Tuyên bố của Sun Yang sẽ không từ bỏ lâu dài Fu Yuanhui để biến thành một "bàn tay đoạn văn" một lần nữa
Hãng tin Tân Hoa Xã, Hàng Châu, ngày 16 tháng 2 (Phóng viên Xia Liang) tại Lễ trao giải Top Top Top Top Sports 2016 vào tối ngày 15, với màn trình diễn tuyệt vời của Thế vận hội Olympic Rio, Sun Yang và Fu Yuanhui được chọn làm nam giới hay nhất. tương ứng., vận động viên nữ.
 
  Sau Thế vận hội Rio, Sun Yang xuất hiện trong nhiều chương trình tạp kỹ, điều này cũng khiến nhiều người lo lắng về tình trạng cạnh tranh của họ. Trên sân khấu trao giải, câu trả lời của Sun Yang khiến mọi người ăn một sự trấn an. "Trên thực tế, sau khi trở về từ Thế vận hội Rio, trong khi gián tiếp chọn tham gia vào các chương trình đa dạng, nó cũng được duy trì đào tạo. Không có sự gián đoạn. Hiệu suất của tôi trong năm nay. "
  Đối với Sun Yang vào năm 2016, nó không thuận buồm xuôi gió. Gãy ngón chân vào đầu năm một lần khiến anh nản lòng và nghĩ về việc từ bỏ. "Vào ngày 29 tháng 1 năm ngoái, sau khi gãy chân, tôi vẫn không từ bỏ đào tạo. Áp lực rất cao, đặc biệt là vào thời điểm đó, tôi đã nghĩ về việc từ bỏ. Tôi liên tục nói với chính mình, khăng khăng đòi kiên trì, tự tin và tự tin ", Sun Yang nói.
 
  Sau chu kỳ Thế vận hội Luân Đôn, Sun Yang tiếp tục ở ngoài sân. Bây giờ hãy nghĩ về ngày hôm đó, Sun Yang đã có thể đối mặt với nó một cách bình tĩnh. "Thật ra, đối với tôi, quá trình khó khăn nhất đã trôi qua, và sau đó quay lại và suy nghĩ, cắn răng và mỉm cười, đó không phải là vấn đề lớn."
 
  Sau Thế vận hội Olympic Rio, có tin đồn rằng Sun Yang sẽ từ bỏ đường dài của anh ta và bắn một quãng ngắn, và Sun Yang cũng phủ nhận nó. "Trên thực tế, khóa đào tạo hiện tại của tôi luôn được thực hiện cùng một lúc trong aerobic và tốc độ. Có lẽ khi thử nghiệm được chọn, bạn có thể thấy rằng sẽ có rất nhiều dự án tôi bơi. Nó sẽ đạt 6 đến 7 dự án và tôi Sẽ phấn đấu để có kết quả tốt hơn trong mỗi dự án. "Sun Yang nói.
 
  Fu Yuanhui, người đã giành được danh hiệu vận động viên nữ giỏi nhất, tiếp tục hành động, và khi cô lên nắm quyền, cô đã chế giễu các vận động viên nam trong sân khấu. "Các vận động viên nam ở đây rất đẹp trai, không chỉ đội bơi & hellip; & hellip;"
 
  Khi được hỏi về các câu hỏi cá nhân, người dẫn chương trình nói, "Bạn không lo lắng về điều đó.
 
  Giống như Sun Yang, Fu Yuanhui trở thành khách thường xuyên tham gia các chương trình Variety sau Thế vận hội Rio, nhưng cha anh không lo lắng về tình trạng cạnh tranh của con gái mình. "Tất cả đều sử dụng thời gian còn lại. Việc đào tạo bình thường rất mệt mỏi. Nó có thể được coi là một loại thư giãn. Cô ấy thường đào tạo rất chăm chỉ." Fu Chunsheng nói.
 
  Fu Chunsheng thừa nhận rằng sau Thế vận hội Rio, Fu Yuanhui trở nên nổi tiếng qua đêm, điều này cũng khiến họ trở thành một chút chuẩn bị cho cha mẹ, nhưng may mắn thay, Fu Yuanhui không bị ảnh hưởng quá nhiều. "Mọi người chỉ thích tính cách của cô ấy. Trọng tâm trong tương lai của cô ấy vẫn đang tập luyện và cạnh tranh."
 
  Sau lễ trao giải, Sun Yang và Fu Yuanhui có thể đến Úc để đào tạo một lần nữa để bắt đầu hành trình của năm mới.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET