Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 25 tháng 9 (phóng viên Wang Hao) vào ngày 25 của Bắc Kinh, trận chung kết Singles của WTA500 Tokyo Station đã được ra mắt. Thiếu niên 19 tuổi của Trung Quốc, Zheng Qinwen đã thi đấu với Samsoo. 0: 2 cho đối thủ của mình, đã bỏ lỡ nhà vô địch. Đây là lần đầu tiên Zheng Qinwen lọt vào trận chung kết của tour. Tuần tới, bảng xếp hạng thế giới của cô sẽ lọt vào top 30 trên thế giới.

Nguồn hình ảnh: Blog chính thức của Hiệp hội quần vợt nữ quốc tế WTA.

 Tokyo

 Zheng Qinwen đã biểu diễn tốt trong nhà ga Tokyo. Trong bán kết trước đó, cô đã đảo ngược hạt giống số 4 Kudmeolova sau ba giờ chiến tranh, và lần đầu tiên sự nghiệp của cô được xếp hạng trong trận chung kết.

 Zheng Qinwen và Samsonova đã có thời gian duy nhất để đối đầu với Palermo năm ngoái. Vào thời điểm đó, Zheng Qinwen đã đánh bại đối thủ của mình trong vòng đầu tiên, và sau đó giành chiến thắng WTA đầu tiên trong sự nghiệp.

 Trong trận chung kết này của nhà ga Tokyo, hai người chơi trong set đầu tiên cho thấy sức mạnh phù hợp đồng đều. Cho đến khi kết thúc bộ phim, Samsoo đã vượt lên dẫn trước, và cuối cùng đã giành chiến thắng đầu tiên vào lúc 7: 5.

 Trong trò chơi thứ hai, Zheng Qinwen đã dẫn đầu trong việc phá vỡ, nhưng cô phải chịu áp lực để đạt được sự nghỉ ngơi. Tuy nhiên, kể từ đó, Zheng Qinwen gặp lại một lần nữa, và cuối cùng lại thua một lần nữa lúc 5: 7 và bỏ lỡ chức vô địch.

Zheng Qinwen đã ở ga Tokyo. Nguồn hình ảnh: Osports tất cả các cơ quan ảnh thể thao

 Thứ hạng

 Năm 2022, Zheng Qinwen có thể được mô tả là tiến bộ nhanh chóng. Vào đầu năm, bảng xếp hạng thế giới của cô vẫn mở cửa bên ngoài. Vào ngày 19 tháng 9, giờ địa phương, trang web chính thức của WTA đã cập nhật bảng xếp hạng thế giới. Zheng Qinwen xếp thứ 36, làm mới thứ hạng cao nhất cá nhân của cô. Sau khi bước vào trận chung kết của nhà ga Tokyo, cô cũng sẽ trở thành cầu thủ trẻ người Trung Quốc đầu tiên lọt vào top 30 của top 30 thế giới vào tuần tới.

 Trong vòng thứ hai của những người phụ nữ mở rộng Pháp năm nay, Zheng Qinwen, người là lần đầu tiên ở Pháp mở rộng, đảo ngược và đánh bại người chiến thắng đầu tiên và hai Grand Slam trên thế giới, và nhà vô địch đơn nữ mở rộng 2018 Halp, Halp, và tiến lên top 32. Thiếu niên này đang nhận được ngày càng nhiều đột phá.

 Nhìn lại trải nghiệm tăng trưởng của Zheng Qinwen, cô sẽ thấy rằng mình có rất nhiều cân nặng với Li Na, người chiến thắng của những người phụ nữ lớn đầu tiên ở Trung Quốc. Zheng Qinwen được sinh ra ở Hubei vào năm 2002. Không chỉ phong cách ngoan cường của cô tương tự như Li Na, mà còn từ nhiều giáo viên của Li Na.

Zheng Qinwen (phải) đã ở ga Tokyo. Nguồn hình ảnh: Osports tất cả các cơ quan ảnh thể thao

 Zheng Qinwen đã học bóng với huấn luyện viên Khai sáng của Li Na khi anh 7 tuổi. Một năm sau, anh tôn thờ Li Liqiao, huấn luyện viên của Li Na, người tôn thờ Li Na. Cô ấy nói trong một cuộc phỏng vấn rằng Li Na đã cho cô ấy một giấc mơ chiến thắng Grand Slam.

 Tương lai

 Trong các mùa gần đây, Zheng Qinwen đã đánh bóng trong sự kiện ITF ở nước ngoài. Trong ba năm qua, bảng xếp hạng năm của cô cũng đã tăng lên. Zheng Qinwen đã từng nói trong một cuộc phỏng vấn rằng tiến bộ nhanh chóng của ông được hưởng lợi từ việc đào tạo ở Tây Ban Nha trong hai năm qua.

 "Tôi đánh giá cao chất lượng của ý chí của người chơi Tây Ban Nha. Khi tôi còn là một cầu thủ trẻ, tôi cảm thấy rằng đó chính xác là điều tôi muốn học." Cô nói, "Kinh nghiệm trong hai năm qua đã cải thiện rất nhiều. Nó hoạt động cho tôi, và tôi sẽ tiếp tục. "

Bản đồ dữ liệu: Li Na đã sử dụng và nhấn vở kịch trong chương trình. Phóng viên của hãng tin Trung Quốc Zhang Chang

 Trong các cuộc thi khác nhau trong năm nay, Zheng Qinwen cho thấy khả năng cạnh tranh ngày càng tăng, và cũng được hy vọng nhiều cho ngày càng nhiều người hâm mộ. Mặc dù Zheng Qinwen đã thất bại trong việc giành chức vô địch tại nhà ga Tokyo, nhiều người nghĩ rằng thiếu niên 19 tuổi sẽ được mong đợi trong tương lai.

 Vào năm 2011, Li Na đã giành được chiếc cúp giải vô địch Grand Slam đầu tiên trong cuộc thi Singles của Phụ nữ mở rộng Pháp. Vào thời điểm đó, Trình Qinwen trẻ tuổi đã xem trò chơi trước TV. Kể từ đó, những bông hoa vàng tennis Trung Quốc đã phải vật lộn trên đấu trường thế giới, và Zheng Qinwen, người đã dần trưởng thành, cũng đã tham gia vào nó. Tôi mong chờ những cô gái này có thể mang lại nhiều bất ngờ cho quần vợt Trung Quốc trong tương lai! (Kết thúc)

【Chỉnh sửa: Li Yan】

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET