Tokyo Olympic Games Thể dục dụng cụ Thử nghiệm Thử nghiệm
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 18 tháng 3 (Phóng viên Wang Zijiang) Hiệp hội Thể dục dụng cụ Nhật Bản đã công bố vào ngày 18 rằng do ảnh hưởng của dịch bệnh virus mạch vành mới, Trạm World Cup thể dục dụng cụ đã bị hủy bỏ trong cuộc thi Thử nghiệm Thể dục Thể dục. .
 
  Hiệp hội Thể dục dụng cụ Nhật Bản tiết lộ trên trang web chính thức rằng cuộc thi này ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Thế vận hội Olympic từ ngày 4 đến 5 tháng Tư. Sau khi tham khảo ý kiến, họ đã quyết định hủy cuộc thi.
 
  Ngoài ra, cuộc đua thử nghiệm thể dục dụng cụ nghệ thuật dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại cùng một địa điểm vào ngày 6 tháng 4 cũng bị hủy bỏ.
 
  Tuần trước, trận chung kết của trạm Baku World Cup duy nhất thể dục dụng cụ đã bị hủy bỏ sau khi trình độ kết thúc. Trước đó, các cuộc thi của trạm Stuttgart, nhà ga Ý và nhà ga Anh cũng đã bị hủy bỏ, và một số cuộc thi đã bị hoãn lại.
 
  World Cup thể dục dụng cụ cũng là trận đấu thử nghiệm Olympic quan trọng thứ hai đã bị hủy sau hai ngày trước. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, một số cuộc thi thử nghiệm của Thế vận hội Tokyo và các trò chơi Paralympic đã bị hủy bỏ hoặc đóng cửa phía sau, bao gồm leo núi, bóng đất cứng, bóng bầu dục xe lăn và các cuộc thi leo núi đá dự kiến ​​sẽ được tổ chức trong tháng này.
 
  Các cuộc thi thử nghiệm Olympic ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ tháng 4 và có thể bao gồm bơi lội, lặn, bắn, theo dõi và sân, trượt ván, bóng rổ, xe đạp và bóng nước.
 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET