Dịch bệnh đột ngột ép cuộc sống của chúng ta vào các chìa khóa treo, để hạnh phúc đã đến gần tầm với.

 

Khi bạn nhìn thấy, góc nằm ngoài quả bóng rổ tro, chiếc áo nhàn rỗi trong tủ quần áo, giày thể thao trong tủ giày, bạn có nhớ lần cuối cùng bạn nói sân vận động, khi nào?
Dịch bệnh sẽ kết thúc, và cuộc sống sẽ kết thúc.

 

Tuần lễ vàng thứ mười một sắp đến đúng lịch trình. Đoàn xe thể thao Tencent 2020 khởi hành ở Changsha. Nó đầy niềm vui và niềm đam mê, và lái xe trên "con đường cao tốc" của Golden Autumn.

Từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 10 năm 2020, Changsha từng bước Gaomei Xintiandi, Tencent Sports Caravan chứa hai khía cạnh chính của cuộc thi bóng rổ và tham gia toàn bộ mọi người, kết hợp xu hướng thời trang và tái tạo sự thịnh vượng của văn hóa bóng rổ với các hoạt động đầy màu sắc.

 

Với sức mạnh, có một quyết định trên tòa án.

 

Về bóng rổ, chiếc xe bóng rổ thể thao Tencent có hai sự kiện cốt lõi là 3V3 và 1V1.

 

Thất bại duy nhất loại bỏ hệ thống trò chơi kết hợp với cuộc chiến bánh xe, khiến cuộc thi hồi hộp.

 

Chỉ người chiến thắng mới có thể ở lại!
Ngoài cuộc thi, 2020 Tencent Sports Cushing cũng đưa ra nhiều thử thách công cộng bóng rổ như biểu diễn Dunk, ba điểm thi và các thử thách bắn súng. Trung Quốc Dunk Chen Dengxing cũng sẽ tham gia. Tôi tin rằng nó sẽ thu hút sự tham gia tích cực của những người đam mê bóng rổ Changsha.

 

Ngoài nội dung cạnh tranh chuyên nghiệp, bóng rổ và thời trang nằm cạnh nhau. Tại hiện trường của đoàn lữ hành, cũng sẽ có một khu vực trò chơi máy bắn súng, khu vực thử nghiệm Agile, khu vực kiểm tra thể lực và khu vực tùy chỉnh xu hướng. Nhận một cuốn tiểu thuyết và trải nghiệm thú vị tại lều.

 

Có rất nhiều bất ngờ và quà tặng đang chờ bạn giành chiến thắng!
Tuổi trẻ là tương lai.

 

Các đoàn lữ hành sẽ thực hiện huấn luyện bóng rổ trẻ, thử thách bóng rổ trẻ và tương tác bóng rổ của phụ huynh trong sự kiện này.

 

Hãy để tuần vàng thứ mười một, yêu bóng rổ, có thể thưởng thức mồ hôi và phát triển từ nó, để những ngày lễ đẹp có thêm một quả bóng rổ.

 

Caravan này cũng đã mời MC chuyên nghiệp, Neo nữ Tencent Sports, Buckle Bóng rổ nổi tiếng, Nữ cổ vũ và chị em cổ vũ năng động.

 

Đồng thời, Tang Rihui, một người chơi đường phố nổi tiếng ở Changsha, cũng sẽ dẫn dắt đội làm tất cả các đội để tạo ra một lễ hội thể thao quốc gia với mọi người.

 

Mặc áo nhàn rỗi, mặc giày thể thao dài, nhặt bóng rổ -và xem một câu cho người chơi golf! Với sức mạnh, có một chiến thắng trên tòa án! Hãy để hạnh phúc của bạn nhiều hơn từ bóng rổ.

 

Phong trào quốc gia, sức khỏe của người dân.

 

Chia tay đám mây của dịch bệnh, mỗi ngày dưới ánh mặt trời.

 

Vào tháng 10 của Golden Autumn, Tencent Sports Cushing chính thức khởi hành, mong chờ sự tham gia của bạn! Với bạn, nó là nhà!
Capital Car Changsha Station 3V3 đã ra mắt đăng ký. Chào mừng bạn đến để tìm kiếm các chương trình Mini cạnh tranh Tencent để đăng ký Quà tặng Championship chờ bạn nhận

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET