People's Daily Online, Bắc Kinh, ngày 29 tháng 7 (Phóng viên Hu Xuerong) lúc 20:00 ngày 29 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, trận chung kết Singles Singles của Tokyo Olympic Toky bắt đầu tại sân vận động Tokyo. Cuối cùng, cầu thủ Trung Quốc Chen Meng đánh bại đồng đội của anh Sun Yingsha 4 : 2, và lần đầu tiên giành chiến thắng trong Thế vận hội Olympic. Nhà vô địch, Sun Yingsha đã giành chiến thắng trong The Runner -Up. Phái đoàn thể thao Trung Quốc thêm 1 vàng và 1 bạc!
Chen Meng và Sun Yingsha, 27 tuổi, người dưới 21 tuổi, lần đầu tiên tham gia Thế vận hội Olympic. Chen Meng hiện được xếp hạng đầu tiên trên thế giới. Là hạt giống số một trong cuộc thi, cô đã đánh bại người chơi Thụy Sĩ Morite 4: 0 trong trò chơi trước, và loại bỏ các cầu thủ Canada Zhang Mo lúc 4: 1, 4: 2 đã đảo ngược và đánh bại Hong Người chơi Kong Du Kaizheng trong 4: 2, Độc thân 4: 0 quét Singapore Yu Mennyu. Sun Yingsha, hạt giống của cuộc thi số 2, đã ghi được 4: 0 trong bốn trận đấu. Anh ấy đã đánh bại cầu thủ Monaco Yang Xiaoxin, cầu thủ Đài Bắc Trung Quốc Chen Siyu, cầu thủ người Đức Han Ying, cầu thủ Nhật Bản Ito Michael và tiến bộ trong một trò chơi. Chung kết.
Trong trò chơi đầu tiên, Chen Meng phục vụ lần đầu tiên, LED 2: 0. Sun Yingsha tung hai bàn thắng, 2: 2. Hai người họ giữ và chiến đấu đến 6: 6. Chen Meng đã phạm sai lầm, và Sun Yingsha có trò chơi vào lúc 10: 7. Chen Meng đã phạm sai lầm sau khi đuổi theo 2 điểm và Sun Yingsha giành chiến thắng lúc 11:99.
Trong trò chơi thứ hai, Chen Meng bắt đầu 3: 1 và Sun Yingsha đã đuổi theo 4 điểm liên tiếp. Nhịp điệu của Chen Meng đã thay đổi, và 8: 5 đã dẫn lại. Sun Yingsha trở lại Internet và truy cập Internet. Chen Meng 11: 6 đã rút lại một trò chơi.
Trong hiệp thứ ba, Chen Meng dẫn 4: 2. Sun Yingsha trở lại lưới trong phe đối lập, 4: 7 tụt lại phía sau. Chen Meng đã thực hiện cú đá và chủ động ghi bàn, và có được trò chơi lúc 10: 4. Sun Yingsha của trái tay ngoài giới hạn, Chen Meng 11: 4 là trò chơi tiếp theo, với số điểm lớn là 2: 1.
Trong hiệp thứ tư, Sun Yingsha đã nhanh chóng băm nhỏ điểm mấu chốt, Chen Meng đã mắc lỗi liên tục trên giao bóng và Sun Yingsha dẫn 5: 1. Chen Meng đã phạm sai lầm và Sun Yingsha đã mở rộng điểm số lên 7: 2. Chen Meng đã chuyển các điểm số thẳng, nhưng điểm số quan trọng đã phạm sai lầm. Sun Yingsha đã thắng 11: 5, với điểm số lớn là 2: 2.
Trong hiệp thứ 5, hai người đã chiến đấu cho đến 3: 3. Sun Yingsha đã phạm sai lầm, Chen Mengzheng ghi được 6: 3. Hai người họ đã chơi rất thú vị, Chen Meng 10: 4 có trò chơi. Sun Yingsha trở lại với bóng, Chen Meng giành chiến thắng 11: 4, với số điểm lớn là 3: 2.
Trong hiệp thứ 6, Sun Yingsha đã bị đình chỉ lúc 1: 3. Hai người đã ghi bàn ở các nền tảng giữa và xa chống lại Sun Yingsha, trái tay của Chen Meng ra khỏi biên giới, và điểm số đã trở thành 5: 5. Điểm số của hai bông hồng xen kẽ. Sau 8 trận hòa, Chen Meng ghi được 2 điểm liên tiếp và ghi bàn vô địch vào lúc 10: 8. Sun Yingsha đã lưu một điểm trò chơi, nhưng sau đó hành vi phạm tội đã phạm sai lầm. Chen Meng cuối cùng đã giành chiến thắng trong trò chơi 11: 9, giành chức vô địch 4: 2 và Sun Yingsha đã giành được vận động viên chạy bộ.
Trong cuộc thi huy chương đồng độc thân trước đây của phụ nữ, cầu thủ Nhật Bản Ito Makoto đã đánh bại cầu thủ Singapore Yu Mellyu 4: 1 và giành vị trí thứ ba.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET