Wentu đến từ tin tức tin tức buổi tối của Qianjiang
"Tốc độ và niềm đam mê" trong Hồ Dongqian xinh đẹp ... World Cup rồng quốc tế hai ngày 2019 đã kết thúc ở Ningbo.34 đội từ 28 quốc gia và khu vực đã phát động một cuộc thi đam mê trên hồ Dongqian.

 

Trong số tất cả mười cuộc thi, hai đội Trung Quốc đã trở thành người chiến thắng lớn nhất.Họ đã giành được 10 vàng và 5 bạc và 2 đồng.Đội tuyển quốc gia Trung Quốc đã thu hoạch 6 vàng và 1 bạc và 2 đồng.Đội Ningbo Trung Quốc có được 4 vàng và 4 bạc.

 

Hai đội Trung Quốc là những người chiến thắng lớn nhất
Cảnh giương cờ quốc gia và chơi bài quốc ca liên tục
Mặc dù mưa nhẹ trên bầu trời, nhưng nó không ảnh hưởng đến sự nhiệt tình của mọi người khi xem trò chơi.

 

"Tôi đến từ Ningbo đặc biệt. Đã hai ngày liên tiếp, và phải mất hơn hai giờ để qua lại trên đường.

 

Tôi thích xem cuộc đua thuyền rồng rất nhiều, nhưng thật không may, không có ai ở bên nhà.

 

Thông thường xem trên TV, lần này có những sự kiện cao như vậy ở Ningbo và bạn không được bỏ lỡ nó.

 

"Zheng Caihua và chồng với một mái tóc trắng hỗ trợ chiếc ô và chiếm giữ địa hình thuận lợi gần giai đoạn bắt đầu. Phía sau là vì nó hơi thiên vị.

 

"

Buổi biểu diễn của hai đội Trung Quốc đã không làm khán giả thất vọng khi cổ vũ tại hiện trường.

 

Vào buổi sáng, 22 chiếc thuyền rồng phụ nữ là 500 mét, 22 chiếc thuyền rồng nam là 500 mét, và đàn ông và phụ nữ trộn với 10 mét thuyền rồng 500 mét và đàn ông và phụ nữ trộn với 22 chiếc thuyền rồng 500 mét và 4 trận.

 

"Đội tuyển quốc gia Trung Quốc bao gồm một nhân viên đội chèo thuyền kayak trong Trung tâm quản lý thể thao nước Chiết Giang, với tổng số 25 người.

 

"Nhà lãnh đạo Wang Jianjiang nói rằng đội chèo thuyền Chiết Giang đã giành được huy chương vàng 500 mét của thuyền thuyền nhân kép nam trong hai năm liên tiếp.

 

Vào tháng 8 năm nay, bảy huy chương vàng đã được chọn trong Giải vô địch thế giới chèo thuyền kayakage. "Lần này ở Ningbo, chúng tôi đã không xem xét có bao nhiêu huy chương vàng hoặc tiền thưởng, đó là, chúng tôi muốn làm cho các thành viên trong nhóm có nhiều cơ hội để tập thể dục hơn.

 

"

Tại hiện trường, cảnh giương cờ quốc gia và chơi quốc ca đã được dàn dựng hết lần này đến lần khác.

 

Nhưng khán giả tại hiện trường nói với một nụ cười rằng cô ấy đã không nghe đủ.

 

"Tốt! Hãy tiếp tục tiếp nhiên liệu và có được nhiều chức vô địch hơn.

 

"
Vào buổi chiều, hai đội Trung Quốc tiếp tục chức vô địch vào buổi sáng và giành được thành công 10 chiếc thuyền rồng của phụ nữ 200 mét, một chiếc thuyền rồng 10 người đàn ông 200 mét, 500 mét thuyền rồng phụ nữ, 500 mét thuyền rồng nam 500 mét, 500 mét và 22 người 200 mét. Nhà vô địch.

 

Ngoài hai đội Trung Quốc, đội Thái Lan đã chơi hai huy chương bạc. Nga và Hoa Kỳ đều giành được 1 bạc và 2 đồng, 1 bạc và 1 đồng ở Philippines, và ba đội của Ấn Độ, Đức và Hồng Kông ở Trung Quốc mỗi người thu hoạch 1 huy chương đồng.

 

Thuyền rồng nước rắc
Đội nhảy rồng trên bờ
Trống câu cá Xiangshan, Dance Lion Lion, Fenghua Bulong ... Vào chiều thứ 3, lễ khai mạc của Dragon Boat World Cup 2019 đầu tiên của chi nhánh quốc tế 2019 được tổ chức tại hồ Dongqianhu ở Ningbo. Trong những màn trình diễn của các đặc điểm địa phương của Ningbo, một nhóm thanh thiếu niên Fenghua là bản chất ấn tượng

 

Thiếu niên khiêu vũ rồng khỏe mạnh nhảy lên vai các đồng đội, thẳng trên bảng, nâng cái đầu của rồng và một con rồng vàng giống như một đám mây lái sương mù và đi thẳng lên những đám mây.

 

Vào năm 2002, để thừa hưởng tốt hơn Fenghua Bulong, trường trung học cấp hai Fenghua có ý tưởng thành lập một đội khiêu vũ rồng học sinh.

 

Ke dài không thể nhảy. Từ các khía cạnh của sức mạnh, sự phối hợp, sức chịu đựng, v.v., trường đã thiết lập các dự án đánh giá như nhảy xa, bắn, 800 mét, v.v., và chọn một nhóm cây giống dragon tuyệt vời.

 

Đồng thời, hai thủ thuật đặc biệt của Dance Dance Dance cũng đã trở thành gian hàng bước của nhiều sinh viên nông thôn.

 

"Học sinh trung học tuổi teen đã chơi các điệu nhảy rồng, và nó phải mạnh hơn so với người dì nhảy.

 

Mao Jianbo, huấn luyện viên của đội Dragon Dragon của trường trung học Fenghua, nói rằng nhảy múa, khiêu vũ tròn, biểu cảm thực sự, nhiều thói quen, tốc độ nhanh là đặc điểm của đội nhảy Dragon của trường trung học cơ sở Fenghua.

 

Nó không chỉ có thể dễ dàng hoàn thành, mà sức sống của ánh nắng mặt trời đi kèm với học sinh trung học cũng làm tăng thêm sức sống cho phong trào truyền thống này.

 

Sau khi đội được thành lập, không chỉ Giải vô địch trong Giải vô địch khiêu vũ rồng ở tỉnh Chiết Giang và Giải đấu khiêu vũ Rồng quốc gia, họ còn đến Vương quốc Anh và Thổ Nhĩ Kỳ để biểu diễn và bắt tay vào giai đoạn của CCTV Cột "Star Light Avenue "Để giới thiệu Fenghua Bulong cho cả nước. Nước hoa

 

"Dragon Dance thật thú vị, vui vẻ và thử thách.

 

"Yang của năm đầu tiên của trường trung học nói.

 

Ngày nay, Fenghua Bulong đã trở thành một khóa học bắt buộc cho trường, thu hút ngày càng nhiều thế hệ trẻ để yêu thích phong trào truyền thống này.

 

Đồng thời, nhiều vũ công rồng đã được các trường đại học như Đại học Thể thao Bắc Kinh và Đại học Ningbo chấp nhận, đưa "China Dragon" lên một sân khấu lớn hơn.

 

Thuyền rồng khởi hành từ Ningbo
Đi đến thế giới
Tại lễ khai mạc, Chu Yinliang, thành viên của Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Đảng Thành phố Ningbo, Thư ký Ủy ban Đảng Quận Dazhou, và thư ký của Đảng Khu nghỉ mát Du lịch Dongqianhu, đã chào đón các vị khách và giới thiệu sự phát triển của Ningbo trong những năm gần đây .

 

"Thuyền rồng, được thừa hưởng văn hóa truyền thống Trung Quốc, cho thấy tinh thần đoàn kết và rèn giũa về phía trước.

 

Ningbo là một thành phố lịch sử và văn hóa quốc gia, và nó cũng là một trong những nơi sinh của "Rồng thuyền" của Trung Quốc. Phong tục của thuyền rồng Dragon Boat đã tiếp tục trong hơn 2.000 năm, và nó cũng đã truyền cảm hứng cho người dân Ningbo tiếp tục phấn đấu cho mục tiêu của 'sáu cuộc thi và leo ba năm'.

 

"Chu Yinliang nói rằng vào năm 2018, GDP của Ningbo đã vượt quá 1 nghìn tỷ nhân dân tệ. Tổng giá trị sản lượng công nghiệp được xếp hạng đầu tiên ở tỉnh Zheji .

 

Sự kiện này cũng cảm ơn bạn rất nhiều vì sự hỗ trợ mạnh mẽ của các công ty địa phương nổi tiếng như Sun and Moon, Oaks Group, China Sports xổ số và Bank of Ningbo.

 

"Dragon Boat World Cup năm nay không chỉ là một nền tảng quan trọng để thể hiện mức độ cạnh tranh của những chiếc thuyền rồng ở nhiều quốc gia khác nhau, mà còn là một cơ hội quan trọng để cải thiện tình bạn giữa Ningbo và bạn bè từ nhiều quốc gia khác nhau.

 

"Chu Yinliang nói rằng Ningbo, với tư cách là người dẫn chương trình, sẽ cung cấp các bảo đảm dịch vụ lớp đầu tiên và thiết lập Dragon Boat World Cup thành một sự kiện với một tiến bộ chung và đối mặt với tương lai.

 

Đối với World Cup của thuyền rồng của Liên đoàn quốc tế, Thomas Cosko, phó chủ tịch Liên đoàn kayak quốc tế, đã ca ngợi nó.

 

"Dragon Boat World Cup đã thu hút sự tham gia của gần 1.000 môn thể thao ở 28 quốc gia và khu vực trên thế giới. Những nhân vật này xác nhận rằng người dân trên thế giới đã tăng sự quan tâm đến phong trào thuyền rồng.

 

"Thomas Knesko nói rằng Liên đoàn quốc tế và Liên đoàn kayak châu Á đang làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu liệt kê phong trào thuyền rồng trong Thế giới vào năm 2025. World Cup Dragon Boat được tổ chức tại Ningbo sẽ trở thành thế giới của thế giới. Cải thiện tầm quan trọng của chuyển động thuyền rồng.

 

"Trong vài ngày tới, những bức ảnh tuyệt vời của Dragon Boat World Cup sẽ lan rộng khắp thế giới.

 

Những hình ảnh này sẽ không chỉ được lưu hành giữa các nhóm thuyền rồng, mà còn có thể được nhìn thấy bởi nhiều người hâm mộ thuyền rồng tiềm năng.

 

Thomas Cosz tin rằng đây không chỉ là một tuyên truyền của môn thể thao của thuyền rồng, mà còn là sự công khai của Ningbo, một thành phố xinh đẹp.

 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET