Vào ngày 24 tháng 8, sau 4 ngày thi đấu khốc liệt, cuộc thi Trạm Thanh thiếu niên Quốc gia Giáo dục Quốc gia MEISHA đã kết thúc tại Vịnh Dong Taihu Suzhou. Tổng cộng có 12 nhóm laser cấp 4.7.

 

Bầu không khí bốc lửa của Tô Châu đã tiếp tục kể từ khi bắt đầu khai trương, và thử nghiệm gió cao đã mang lại những thách thức nghiêm trọng hơn cho các thí sinh.

 

Sau một vòng địa điểm và một trận đấu điều hướng dài, bụi của mùa châu Á của mỗi nhóm đã được định cư.

 

Sau khi loại bỏ một vòng kết quả tồi tệ nhất theo các quy tắc của cuộc thi, thứ hạng về cơ bản giống như ngày hôm qua.

 

Zhou Junzheng, Xia Haulun và Hua Ming Khánh dẫn dắt nhóm nam OP.

 

Yang Junchen và Ruan Feiyi lần lượt giành được giải vô địch nhóm Topper 5.3 nam và nữ.

 

Dai Zhuoran trở thành nhóm đàn ông Topper4.2 và vương miện kép mở.

 

Về Laser 4.7, Chen Yanting đã giành chức vô địch nam và Chen Xinran đã giành chức vô địch công cộng.

 

Hiệu ứng nền tảng ban đầu hiệu quả

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, cuộc thi này là một cuộc thi khu vực. Thang đo đã giảm so với quá khứ, nhưng các vận động viên tham gia vẫn duy trì một số lượng lớn người, và nhiều người trong số họ có hai thủy thủ nhỏ với hai kinh nghiệm tham gia.

 

Đây không chỉ là một sự tin tưởng và hỗ trợ cho sự kiện này, mà còn là một sự khẳng định về kinh nghiệm của Station Wujiang.

 

Nhà vô địch nữ OP Cai Yiyi là một trong số đó. Ngày đầu tiên của cuộc thi hơi lạc hậu. Trong giai đoạn sau, cô vội vã rời khỏi chức vô địch với một cử chỉ của một con ngựa đen.

 

Nhớ lại kết quả của năm ngoái, cô mỉm cười và nói: "Năm ngoái tôi cũng tham gia vào cuộc thi của Wujiang Station, nhưng kết quả không tốt lắm. Lần này, cô muốn phục hồi một trò chơi.

 

Tôi nghĩ rằng Liên đoàn Thanh niên Quốc gia Giáo dục Maysha là một trò chơi hay. Mỗi khi tôi đến, tôi sẽ phát triển rất nhiều, và tôi hiểu rõ hơn về trình độ của cô ấy.

 

"
Chen Yanting ban đầu là một chức vô địch chiến thắng hàng đầu, nhưng thanh kiếm đã rời khỏi cấp độ Laser Sốc điện đầu tiên. Giải vô địch chiến thắng đã rất ấn tượng.

 

Giống như Cai Yizhen, anh cũng đã tham gia Liên đoàn chèo thuyền trẻ quốc gia ở Meisha trong hai năm liên tiếp.

 

Đó là những gì anh không thể mong đợi để đứng trên bục giảng. Anh ấy nói, "Cảm ơn bạn đã cho tôi nhiều khả năng hơn.

 

"Sự kiện và quận Wujiang đã chung tay xây dựng nền tảng thể thao Thanh niên, nơi không chỉ đưa sức sống mới vào phong trào thanh thiếu niên, mà còn khai thác tiềm năng nội bộ của nhiều trẻ em.

 

Thiếu niên của Wu Jiang lớn lên lúc đầu

Liu Bo, giám đốc trọng tài đã tham gia vào tổ chức của cuộc thi nhà ga Wujiang hai lần liên tiếp, đã nói về ấn tượng của trẻ em: "Phát triển quá nhanh!" Do nhiệt độ cao, gió và gió của Vịnh Tô Châu có nhiều gió hơn, ủy ban cạnh tranh, ủy ban cạnh tranh mà ông cũng gặp phải nhiều khó khăn, và thái độ của cuộc thi nghiêm túc của các thí sinh khiến ông rất hài lòng.

 

"Sự không chắc chắn là rất hữu ích cho việc cải thiện công nghệ của họ và cho phép họ đánh giá cao sự quyến rũ của việc chèo thuyền.

 

Năm ngoái, tôi cũng đã đến ga Wujiang để may. Sau một năm, những đứa trẻ lớn lên rất nhanh, và một số trẻ em chạy rất tốt.

 

Gió đã nắm bắt tốt, và tốc độ của thuyền vẫn rất tốt.

 

Đội cạnh tranh của chúng tôi rất cảm động, hy vọng rằng chúng tôi có thể tiếp tục thực hiện tổ chức cạnh tranh vào năm tới.

 

"
Tang Jixuan, người tham gia cuộc thi của Câu lạc bộ Thuyền buồm cho biết, mặc dù kết quả của anh ta ở giữa, anh ta rất lạc quan rằng điều quan trọng nhất để tham gia vào cuộc thi là đạt được sự tăng trưởng và tình bạn.

 

"Tôi hy vọng sẽ tham gia vào các cuộc thi như vậy, học hỏi từ các bậc thầy và học hỏi lẫn nhau.

 

"
Dai Zhuoran từ Tô Châu đã chơi một lợi thế địa phương và trở thành một vương miện đôi trong một cú ngã.

 

Anh ấy nói rằng để có thể lên bục giảng ở cửa cửa, anh ấy đã lấy ra tất cả những nỗ lực của mình để tham gia và rất hài lòng với màn trình diễn của anh ấy. Có nhiều thanh thiếu niên viết lịch sử để phá vỡ sóng.

 

Năm nay là năm thứ hai của Câu lạc bộ Thuyền buồm Sanarian để hỗ trợ hoạt động của cuộc thi. Cuộc thi được ra mắt thành công và kết thúc của nó được kết thúc thành công. Charm, làm cho nhiều người như môn thể thao chèo thuyền, là điều hạnh phúc nhất.

 

"Trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ giúp nhiều người trẻ hiểu và tham gia vào các hoạt động chèo thuyền trong khuôn viên trường, và gửi nhiều tài năng chuyên nghiệp hơn đến Blue Ocean trong tương lai.

 

"Derong Sun nói.

 

Mặc dù trò chơi đã kết thúc, tiếng cười của trẻ em dường như vẫn ở trong tai.

 

Có thể họ lên thuyền hoàng gia, và họ sẽ không sợ gió và mưa trong đại dương của cuộc sống, và dũng cảm đi thuyền.

 

Sự kiện này được tổ chức bởi Hiệp hội Thể thao Giới Thánh Trung Quốc, Trung tâm quản lý thi thể thao Jiangsu, Trung tâm Quản lý Thể thao Thể thao Jiangsu, Cục Thể thao Tô Châu, Chính phủ Nhân dân Quận Tô Châu Wujiang và các hoạt động hỗ trợ của Câu lạc bộ Thuyền Suzhou Shangcai.

 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET