Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 6 tháng 1. Vào ngày 6, Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố thành lập thư viện tập tin kỹ thuật chính thức của cầu thủ xuất sắc của Trung Quốc, bao gồm 64 cầu thủ xuất sắc của Trung Quốc và 8 cuộc kiểm tra chính của các cầu thủ trẻ.

Nguồn hình ảnh: Ảnh chụp màn hình của trang tin tức của trang web của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc
Toàn văn của "Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức thiết lập một thư viện tập tin kỹ thuật cầu thủ Trung Quốc xuất sắc" như sau:
Để quan sát và đánh giá hiệu suất của các cầu thủ bóng đá Trung Quốc trong giải đấu chuyên nghiệp và khám phá con đường của công nghệ bóng đá Trung Quốc ở các giai đoạn phát triển của các cầu thủ bóng đá Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã quyết định thành lập một cầu thủ xuất sắc của một giải đấu Thư viện tập tin. Người chơi được đưa vào danh sách các cầu thủ trẻ.
Tổng cộng có 423 cầu thủ Trung Quốc (bao gồm 2 người Trung Quốc Hồng Kông và 1 cầu thủ Đài Loan Trung Quốc) đã đăng ký tại Super League 2019. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc mời các công ty dữ liệu thứ ba độc lập Amisco sử dụng các cầu thủ Trung Quốc trong Super League làm cốt lõi của mẫu, đồng thời kết hợp một số người chơi hoạt động tốt trong Liên đoàn Trung Quốc. Dữ liệu đa chiều quan trọng nhất của công nghệ được phân tích và sắp xếp. Gần đây, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng tổ chức Zhu Guanghu, Li Chunman, Cheng Yaodong, Yang Chen, Wu Jingui, Shao Jiayi, Zheng Ming, v.v. Trên cơ sở tiến hành nhiều vòng đánh giá, danh sách quan sát kỹ thuật của người chơi xuất sắc đầu tiên (64) và kiểm tra chính của các cầu thủ trẻ (8) đã được hình thành.
Nhóm chuyên gia tin rằng việc giới thiệu hỗ trợ dữ liệu có lợi cho việc đảm bảo sự nghiêm khắc và khoa học của phân tích kỹ thuật của người chơi, và nó có lợi cho đánh giá định tính và định lượng của người chơi từ hai chiều chủ quan và khách quan. Đây là một cách tiếp cận quốc tế và nên được duy trì trong một thời gian dài trong tương lai.
Đồng thời, nhóm chuyên gia cũng chỉ ra trong phân tích kỹ thuật rằng dữ liệu cho thấy đầy đủ rằng tình hình hiện tại của cấp độ tổng thể của người chơi không cao và khả năng toàn diện không mạnh. cho người chơi.
Đây là lần đầu tiên Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đưa Liên đoàn chuyên nghiệp trong nước làm mẫu nghiên cứu. Từ hai khía cạnh của chủ quan và khách quan, nó dựa vào ý kiến ​​của nhóm chuyên gia và nhiều chỉ số về kích thước dữ liệu để mô tả Tình hình thực tế và đặc điểm kỹ thuật của người chơi Trung Quốc, để bắt đầu cơ chế đánh giá người chơi hiệu quả, theo dõi động, cung cấp hỗ trợ khoa học cho việc lựa chọn và cải thiện người chơi xuất sắc. Trong tương lai, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng sẽ thiết lập một thư viện tập tin kỹ thuật cầu thủ xuất sắc bao gồm mọi lứa tuổi bao gồm cả người chơi ở nước ngoài, mở ra các rào cản dữ liệu với câu lạc bộ, để theo dõi quỹ đạo phát triển của người chơi Trung Quốc trong một thời gian dài và khám phá Con đường chính xác phù hợp cho sự phát triển của công nghệ bóng đá Trung Quốc. Cuối cùng, thiết lập một DNA bóng đá Trung Quốc.
Đính kèm::
1. 64 người trong giải đấu Thư viện công nghệ người chơi Trung Quốc xuất sắc:
Striker: Ixsen/Dong Xuesheng/Tan Long/Wang Ziming/Zhang Yuning/Yang Xu/Lu Wenjun
Tiền vệ: Wei Shihao/Liu Yun/Cao Yingding/Liu Binbin/Feng Jin/Xie Pengfei/Yang Liyu/Wu Xi/Jin Jingdao/Li Ke/Building Titan/Zhang Xianmin/Chi Zhongguo Wu Xinghan/Zheng Zhi/Huang Bowen/Wang Qiuming/Yao Junsheng/Zheng Kaimu/
Bảo vệ: Li lei/li ang/zhang linzheng/ngày mai /Zhao Hongluo/Amu Haiti/Yuyang/Zhang Chengdong/Han Xuan/Shi Ke/He Ji/Liao Junjian
Thủ môn: Yan Junling/Liu Dianzo/Dong Chunyu/Zou Dehai/Zeng Cheng/Wang Dalei
2. Kiểm tra chính được chọn của 8 người chơi: 8 người:
Yan Dinghao/Tao Qianglong/Huang Zichang/Duan Liu Yu/Jiang Shenglong/Liu Ruoxuan/Chen Binbin/Hu Jinghang

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET