Hãng thông tấn Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 21 tháng 9 (phóng viên Miao Lu) thế giới giống như trò chơi tiếp theo. Master Chess Cup Thượng Hải thứ 2 mở cửa vào ngày 21 tại lễ kết thúc, Liên đoàn cờ châu Âu đã chính thức ký hợp đồng với Hiệp hội cờ vua Thượng Hải.

  Thượng Hải Cup Chess Master Open được thành lập vào năm 2021. Đây là một trò chơi cờ vua hàng đầu được thành lập và toàn cầu. Huo Zhenting, Chủ tịch Liên đoàn cờ vua thế giới, cho biết trong một video chúc mừng rằng Thượng Hải Cup Master Open đã trở thành trọng tâm của những người đam mê cờ vua trên khắp thế giới. Truyền thông văn hóa nhiều. Hy vọng sự kiện này được xây dựng như là sự kiện thương hiệu quốc tế cờ vua hàng đầu thế giới vào một ngày sớm, đóng góp nhiều hơn cho toàn cầu hóa cờ vua.

  Liên quan đến việc bổ sung các trạm Đức nghiệp dư, Ryide, phó chủ tịch Liên đoàn cờ vua châu Âu, nói rằng cờ vua có sự quyến rũ độc đáo của mình như một dự án thể thao với các nhân vật Trung Quốc ở Trung Quốc. Sự thăng tiến và phát triển của cờ vua ở nước ngoài đã không đình trệ vì dịch bệnh. "Chúng tôi sẽ được chuẩn bị cẩn thận cho nhà ga Đức vào năm tới và đi ra ngoài để điều hành cuộc thi."

  Master cờ vua Thượng Hải thứ 2 mở cửa vào ngày 18, với các nhóm chuyên nghiệp, các nhóm ở nước ngoài, lời mời người nổi tiếng, các nhóm thanh niên và nhóm nghiệp dư. Nhóm chuyên nghiệp và lời mời người nổi tiếng là ngoại tuyến, và phần còn lại là trực tuyến. Trong số đó, gần 500 người chơi từ 23 quốc gia và khu vực của bốn lục địa châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Đại Dương đã tham gia cuộc bầu cử trên biển. Việc lựa chọn khoảng 80 người tham gia trò chơi thông qua các lớp để tham gia vào trực tuyến cuộc đua, cuộc thi.

  Sau 4 ngày thi đấu, Wang Tianyi và Zheng Weitong, nhóm nam chuyên nghiệp và Wu Kexin và Chen Xinglin, nhóm nữ chuyên nghiệp, đã nhấn mạnh cuộc bao vây và tập hợp "cuộc đấu tay đôi đỉnh cao" của Trung tâm Thượng Hải. Cuối cùng, Wang Tianyi đã giành chức vô địch nam và Chen Xinglin đã giành được nhà vô địch nữ. Xét về các nhóm ở nước ngoài, Hiệp hội cờ vua Việt Nam Wu Ruan Huanglin và Liên đoàn cờ vua Đông Malaysia Hong Qianhui giành được vị trí đầu tiên trong nhóm nước ngoài.

  Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Trung Quốc, Chen Xinglin nói rằng mặc dù cờ vua là một nền văn hóa truyền thống của Trung Quốc, trong những năm gần đây, nó đã được kết hợp với khoa học và công nghệ, và trong và ngoài nước cũng đang tiến hành hội nhập và đổi mới. Việc mở nhà ga Đức lần này nên được quảng bá để thúc đẩy ở nước ngoài, và nó cũng nên thu hút nhiều người bạn ở nước ngoài hơn để hiểu cờ vua Trung Quốc và văn hóa Trung Quốc. (Chỉnh sửa: Chỉnh sửa: Xing Rui]

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET