Wang Qiang đã bỏ lỡ giải đấu quần vợt Madrid
Wang Qiang, người đã giành chiến thắng tại Derby ngày trước, đã không tiếp tục may mắn. Vào ngày 10 tháng 5, giờ địa phương, Madrid Tennis mở rộng 2017 đã ra mắt vòng thứ ba của những người phụ nữ. Em bé, rất tiếc khi dừng lại ở vòng thứ ba.
 
  Wang Qiang vẫn còn trong tình trạng tốt trong Madrid Open và đã thắng 4 trận liên tiếp. Đây cũng là lần đầu tiên trong sự nghiệp lọt vào Top 16 bắt buộc WTA trong WTA. Wang Qiang trước đây đã đối đầu với Kuznetsova tại Thế vận hội Rio. Vào thời điểm đó, Wang Qiang đã thua 3 set cho đối thủ của mình. So với năm ngoái, Kuznetzova hiện không ở trong tình trạng. Vào đầu giai đoạn bắt đầu, người Nga đã không tìm thấy nhịp điệu. Wang Qiang dẫn đầu một bước đột phá đầu tiên. Nhưng khi Kuwa có kinh nghiệm dần dần vào nhà nước, Wang Qiang bắt đầu có vẻ hơi khó khăn. Cuối cùng, Kuznetzova đã đạt được sự phục hồi tại giao bóng của Wang Qiang và cân bằng điểm số. Sau đó, hai bên giữ các vấn đề riêng biệt của họ và đi đến cuối của chìa khóa. Mặc dù Wang Qiang bướng bỉnh đã giải quyết hai bản kiểm kê trong sự phục vụ thành công của chính mình. Bộ chiến thắng đầu tiên.
 
  Quá trình của trò chơi thứ hai hoàn toàn giống với set đầu tiên. Wang Qiang chơi với đối thủ với điểm mấu chốt ổn định. Sau 2-2 điểm, Jinhua Trung Quốc đã phá vỡ ban nhạc kết hợp và thiết lập tỷ số 4-2. Ở cuối đĩa, Kuznetsova đã chơi đầy đủ cho những lợi thế kép của kinh nghiệm và thể lực, và tiếp tục gây áp lực trước sự phục vụ của Wang Qiang. Cuối cùng, Wang Qiang đã thua hai lần trong giao bóng của mình, và cuối cùng đã đạt được sự hối tiếc 5-7, và bỏ lỡ tứ kết đơn nữ. (Ma yi)

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET