Vào ngày 7 tháng 12, trong Hội nghị Đối tác Toàn cầu Mobile China Mobile 2018, "Sự thay đổi và đổi mới của ngành công nghiệp video cực kỳ cao -được tổ chức bởi bộ phận quản lý thị trường di động Trung Quốc và do công ty MIGU tổ chức đã được tổ chức tại Quảng Châu.

 

China Mobile, GSMA, Huawei, Intel, Konka, CCTV Yicheng, Pepsi, Iqiyi và các đơn vị hạng nặng khác, xung quanh "Video lớn", sự phát triển ứng dụng của hoạt động video cực kỳ của Ultra -high -de Ngành công nghiệp giải trí vật lý Sự thay đổi được thực hiện trong các cuộc thảo luận và trao đổi.

 

Tại hiện trường, các vị khách cũng chứng kiến ​​lễ ký hợp tác của Công ty NBA và Migu.

 

Với việc đóng băng các tiêu chuẩn kết nối mạng độc lập, 5G đã tham gia phi công thương mại từ phòng thí nghiệm và mạng lưới truyền thông di động của đất nước tôi đang chuyển từ thời 4G sang kỷ nguyên 5G.

 

Trong tình huống này, ngành công nghiệp video cực cao cũng đang phát triển hoàn toàn.

 

Báo cáo có liên quan dự đoán rằng vào năm 2022, tổng giá trị sản lượng của ngành công nghiệp video cực cao của Trung Quốc dự kiến ​​sẽ vượt quá 3 nghìn tỷ nhân dân tệ.

 

Khi toàn bộ lưu lượng truy cập mạng bị nghiêng về lĩnh vực video mạng, ngành công nghiệp video cực cao sẽ trở thành chiến trường chính của lưu lượng truy cập trong tương lai.

 

Về vấn đề này, China Mobile đã chính thức triển khai việc xây dựng Internet và tích cực triển khai lĩnh vực video cực kỳ cao.

 

Phó chủ tịch Mobile Mobile Jian Qin đã tuyên bố trong bài phát biểu của mình rằng ứng dụng lớn của công nghệ video cực cao -Hefinition được đại diện bởi 4K sẽ cùng thúc đẩy việc nâng cấp toàn bộ chuỗi ngành bao gồm sản xuất nội dung kỹ thuật số, sản xuất, truyền tải và phân phối là 5G Công nghệ. Người dùng mang đến trải nghiệm cuối cùng, điều này sẽ thay đổi sâu sắc cơ cấu công nghiệp của ngành công nghiệp video và sinh ra các cơ hội phát triển lớn.

 

Trung Quốc di động gắn rất nhiều vào sự phát triển của các lĩnh vực video cực cao -Hef -định nghĩa và tăng tốc công nghệ liên quan và bố cục năng lực để thúc đẩy nâng cấp công nghiệp.

 

"Giỏ" mới Tu Mimu nắm tay để tạo ra một trải nghiệm bóng rổ nhập vai mới. Tại diễn đàn này, Công ty MIGU và NBA đã ký một thỏa thuận hợp tác để cùng công bố một quan hệ đối tác dài hạn.

 

Cả hai bên sẽ cung cấp nội dung NBA rộng rãi cho Trung Quốc đại lục, cũng như MIDU và nhiều nền tảng truyền thông dưới thời Trung Quốc, và người hâm mộ của các khu vực hành chính đặc biệt của Hồng Kông và Macau.

 

Thông qua sự hợp tác này, Migu sẽ trở thành đối tác chính thức của NBA tại Trung Quốc, và đây cũng là lần đầu tiên Mimu đạt được quan hệ đối tác chiến lược với Liên minh Thể thao Dành Bắc Mỹ.

 

Phó chủ tịch di động Trung Quốc Jian Qin, Xia Bing, Tổng Giám đốc Bộ phận Quản lý Tiếp thị, Li Feng, Chủ tịch Công ty Hồng Kông, Liu Xin, Tổng Giám đốc của Công ty Migu, Zhang Yiju, Giám đốc điều hành của NBA Trung Quốc, NBA Global CTO Steve Hellmuth, NBA Ngôi sao Marbury và những vị khách khác tham dự một phần lễ ký kết.

 

Là đối tác của nhà điều hành quan chức Trung Quốc NBA, Migu sẽ cung cấp cho người dùng tại Trung Quốc đại lục các cuộc thi NBA, đằng sau các mẩu tin, nội dung gốc và các cuộc thi cổ điển lịch sử NBA.

 

NBA và Migu cũng sẽ mở rộng trải nghiệm toàn cảnh của các lĩnh vực công nghệ mới nổi như 4K và thực tế ảo.

 

Ngoài ra, hai bên sẽ hợp tác cùng nhau trên NBA để thúc đẩy sự phát triển của bóng rổ trẻ.

 

Tại các khu vực hành chính đặc biệt của Hồng Kông và Macau, Migu sẽ cung cấp các chương trình phát sóng trực tiếp và nội dung gốc, bao gồm Present, mùa giải thường xuyên, playoffs, Finals, All -star Games, NBA Drafts, NBA Awards và NBA.

 

Người hâm mộ cũng có thể xem kênh quốc tế NBA TV đã chơi 24 giờ trên nền tảng của MIDU trên nền tảng của khu vực hành chính đặc biệt ở Hồng Kông và Macau.

 

Trong kỷ nguyên 5G, sự phát triển đa dạng và nhanh chóng của video định nghĩa cực cao đã được quảng bá trong bài phát biểu quan trọng. Xu Ximing, Phó Tổng Giám đốc của Bộ phận Quản lý Thị trường Mobile China, lần đầu tiên mong muốn kinh doanh video cực cao.

 

Ông cho biết cửa hàng của các video cực cao đã đến.

 

Trong tình huống này, ngành công nghiệp video cực cao của đất nước tôi đang phát triển trong toàn bộ.

 

Nhờ sự phát triển nhanh chóng của 5G, các cảnh quay video cực cao sẽ trở nên phong phú hơn và China Mobile sẽ triển khai công việc liên quan với mục tiêu đạt được thương mại 5G -Scale vào năm 2020.

 

Theo GSMA Intelligence, số lượng kết nối 5G toàn cầu sẽ đạt 1,3 tỷ vào năm 2025, chiếm 40%dân số thế giới hoặc khoảng 2,7 tỷ người.

 

Si Han, chủ tịch của GSMA Greater China, cho biết: "Từ năm 2020, mạng hỗ trợ các video định nghĩa cao sẽ chiếm hơn 50 % tổng số kết nối di động, nghĩa là 5G mang lại độ trễ thấp sẽ mang lại tốt hơn cho thiết bị di động kỹ thuật số Công nghiệp. Kinh nghiệm sẽ một lần nữa thúc đẩy sự xuất hiện của các mô hình kinh nghiệm và đổi mới mới.

 

"Và Migu, với tư cách là một công ty con chuyên nghiệp được thành lập bởi China Mobile cho lĩnh vực Internet di động, đã tích cực triển khai xây dựng nội dung kỹ thuật số 4K cực cao với tầm nhìn của" công ty công nghệ văn hóa và sáng tạo ".

 

Đối mặt với các cơ hội mới của ngành công nghiệp nghe nhìn thể thao ở 5G, Wang Bin, tổng giám đốc của Migu Video, cho biết tại cuộc họp rằng "phát sóng trực tiếp siêu tốc độ sẽ là ứng dụng giết người trong kỷ nguyên 5G tới.

 

Với tiêu chuẩn hóa, phổ biến và thương mại hóa công nghệ 5G, các sự kiện thể thao trong tương lai sẽ có độ phân giải cực cao, trao quyền siêu công nghệ và truyền tốc độ siêu cao.

 

"Được báo cáo rằng MIGU sẽ truyền tải mạng theo sự kiện cực kỳ -High -Head theo mạng 5G để đảm bảo rằng người dùng có thể thưởng thức cảnh trải nghiệm nhập vai của" bức tranh gốc ".

 

Đây vẫn là lần đầu tiên trong lĩnh vực hoạt động IP thể thao, và đây cũng là một dấu hiệu khác của việc trao quyền cho khoa học và công nghệ để dẫn đầu sự phát triển của tích hợp thể thao+nghe nhìn.

 

Là nền tảng tích hợp và phân phối video đa kênh lớn nhất, Bai Shitong cũng đang tích cực triển khai kinh doanh video cực cao.

 

Theo Cheng XI, chủ tịch của Công ty Bai Shitong, Bai Shitong là bố cục từ các khía cạnh của các kênh định nghĩa 4K cực cao, phát sóng trực tiếp 4K Ultra - -Sigh -definition, khu vực sản phẩm tích hợp 4K và hoạt động tích hợp nền tảng tích hợp. Nước hoa

 

Cải cách và đổi mới ngành công nghiệp và đổi mới ngành công nghiệp cực kỳ mạnh mẽ khi nói về sự phát triển của công nghệ định nghĩa cực cao của đất nước tôi các video cực kỳ -độ xác định không thể tách rời khỏi khả năng tính toán của sự phát triển bền vững và trí thông minh AI. Công nghệ; tăng độ phức tạp mã hóa và sự phát triển của pixel, đòi hỏi phải xử lý dữ liệu được thể chế hóa dựa trên việc học sâu; và sự phát triển của điện toán mec cạnh và Các chip thông minh hỗ trợ xử lý nhanh chóng video cực cao -Hefinition ở rìa của mạng và các thiết bị đầu cuối tính toán. Tinh chất

 

"Ông Weijie, phó chủ tịch cấp cao của dòng sản phẩm Mạng lưới đám mây của Huawei, đã chỉ ra rằng các khả năng của đám mây hỗ trợ đám mây của các loại doanh nghiệp cực kỳ cực cao là một yếu tố chính ảnh hưởng đến sự phát triển kinh doanh.

 

Huawei trước tiên sử dụng công nghệ AI để xây dựng lại trí thông minh của toàn bộ bối cảnh kinh doanh đám mây; thứ hai, về mặt cởi mở, Huawei cung cấp một giải pháp video hợp nhất hình dung để hỗ trợ sự tích hợp của hệ sinh thái ngành công nghiệp cực cao; Cuối cùng, nó sẽ chìm vào các cạnh thông qua CDN để xây dựng kinh nghiệm kinh doanh video cuối cùng.

 

Lin Yiyan, phó chủ tịch Trung tâm dữ liệu Intel và tổng giám đốc của bộ phận cơ sở mạng 5G của Bộ phận Nền tảng Internet, đã giới thiệu các công nghệ mới của Intel trong lĩnh vực phát triển video cực cao.

 

Đối mặt với nhu cầu ngành công nghiệp mới trong kỷ nguyên 5G, Intel sẽ tối ưu hóa bộ mã hóa trong nguồn mở và cuối cùng phát hành sự đổi mới trong đám mây trực quan từ phần mềm ưa thích và nguồn mở và một loạt các nền tảng phần cứng.

 

Ngành công nghiệp video và thị trường cực kỳ hợp lý cũng đã thúc đẩy nâng cấp toàn diện phần cứng và thiết bị đầu cuối thông minh. Konka cam kết tạo ra kịch bản sử dụng TV của "màn hình lớn+Ultra -high -definition+Nội dung chất lượng cao+AI". Theo Tập đoàn Konka CTO Zhong Wenkan, Konka đã có 17 năm phát hành các sản phẩm 8K và sẽ ra mắt các sản phẩm 8K có kích thước đầy đủ trong 19 năm. Các sản phẩm thông minh trên bảng cũng sẽ "AI tiêu chuẩn".

 

Dựa vào thiết bị đầu cuối đài phát thanh và truyền hình trung tâm, kênh truyền hình định nghĩa cực cao đầu tiên trong nước, kênh xác định cực cao của CCTV4K, cũng chia sẻ thông tin mới nhất về các công nghệ mới của điều khiển phát sóng thông minh.

 

Xue Mengxuan, phó tổng giám đốc và kỹ sư trưởng của CCTV Yi Orange, nói rằng, khi kênh định nghĩa siêu cao 4K bước vào hàng triệu hộ gia đình, "Nhà hát truyền hình gia đình" đã trở thành hiện thực.

 

Migu -iqiyi Co -Members được phát hành như một đại diện xuất sắc của ngành công nghiệp video trực tuyến và Iqiyi cũng thường xuyên di chuyển trong lĩnh vực video cực cao.

 

"Iqiyi đã mở bố cục giải trí cực cao về phía điện thoại di động Iqiyi, phía truyền hình chiqi và Iqiyi vr.

 

Duan Youqiao, phó chủ tịch cấp cao của Iqiyi.

 

Cuối cùng, dưới sự chứng kiến ​​của Xu Ximing, phó tổng giám đốc của Sở quản lý thị trường di động Trung Quốc, Yan Zhongwei, phó tổng giám đốc của Công ty Migu, đã phát hành sản phẩm "Thành viên Migu-Iqiyi United". Ba quyền và lợi ích chính của người dùng của lưu lượng định hướng 30g được hy vọng rằng thông qua những nỗ lực chung của các bên khác nhau, thành viên chung sẽ được tạo thành một sản phẩm sao "lựa chọn đầu tiên cho quyền thành viên video của người dùng" và "có thể giúp lưu lượng di động Trung Quốc và tăng thu nhập ".

 

Sản phẩm này đã chơi đầy đủ cho các lợi thế tài nguyên của cả hai bên, các thành viên video Migu có tổ chức hữu cơ một cách sáng tạo, các thành viên IQIYI và các luồng định hướng 30G được chia sẻ trên máy khách Migu Video và ứng dụng khách IQIYI. Dung hợp.

 

Điều thú vị nhất là người dùng sẽ được hưởng giá trị -money với giá ưu đãi là 29,9 nhân dân tệ/tháng, chắc chắn là một sản phẩm toàn diện hơn, trải nghiệm tốt hơn và chi tiêu nhiều hơn. Đây cũng là người tiên phong đầu tiên của hợp tác ngành công nghiệp vận hành video và video di động, sẽ đặt ra một cơn bão giao thông video mới.

 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET