Tuyên bố của Evergrande vẫn sẽ chơi nghiêm túc cho mô hình Super League Trung Quốc
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ vô địch hai vòng trước, Evergrande đã đặt trái tim lên xuống. Tuy nhiên, lịch trình giải đấu đã không kết thúc. Vào ngày 29, họ sẽ đối mặt với đội Hạnh phúc Huaxia Huaxia. Trò chơi này có ý nghĩa lớn đối với đối thủ & Mdash; & Mdash; nếu bạn đánh bại Evergrande ở nhà, hy vọng cho vị trí thứ ba ở Huaxia sẽ còn lớn hơn.
 
  Không có nghi ngờ rằng bản thân Evergrande không có mong muốn về hai trận còn lại, nhưng họ cũng sẽ đóng vai trò Thẩm phán trong AFC Champions League & Mdash; & Mdash; trong hai vòng cuối cùng, Evergrande sẽ thi đấu với Huaxia và Quan Jian, và Quan Jian, và Quan Jian, và Quan Jian. Hai đội hiện đang ghi được 49 điểm và 48 điểm, xếp thứ ba và thứ tư, và điểm chỉ là 1 điểm. Hiện tại, Luneng và R & F là 46 điểm và họ vẫn duy trì tình huống bắn tỉa cho AFC Champions League.
 
  Thật thú vị, sau chức vô địch của Evergrande, cả Huaxia và Quan Jian đều gửi tin nhắn chúc mừng đến Evergrande. Giải thích về thế giới bên ngoài là, "Tất cả các bạn đã giành chức vô địch, và trò chơi tiếp theo sẽ cao." So với Huaxia, rắc rối của Quan Jian là họ sẽ chống lại Evergrande ở Tianhe, và Evergrande sẽ có một vinh dự bất bại tại nhà để bảo vệ.
 
  Trước một tình huống như vậy, Evergrande cũng sẽ cho thấy rằng họ sẽ coi trọng cuộc thi một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, tuyên bố của Linglin là điều thú vị nhất. Ông nói: "Hai câu lạc bộ tôn trọng chúng tôi tôn trọng hơn và khẳng định thành tích của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ đối mặt với trò chơi với thái độ tích cực nhất. Hai trò chơi quan trọng hơn đối với họ. Hãy công bằng cho hai đội.
 
  Điều này được hiểu rằng Evergrande vẫn mang gần như tất cả những người chơi chính bao gồm cả Feng Xiaoting cho Qinhuangdao, nhưng không biết loại đội hình nào sẽ được loại trừ trong trò chơi. Tuy nhiên, từ tuyên bố này, Evergrande dự kiến ​​sẽ nâng một công ty khởi nghiệp thông thường và có thể cung cấp cho một số người chơi với ít trò chơi hơn ở một số vị trí.
 
  Về cơ hội cung cấp cho một số người chơi thay thế trong các trò chơi sau, trợ lý giảng dạy Paul Tula vẫn nhấn mạnh rằng đội sẽ không phân biệt giữa trò chơi này. "Tôi đã đưa Lin Lin đến cuộc họp báo. Người anh hùng của Lianfeng. Sự tham dự của anh ta đại diện cho Evergrande sẽ đi ra ngoài để đối phó với cuộc thi. Khu rừng là hình mẫu của chúng tôi và đội sẽ làm một ví dụ cho Super League. "
 
  Để chắc chắn, thái độ của trò chơi Evergrande sẽ không phải là vấn đề. Tuy nhiên, sự thần kinh của các cầu thủ sau khi giành chức vô địch không còn quá chặt chẽ nữa. Trước một đối thủ hung hăng hơn, đến mức, Hội đồng Evergrande duy trì điểm nổi bật lớn nhất của trò chơi này. Phóng viên/Zhu Xiaolong

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET