Vào tối ngày 21 tháng 9 năm 2020, Hongxing ERK đã tổ chức một buổi ra mắt hộp quà tặng giới hạn 2.0 Bouncing tại trụ sở của tờ báo thể thao Trung Quốc tại trụ sở công nghiệp báo thể thao tiểu bang.

So với dịp lớn của 888 lần bán Tmall vào buổi sáng, buổi ra mắt hội nghị cũng là điểm nổi bật của Big Coffee, vận động viên High -jump nổi tiếng Zhang Guowei, cuộc nói chuyện về khách mời lớn huyền thoại của Sneaker, và chính quyền nhà nước của các chuyên gia y tế thể thao khi các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tham dự cuộc họp báo tối hôm đó, nó đã trình bày một hội nghị khác với công chúng.

"Mất điện giả, Máy chân thành" Hongxing Erk đã chơi trong bóng tối
Điểm nổi bật của đêm đó là sự xuất hiện của Zhang Guowei. Là một vận động viên chuyên nghiệp quốc gia, Zhang Guowei không chỉ bắt đầu từ trải nghiệm chân thực sự, mà còn giải thích công nghệ đen ma thuật khiến mọi người chạy thêm 1 km. ", Hãy để cuộc họp báo rơi vào bóng tối -khi mọi người không thể giải quyết giải pháp, thiết kế thay đổi ánh sáng của Bom Bom 2.0 đột nhiên đột nhiên vào lĩnh vực tầm nhìn và mọi người nhận ra rằng đây là cỗ máy cẩn thận của" Nhà máy đèn lồng ".

Đó là thông qua một hành động táo bạo và sáng tạo mà Hongxing Erk đã tự mình thực hiện người chơi ánh sáng của riêng mình, đồng thời, anh ta cũng sử dụng các hành động thực tế để bảo vệ mọi người chạy đêm.

Sức mạnh cứng chuyên nghiệp, nền tảng "chạy 1 km"
Vào đêm phát sóng trực tiếp, chủ tịch của Hongxingrke đã giúp đỡ cuộc họp báo, nói với khán giả về quá trình nghiên cứu và phát triển của Bouncing 2.0.

Những cuộc nói chuyện về giày Geek đã đến hiện trường với tư cách là đại diện của chiếc nhẫn giày. Đối tác của Hongxing Erk, giáo viên sáng tạo của Erk, Ke Qingmei đã cùng nhau mở chương trình đầu tiên về đánh giá phát sóng trực tiếp về Bomb 2.0, và cho thấy cảm giác phóng của Bomb 2.0 kỳ lạ trong một cuộc đua đa.

Đồng thời, cũng có các chuyên gia y tế thể thao từ Cục Quản lý Thể thao Nhà nước. Từ quan điểm của công thái học và khoa học vật liệu, nó diễn giải rõ ràng bí ẩn phóng của quả bom 2.0 kỳ lạ.

Là một bản nâng cấp toàn diện của Bomber Pro, Strange Bullet 2.0 chính thức nhận được sự chú ý rộng rãi từ vòng tròn giày trước khi ra mắt chính thức. Mọi người đều đoán rằng những huyền thoại này có thể làm cho "1 km chạy 1 km" của bạn. Vào ngày 10 tháng 9, các phương tiện truyền thông giày giày đã phát hành bản đồ đầu tiên và bức màn bí ẩn của Bomb 2.0 dần dần nổi lên -sáu mô -đun nâng cấp lớn đã giúp "chạy 1 km": Nâng cấp viên đạn mềm là 62,5%, chân phóng ra cảm thấy chạy nhiều hơn Áp lực cảm biến rất dễ mặc, và bàn chân cảm thấy thoải mái hơn; Hệ thống khóa đa chiều làm cho các bước ổn định hơn.

Những người hâm mộ trung thành của trạm B Up, với tư cách là loạt Bullet dài thời gian, cũng đã từ bỏ những quả bom toàn diện và sống động hơn về đánh giá chân, bao gồm cả người đứng đầu đầu trạm B và nổi tiếng Up chính các chủ sở hữu siêu cấp, bao gồm tài năng, tài năng và cuộc nói chuyện của Gao Zu, tất cả đều trình bày các video giải nén của riêng họ để nảy 2.0 càng sớm càng tốt.

Ngoài bao bì hộp quà tặng giới hạn tuyệt đẹp trong nháy mắt, cảm giác chân phóng của Bomb 2.0 khiến các chủ sở hữu UP cùng muốn dừng lại.

Việc phát hành Bomb 2.0 kỳ lạ này, ngoài việc mang lại các sản phẩm vượt quá mong đợi cho người chạy, với tư cách là một công ty tập trung vào việc thực hiện các hoạt động từ thiện công cộng xã hội khác nhau kể từ khi thành lập, Hongxing ERK sẽ được phát hành như một cơ hội để công bố Phát hành Strange Bombs 2.0 như một cơ hội để công bố mỗi khi một đôi giày chạy bộ Bombs 2.0 kỳ lạ, quyên góp cho Tổ chức phúc lợi khuyết tật Thương hiệu làm cho Trung Quốc tự hào.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET