Thương hiệu đầu tư của Harden và Kobe kiếm được rất nhiều tiền, Harden nói rằng Kobe luôn là anh trai của chính mình
  Bây giờ ngày càng có nhiều ngôi sao NBA bắt đầu tìm hiểu về đầu tư bên ngoài lĩnh vực này. Harden, mức lương hàng năm khoảng 40 triệu đô la Mỹ, cũng đã bắt đầu kinh doanh "đi biển". Đồ uống Thương hiệu Bodyarmor.
  Ông là người phát ngôn và cổ đông của thương hiệu này, và như chúng ta đều biết, Kobe là một trong những người sáng lập của thương hiệu này. Gần đây, thương hiệu đã quyết định đầu tư 20 triệu dự án quảng cáo Mỹ, đây là tổng số ngân sách tiếp thị trong năm năm qua.
  Là một cổ đông, Harden cũng tiết lộ rằng doanh thu của Bodyarmor là tốt, và năm nay dự kiến ​​sẽ đạt 1 tỷ đô la.
  Khi Kobe qua đời, Harden cảm thấy rằng anh ta khăng khăng giúp giúp thương hiệu này lớn hơn và lớn hơn. Ông nói rằng Kobe luôn là "người anh lớn" của riêng mình, và khoản đầu tư cũng được Kobe đưa vào cửa. Đầu tư của Kobe vào Bodyarmor đã tăng gấp đôi. Hiện tại, nó đã đánh giá cao hơn 200 triệu đô la (giá trị cổ phiếu ban đầu là 6 triệu đô la). Tôi tin rằng Harden cũng kiếm được rất nhiều tiền.
  "Chúng tôi làm điều này cho Kobe. Anh ấy dành tất cả trái tim và sự nhiệt tình của mình cho công ty. Chỉ bằng cách thách thức giới hạn, bạn mới có thể nhận được một bước đột phá. Không ai có thể buộc bạn trở nên tốt hơn. Thái độ này là những gì tôi đã học được.", "
  Một người sáng lập khác của công ty cũng cho biết: "Thương hiệu này là một huyền thoại kinh doanh của Kobe, nó sẽ luôn là thức uống thể thao của Kobe."

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET