Vào tháng 12 năm ngoái, các lớp học nâng cao "Feathers Feathers" rất được mong đợi đã bắt đầu ở một số địa điểm ở Bắc Kinh.Sau gần hai tuần phi công, họ đã nhận được lời khen ngợi rộng rãi.

 

Theo quan điểm này, từ đầu năm mới vào năm 2020, Sports sẽ ra mắt một lớp học nâng cao ở Bắc Kinh ở Bắc Kinh.

 

Điều này có nghĩa là từ các thể loại đơn lẻ đến nhiều loại, bởi vì thể thao thực hiện một bước nhảy vào các hoạt động tinh tế, nó cũng có một bước quan trọng trong việc lựa chọn và đào tạo các sinh viên thể thao cao cấp.

 

Là một nền tảng giáo dục thể thao toàn diện được thành lập tại Trung Quốc trong những ngày đầu, kể từ khi thành lập vào năm 2011, nó đã "chiến đấu" từ Cáp Nhĩ Tân đến nước này để đạt được sự gia tăng nhanh chóng.

 

Hiện tại, công ty đã bao gồm 18 thành phố trên cả nước, với hơn 1.000 địa điểm hợp tác, hơn 4.000 đội huấn luyện chuyên nghiệp và phục vụ hơn 1 triệu người dùng.

 

Trong khi quy mô đang dẫn đầu đất nước, vì các môn thể thao, các môn thể thao luôn tuân thủ những thay đổi do đổi mới, đã đặt nền tảng của việc xây dựng và cải thiện hệ thống đào tạo thanh niên Trung Quốc, và cùng thúc đẩy sự thịnh vượng và phát triển lành mạnh của thể thao Trung Quốc.

 

Lớp nâng cao của các lớp nâng cao "Feathers Feathers" ở Bắc Kinh là ý định ban đầu là phát triển tài năng thể thao "Feathers Feathers" vì thực hành thể thao.

 

Nó được báo cáo rằng lớp thể thao nâng cao là một khóa học nâng cấp được thiết kế cho học sinh cao. Nó tập trung nhiều hơn vào bản thân phong trào đặc biệt. Trong hình thức của một lớp cố định, thông qua phương pháp giảng dạy tăng cường đào tạo kỹ năng đặc biệt và các cuộc thi cạnh tranh, nhiều cấp độ cao của cấp độ cao mà đứa trẻ biết và biến đổi lại với nhau.

 

Tuy nhiên, về mặt sàng lọc của sinh viên, vì lớp học nâng cao thể thao, có một ngưỡng kỹ năng cao cho thể thao. Học sinh cần tham gia vào "đánh giá khả năng đặc biệt của lớp nhiệt tình cho thể thao". Thông qua lựa chọn thử nghiệm nghiêm ngặt, trẻ em có "Kỹ năng bóng xuất sắc" có cơ hội tham gia vào cơ hội tham gia Dynamics được đào tạo cho các lớp thể thao nâng cao.

 

So với các lớp cơ bản, lớp tiên tiến của "lông rổ" có ba đặc điểm chính.

 

Đầu tiên, lớp học ổn định và nâng cao.

 

Lớp nâng cao được thành lập bởi các huấn luyện viên cao cấp để tạo ra một mô hình độc quyền của các lớp và huấn luyện viên cố định. Kế hoạch giảng dạy được đánh bóng và phát triển bởi nhóm thể thao và nghiên cứu của nhóm thể thao và nghiên cứu. Nó cung cấp các chiến lược cải tiến được nhắm mục tiêu và cá nhân hóa cho các kỹ năng của các sinh viên khác nhau.

 

Thứ hai, đào tạo cao độ, đột phá đa chiều.

 

Các lớp học nâng cao được "bị ném bom" thông qua nhiều kỹ năng thể thao đặc biệt để liên tục các kỹ năng học sinh vững chắc.

 

Đồng thời, "đào tạo thể chất cao đa chiều" kích thích bùng nổ "có thể nhanh chóng kích thích thể lực của học sinh.

 

Thứ ba, củng cố sự cạnh tranh và tính khí sẽ.

 

Các lớp học nâng cao đã thiết lập cuộc thi đối đầu nâng cao, làm phong phú thêm kinh nghiệm của các cuộc thi thực tế của học sinh, cho phép trẻ em học cách sử dụng, nâng cao ý thức nhóm giữa chiến thắng hoặc thua cuộc và tiết chế ý chí mạnh mẽ.

 

Không chỉ vậy, dựa trên sự giàu có của kinh nghiệm giảng dạy thể thao trong chín năm qua, vì thể thao, hệ thống của các lớp nâng cao cũng đã thực hiện một tối ưu hóa khoa học và hợp lý hơn. Các lớp học nâng cao và cầu lông nâng cao đã thiết lập ba U8 U10, U12, bao gồm 3 lớp U12, quần vợt, quần vợt được trang bị U10 và U122 US. Họ có các lớp lão hóa so với các lớp học cơ bản, cho phép sinh viên có nhiều khóa học và địa điểm hơn.

 

Nhìn lại vào năm 2019, đó là điểm chính để chuyển đổi thể thao sang internet công nghiệp và nâng cấp chiến lược.

 

Năm nay, do thể thao, thể thao và nâng cấp hệ thống dịch vụ sản phẩm, thúc đẩy và dẫn đầu công trình xây dựng tiêu chuẩn của ngành.

 

Sau 9 năm rửa tội, khi năm mới năm 2020 đang đến gần, "năm 2020 chất lượng" cũng sẽ được đưa ra.

 

Chúng tôi có lý do để tin rằng "Giúp nhiều người tìm thấy một sở thích và để tình yêu nở rộ!" Là một nhiệm vụ, thể thao sẽ tiếp tục mang lại các sản phẩm tốt hơn và trải nghiệm dịch vụ thuận tiện hơn trong năm mới.

 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET