất tại thời điểm này là vắt kiệt mụn mủ trong thời gian đau, cài đặt lại nó, thay vì bối rối hoặc hối tiếc.

 

"Kế hoạch tổng thể cho cải cách và phát triển bóng đá của Trung Quốc" đã phác thảo từ lâu về con đường hồi sinh cho bóng đá Trung Quốc. Khi sự phát triển mù quáng phi lý bị làm sai lệch, Super League Trung Quốc cần phải trở lại đúng hướng càng sớm càng tốt.

 

Xây dựng một hệ thống quản lý tài chính câu lạc bộ khoa học hơn, thúc đẩy sự đa dạng hóa cấu trúc vốn của câu lạc bộ, giảm hiệu quả ý nghĩa của chi phí có ý nghĩa của câu lạc bộ, cải thiện môi trường hoạt động và mức độ của giải đấu, khuyến khích đầu tư vào đào tạo thanh thiếu niên và cải thiện khả năng của Các câu lạc bộ để làm cho câu lạc bộ đạt được thành tích lâu dài "gân tay" bền vững.

 

Ở một mức độ nào đó, đó là một điều tốt để phá vỡ bọt trước đó.

 

Bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc mở ra "đầu nguồn" đầu tiên sau khi tăng trưởng man rợ tốc độ cao.

 

Tôn trọng luật bóng đá, tôn trọng luật thị trường, tuân thủ đào tạo thanh thiếu niên. Trong một thời gian dài, bóng đá Trung Quốc cuối cùng sẽ mở ra thời kỳ hoàng kim thực sự và mùa thu hoạch.

 

(Kết thúc)

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET