Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 20 tháng 1. Giờ Bắc Kinh đêm qua và sáng nay, bóng đá châu Âu đã chơi trong nhiều trận đấu. Xuất hiện ở La Liga trong vòng này.
Vào buổi sáng sớm của thời gian ở Bắc Kinh ngày 20, trong vòng 20 của Serie A, Juventus đã thi đấu với Parma. Trong giai đoạn cuối của hiệp một, Cristiano Ronaldo đã dẫn đầu để giúp Juventus dẫn đầu. Nhưng ở phút thứ 55, Konilis đứng đầu điểm số. Ba phút sau, Cristiano Ronaldo lại đứng và hoàn thành mục tiêu thứ hai. Cuối cùng, Juventus đã đánh bại Parma 2: 1 và nhấn Inter với 4 lực lượng xuất sắc để lãnh đạo bảng xếp hạng.
Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh, vào vòng 23 của Premier League, Liverpool phải đối mặt với Manchester United tại nhà. Với tiêu đề của Van Dike và bàn thắng đơn lẻ của Salah, Liverpool cuối cùng đã giành được Manchester United 2: 0. Trong khi Liverpool giành được 13 chiến thắng liên tiếp, Liverpool tiếp tục dẫn đầu Premier League trong trường hợp của một vòng.
Vào tối ngày 19 của Bắc Kinh, trong vòng 20 của La Liga, người Tây Ban Nha đã đánh bại Biliareal 2: 1. Wu Lei đã không ra mắt trong trò chơi này. Người Tây Ban Nha có một kỷ lục kém trong mùa giải này. Đây là chiến thắng đầu tiên của 10 vòng cuối cùng. Hiện tại, họ vẫn ở La Liga cuối cùng.
 Trong số các cảnh khác, La Liga Mallorca 4: 1 Valencia, Royal Betis 3: 0 Hiệp hội Hoàng gia, Atletico Bilbao 1: 1 Selta, Barcelona 1: 0 Granada. Serie A AC Milan 3: 2 Udinez, Brescia 2: 2 bình tĩnh, Bologna 1: 1 Verona, Leci 1: 1 International Milan, Reina 1: 3 Rome. Hutta 0: 4 Bayern Munich, Bayern, Bayern, Bayern, Premier League 2: 1 Leicester City. (Kết thúc)

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET