Tyson có hút thuốc không?
  Mặc dù đối thủ trở lại của Tyson vẫn chưa được xác định, nhưng cựu vua quyền anh chuyên nghiệp hạng nặng gần đây đã có được cảm giác hiện diện. Trong sự tương tác kết nối với rapper nổi tiếng người Mỹ Jimmy Jones, Tyson đã phơi bày hàng tháng. Nó có giá 40.000 đô la Mỹ trên cần sa, Điều này làm cho Jimmy Jones không thể tin được, bởi vì điều đó có nghĩa là Tyson sẽ liên tục hút cần sa ngày nay.
  Theo trang web WorldboxingNews, California California đã nới lỏng sự kiểm soát cần sa kể từ năm 2018. Khi ngành công nghiệp cần sa dần hợp pháp hóa, nhiều người nổi tiếng muốn chia sẻ một phần từ nó. Tuy nhiên, rất ít người đã đạt được thành công lớn trong vấn đề này. Ông đã đầu tư vào việc mua một trang trại 40 -cre cho cần sa trồng lớn.
  Theo chương trình phát sóng trực tiếp của Tyson, anh ấy đã kết hợp công việc trồng trọt và giải trí một cách hoàn hảo, và Tyson không có sự che giấu rằng anh ấy sẽ vẽ cần sa bất cứ lúc nào. "Khi Tyson vẫn chiến đấu vào những năm 1990, điều này có thể khiến anh ta thụ động khi Tyson chiến đấu vào những năm 1990. Cá ngừ vàng, mua bia đơn giản."
  Tyson tuyên bố trong chương trình phát sóng trực tiếp rằng mỗi tháng, nó sẽ thu hút một sản phẩm trị giá 40.000 đô la. Điều này thực sự gây sốc, như trang web WorldboxingNews cho biết, "ngay cả với giá trị bán lẻ bình thường, nó cũng có thể mua khoảng 5 kg cần sa, tương đương với việc bơm 165 gram cần sa mỗi ngày." Ca sĩ tin tức Jimmy Jones thật đáng kinh ngạc. Trong ca sĩ này, Tyson phải tiếp tục dùng cần sa mỗi giây.
  Phân tích truyền thông nước ngoài không loại trừ rằng Tyson có thể hấp thụ 165 gram cần sa mỗi ngày, nhưng có một khả năng khác là anh ta đang phóng đại sự thật để thúc đẩy hoạt động kinh doanh cần sa của mình. Được biết, tham vọng của Tyson rất tham vọng trồng cần sa. Ông muốn tạo ra thương hiệu cần sa của riêng mình, và công ty của ông đã trồng 9 loại cần sa khác nhau và có kế hoạch bán chúng trên thị trường bán lẻ.
  Mặc dù hiện tại nó đã được trồng 40 mẫu trang trại, Tyson không tốt bằng Xiaofu. Công ty của ông đã có kế hoạch mở rộng. Hơn 400 mẫu Anh, được trang bị niềm vui giải trí sang trọng. Các cơ sở và khách sạn cũng tạo ra một nhà hát, tổ chức một loạt các hoạt động bao gồm các lễ hội âm nhạc.
  Tuy nhiên, điều thú vị nhất là Tyson cũng có kế hoạch tạo ra "trường Tyson" để cho nông dân muốn trồng cần sa để hiểu và học công nghệ thông qua giảng dạy trực tuyến. Tyson nói rằng cần sa đã thay đổi cuộc đời mình và giúp anh ta trở thành một người tốt hơn. Trong một cuộc phỏng vấn với một tạp chí, anh ta nói thẳng rằng anh ta đã trồng cần sa.
  Tất nhiên, ngoài nguyên nhân trồng trọt, Tyson cũng phải phá vỡ trái tim mình cho sự trở lại của chiến tranh. Ông nói rằng đó là đúng, và anh ta muốn xếp hàng với anh ta. Sau Tito Ortis 45 tuổi nói rằng anh nhận được lời mời, Fuli hạng nặng của Anh cũng tiết lộ rằng anh đã nhận được lời mời và chấp nhận lời mời. "Tôi đã nhận được một cuộc gọi điện thoại để có cơ hội chơi với Tyson. Tôi nói gì? Bên kia hỏi tôi, bạn có muốn chơi một trận đấu với Tyson không? Tôi nói, thật tuyệt."
  Đối với trò chơi thứ ba của Tyson và Holyfield theo kỳ vọng của mọi người, Fuli nói: "Vâng, tôi nghĩ Tyson thực sự muốn chơi một số trò chơi, nhưng anh ấy đã chơi Hollyfield hai lần. Tôi nghĩ rằng họ đã quá già. Tất nhiên, tôi có trình độ nào ? Tôi sẽ không giết chết bất kỳ ai.
  Nếu họ khỏe mạnh để chiến đấu, hãy để họ làm những gì họ muốn làm. Đây là cuộc sống của họ, không phải của tôi. "

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET