Wang Shaojie đã được bầu làm chức vô địch CBA Draft Yijian và điểm xin chúc mừng
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 29 tháng 7. Trong hội nghị dự thảo CBA 2019 vào buổi sáng ngày 29, đội Bắc Kinh Beicha được ký bởi The Hand in Hand đã chọn tiền đạo của Đại học Bắc Kinh Wang Shaojie mà không hồi hộp. Sun Siyao từ Đại học bang California và Yuan Tangwen từ Đại học Xiamen đã được đưa ra tại ghế thứ hai và thứ ba.
Trong trận chung kết Cuba đã kết thúc vào tháng trước, Wang Shaojie đã giúp Đại học Bắc Kinh đánh bại Đại học Tsinghua và đạt được ba chức vô địch liên tiếp. Cá nhân anh đã giành chiến thắng trong trận chung kết của trận chung kết. Tuy nhiên, Wang Shaojie gần như đã bỏ lỡ toàn bộ dự thảo trại huấn luyện vì chấn thương.
Wang Shaojie cũng giải thích lý do tại sao anh ta không xuất hiện kịp thời thông qua các mạng xã hội. "Trong trò chơi chống lại Nga trong các trò chơi sinh viên của Đại học Thế giới, tôi đã bị đối thủ bị thương bởi đùi của đối thủ trong một cuộc tấn công. Sau 10 ngày hồi phục, vết thương của chấn thương đã tan biến ở một mức độ nhất định. Phục hồi chức năng."
Tuy nhiên, điều này không ngăn Wang Shaojie được chọn làm nhà vô địch của Dự thảo CBA. Yi Jianlian cũng đã gửi một phước lành cho Wang Shaojie và những cầu thủ trẻ khác được bầu, "Xin chúc mừng Shaojie! Xin chúc mừng tất cả những người chơi đã được chọn hôm nay! Thử thách thực sự đang chờ bạn! Hãy đến! Hãy gặp bạn trong mùa giải mới!"
Vị trí đầu tiên Wang Shaojie (Beichao)
Chiều cao là 205 và nặng 105kg, từ Đại học Bắc Kinh. Wang Shaojie ở Cuba có thể trung bình 14,5 điểm, 7 rebound và 1,2 khối mỗi trận.
Vị trí thứ hai mặt trời Siyao (Tongxi)
22 tuổi, chiều cao 208, nặng 110kg. NCAA017-2018 xuất hiện 11 lần, trung bình 2,3 điểm và 0,8 rebound trong 5 phút.
Vị trí thứ ba Yuan Tangwen (Tứ Xuyên)
Yuan Tangwen 19 tuổi, cao 185, nặng 80kg. Anh ấy đã chơi 9 điểm, 4,8 rebound, 7,4 kiến ​​tạo và 2,6 đánh cắp trong Đấu trường Cuba.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET