Theo thông báo của Hội nghị làm việc giải đấu chuyên nghiệp vào ngày 6 tháng 7, Câu lạc bộ Super League Trung Quốc nên trả lại cho người tổ chức sự kiện để tổ chức các ý kiến ​​bằng văn bản về cuộc thi tại nhà vào ngày 20 tháng 7. Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị Liên minh bóng đá Trung Quốc xem xét những khó khăn thực sự gặp phải trong quá trình làm việc có liên quan của các câu lạc bộ khác nhau và quyết định kéo dài giai đoạn này đến ngày 22 tháng 7. Đánh giá từ tình hình hiện tại, đại đa số Super League Trung Quốc hoan nghênh và hỗ trợ giải đấu để khôi phục hệ thống chính và trực tiếp. Một số câu lạc bộ thậm chí đã xác nhận các địa điểm tương ứng của họ, và một số câu lạc bộ, bao gồm cả Menhou Hakka, đã chính thức trả lời để đồng ý tổ chức cuộc thi sân nhà của câu lạc bộ.
Nhóm kiểm tra được chia thành nhóm AB.
7 Địa điểm kiểm tra bộ phận âm nhạc nội thất
Tại Hội nghị Công việc Liên đoàn Chuyên nghiệp và Hội nghị thượng đỉnh Super League Trung Quốc vào ngày 6 tháng 7, Đội chuẩn bị Liên minh bóng đá Trung Quốc đã thông báo cho các câu lạc bộ. được vào tháng 8 bắt đầu từ ngày 5, kết thúc vào giữa tháng 12. Trò chơi dự định sẽ khôi phục hệ thống trò chơi chính và xa. Để kết thúc này, nhà tổ chức đã gửi một lá thư thu thập cho các bộ phận quản lý thể thao địa phương và các cơ quan chính phủ có liên quan thông qua các câu lạc bộ và hy vọng rằng câu lạc bộ sẽ trả lại ý kiến ​​cụ thể vào ngày 20 tháng 7.
Do nhu cầu đáp ứng các điều kiện khác nhau để tổ chức Super League Trung Quốc, đội ngũ chuẩn bị bóng đá Trung Quốc đã quyết định tiến hành kiểm tra hiện trường về các điều kiện của mỗi cuộc thi sân nhà của mỗi câu lạc bộ. Công việc kiểm tra cụ thể vào ngày 7 tháng 7, nghĩa là ngày thứ hai sau cuộc họp giải đấu chính thức bắt đầu.
Nhóm kiểm tra được chia thành hai con đường và kiểm tra địa điểm của 7 thành phố trong các thành phố trong sáu ứng cử viên. Trong số đó, nhóm A liên tiếp hoàn thành sân vận động chuyên nghiệp Thành Đô Phoenix, Sân vận động Trung tâm Thể thao Vũ Hán, Sân vận động Trung tâm Thể thao Vòng năm, Sân vận động Sân bay Zhengzhou; Nhóm B liên tiếp đã hoàn thành một sân vận động ở Jinzhen Longgang, một sân vận động tại Jinan của Trung tâm thể thao Olympic (Sân vận động Luneng). Nói cách khác, Thành Đô Rongcheng, Vũ Hán Three Town, Sông Vũ Hán Yangtze, Songshan Longmen, Henan, Thâm Quyến, Changchun Yatai và Taishan ở Sơn Đông đều được kiểm tra bởi nhóm làm việc và các địa điểm này đã đi qua địa điểm này.
Địa điểm không chấp nhận vòng kiểm tra này
Hầu hết trong số họ trước đây đã tổ chức các sự kiện lớn
Đối với các địa điểm câu lạc bộ còn lại của Trung Quốc Super League còn lại, vòng kiểm tra này chủ yếu là vì hầu hết các địa điểm ứng cử viên của họ trước đây đã tổ chức thành công các sự kiện thể thao hoặc bóng đá. Gần đây, họ cũng đã được kiểm tra bởi các đội chuyên nghiệp, hoặc họ Lưu trữ các sự kiện bóng đá chuyên nghiệp. Ví dụ, Câu lạc bộ Dalian thuộc lãnh thổ của Dalian và Meizhou Hakka Nội thất âm nhạc, thành phố Meizhou, Meizhou, vừa tổ chức giai đoạn đầu tiên của Super League. Tuần này, tin tức đến từ Sư đoàn Dalian mà Sân vận động Dalian Puwan, đã thực hiện một số sự kiện trong giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc, sẽ trở thành ngôi nhà của đội Dalian mùa này. Thông tin liên quan đã được xác nhận chính thức bởi phòng ban địa phương.
Câu lạc bộ bóng đá Chiết Giang có kế hoạch đăng ký một sân vận động ở Huzhou làm địa điểm gia đình. Trước đó, địa điểm này đã được kiểm tra là địa điểm tổ chức sự kiện thay thế Hàng Châu Châu Á, và các điều kiện cũng đáp ứng các yêu cầu của Super League. Bộ phận Quảng Châu đã tổ chức cuộc thi Super League nhiều lần, và nhiều sân vận động trong khu vực đã thực hiện thành công sự chuẩn bị của đội Trung Quốc cho các nhiệm vụ tiếp nhận trận chiến và thi đấu. Rất hy vọng.
Bắc Kinh Guoan và Thượng Hải hai đội
Nó chưa được xác định liệu nó có thể ở khu vực của khu vực
Điều này được hiểu rằng, với sự hỗ trợ của các cơ quan chính quyền địa phương, một số câu lạc bộ đã xác nhận rằng họ có thể tổ chức cuộc thi sân nhà của Super League trong vòng hai hoặc ba ngày sau hội nghị làm việc của League. Một số câu lạc bộ, bao gồm Meizhou Hakka, Dalian, Changchun Yatai, Songshan Longmen, Henan và Wuhan, và Wuhan, lạc quan hơn khi thực hiện triển vọng của họ cho các cuộc thi sân nhà của họ. Về việc hai đội của Bắc Kinh Guoan và Thượng Hải có thể chơi tại các cuộc thi tại nhà trong lãnh thổ của câu lạc bộ.
Tuy nhiên, trong hai mùa qua, bộ phận Tô Châu, gần với vị trí địa lý của Thượng Hải, đặc biệt là sân vận động của Sư đoàn Kunshan đã đảm nhận hai đội Thượng Hải nhiều lần. Và khán giả có tỷ lệ ngồi cao. Do đó, về mặt lý thuyết, hai đội Thượng Hải có khả năng đăng ký một số địa điểm ở Tô Châu (Kunshan) với tư cách là nhà của đội câu lạc bộ.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET