Khách hàng của Chinanews, ngày 13 tháng 4. Vào ngày 13, vòng thứ hai của Thế vận hội Olympic bóng đá nữ Trung Quốc -Korea bổ sung được ra mắt tại Tô Châu. Đội bóng đá nữ Trung Quốc lúc 2: 1 ở vòng đầu tiên đã hoàn thành việc đảo ngược khi vòng thứ hai là 0: 2, và cuối cùng đã đánh bại đối thủ với tổng số điểm 4: 3 sau khi thêm và nhận được vé cho Thế vận hội Olympic Tokyo.

Tang Jiali bắn ra.
Trong trò chơi, Jiang Cailin đã mở kỷ lục đầu tiên cho đội Hàn Quốc. Cui Yili đã mở rộng điểm số. Vào thời điểm này, đội Hàn Quốc sẽ vượt qua tổng số điểm. Trong hiệp hai, đội Trung Quốc đã rút lại một thành phố thông qua một cú đá phạt và hai đội bước vào giờ làm thêm. Cuối cùng, Wang Shuang bình tĩnh bắn phát bắn vào khu vực hình phạt và hoàn thành truyền thuyết.
Khi bắt đầu cuộc thi, cả hai bên nhanh chóng bước vào nhà nước và cuộc chiến rất khốc liệt. Vào phút thứ 14, đội bóng Hàn Quốc Cui Yili đã phạm lỗi với mọi người và đội bóng đá nữ Trung Quốc có một cú đá phạt. Wang Shuang đã bị giết từ bên trái và đạt được mục tiêu sau khi nhận bóng, nhưng bị thủ môn của đối thủ tịch thu.
Ở phút thứ 25, Wang Shanshan đã ghi bàn ở hàng tiền vệ và đưa bóng cho Tang Jiali. Sau đó được rút ra từ chân trái bên ngoài khu vực hình phạt, nhưng quả bóng được gắn vào cột bên phải với điểm mấu chốt. Ngay sau khi Wang Shuang lấy bóng, anh ta bắn chân vào phía bên phải của khu vực hình phạt và bị thủ môn đội Hàn Quốc tịch thu một lần nữa.

Jiang Cailin đang bắn vào.
Vào phút thứ 31, Zhao Zhaoxian đã đưa bóng ở bên trái, và đi ra cửa sau khi cuối cùng của buổi ra mắt mạnh mẽ. Jiang Cailin chèn vào Snatch và vặn vẹo. Đội Hàn Quốc dẫn đầu 1: 0. Vào phút thứ 46, đội Hàn Quốc đã sử dụng quả bóng định vị để áp lực liên tục. Tiểu sử Jiang Cai Lin, Cui Yili đã đẩy tỷ số trước khung thành, đội Hàn Quốc đã mở rộng điểm số lên 2: 0.

Cui Yili đã mở rộng điểm số cho đội Hàn Quốc.
Trong hiệp hai, Yi Bian lại chiến đấu. Vào phút thứ 68, Wang Shuang đã thực hiện một cú đá phạt, và các cầu thủ của hai bên tranh giành, và quả bóng khoan vào lưới lưới sau quả bóng. AFC cuối cùng đã ghi bàn thắng cho Wang Shuang. Với mục tiêu này, hai đội đã ghi được 3: 3.

Yang Man kéo lại một thành phố cho đội Trung Quốc.
Điểm số này được duy trì cho đến 90 phút. Vì số lượng mục tiêu ở cả hai bên là như nhau, trò chơi đã bước vào giai đoạn làm thêm giờ.

Wang Shuang hoàn thành truyền thuyết
Vào phút thứ 102, Wang Shanshan đã vượt qua Wang Shuang sau khi nhận được bóng gần khu vực hình phạt. Wang Shuang dừng lại và ghi bàn. Cuối cùng, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã giành được đối thủ của 4: 3 và giành được vé Thế vận hội Tokyo. (Kết thúc)

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET