Tokyo Olympic Fire, Nhật Bản vượt qua ba trạm đầu tiên mà không có người chơi chơi đuốc cần phải kiểm tra nhiệt độ cơ thể
  Hôm qua, ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã thông báo rằng việc truyền ngọn lửa Olympic trong ba điểm dừng hàng đầu ở Nhật Bản sẽ áp dụng hình thức không có khán giả. Bất kỳ người đứng đầu nào bị các triệu chứng sốt sẽ bị cấm tham gia. RELAY ROUTE.
  Vụ hỏa hoạn Olympic Tokyo đã đốt cháy ở Olympia Hy Lạp vào ngày 12. Ban đầu nó được dự định vượt qua ở Hy Lạp trong 8 ngày, nhưng ngày hôm sau, khán giả đã bị hủy bỏ bởi Ủy ban Olympic Hy Lạp. Hôm nay, chiếc máy bay đặc biệt được gửi bởi Ủy ban Tổ chức Olympic Nhật Bản sẽ khởi hành từ Tokyo đến Athens. Vào ngày 19, Ủy ban Olympic Hy Lạp và Ủy ban Olympic Nhật Bản sẽ tổ chức một buổi lễ chuyển nhượng tại Sân vận động Panahinno tại Thế vận hội Olympic hiện đại đầu tiên.
  Vụ cháy Olympic sẽ đến Nhật Bản vào ngày 20. Lễ chào mừng của ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại tỉnh Miyagi sẽ hủy bỏ màn trình diễn của học sinh.
  Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo ban đầu xây dựng kế hoạch tiếp sức thiêng liêng lớn. Ngọn đuốc đã đi qua 47 quận đô thị ở Nhật Bản và hơn 10.000 người chơi Torch đã tham gia. Vào ngày 26, truyền ngọn lửa Nhật Bản sẽ bắt đầu từ tỉnh Fukushima, và sẽ được tổ chức tại tỉnh Tochigi và tỉnh Qunma.
  Ban tổ chức Thế vận hội Olympic Tokyo đã ban hành một bộ quy định để hướng dẫn các cầu thủ Torch tham gia Olympic Fire. Khi người chơi đuốc chạy, bạn có thể đeo mặt nạ mà không cần mặt nạ. Nếu Torchbearer tự nguyện đeo mặt nạ, nó sẽ không dừng lại. Trong xe buýt trên và dưới, những người đuốc sẽ tiến hành thử nghiệm nhiệt độ cơ thể và những người đứng đầu với hơn 37,5 độ C để bị loại. Xe buýt vận chuyển những ngọn đuốc sẽ mở tất cả các cửa sổ để thông gió trong suốt quá trình.
  (Phóng viên Chen Jiayi)

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET