Một chiếc xe ô tô, một người đàn ông Post -90 Chen Xun Five -star Red Flag, một chiếc lều, một cái nồi và một số nhu yếu phẩm đơn giản hàng ngày ... để kỷ niệm 70 năm thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, hai tháng trước, hai tháng trước, Có một số người đơn giản ở Hạt Linquan, Thành phố Fuyang. Được trang bị đi bộ đường dài từ Hạt Linquan, Thành phố Fuyang và có kinh nghiệm 78 ngày gió và mưa. Gần đây, Chen Xiang đến điểm đến Hải Nam Sanya.

Đi bộ đến Sanya để đi xấu ba đôi giày
Chen Xiang, một chàng trai trẻ ở Hạt Linquan, Thành phố Fuyang, đã 28 tuổi. Vào sáng sớm ngày 2 tháng 7, anh ta đã đẩy một chiếc xe đẩy, một lá cờ đỏ năm chiếc trong đó, và chiếc xe được nạp vào chậu, chảo, chảo, Mì, rau và một số nhu yếu phẩm đơn giản hàng ngày., Tôi bắt đầu hành trình đi bộ đường dài của riêng mình. "Tôi không biết mình sẽ trải nghiệm điều gì khi lên đường. Tôi muốn đi bộ từ Linquan đến Sanya trước ngày quốc khánh, nhìn thấy những dòng sông và núi lớn của quê hương, đồng thời tôi có thể tự mình giảm cân "
Tôi đã gặp rất nhiều thứ trong khi đi bộ đường dài, tôi đã ăn rất nhiều khó khăn, và bây giờ tôi nghĩ rằng tôi cảm thấy rất ngon. " Một vài lần, tôi ở lại khách sạn, và tôi đã tự mình làm điều đó. "Tôi đã mang nồi và chảo, bếp gas nhỏ, và gần như dừng lại là dải sau." Chen Xiang nói rằng tôi có một cái mì trắng trong hai tháng, nhưng tôi đã mua thức ăn nhanh trong một thời gian vì mì trắng Mì mì. Ăn đủ. "Khi tháng 7 và tháng 8 nóng, tôi đi bộ mồ hôi mỗi ngày. Tôi tắm và giặt quần áo tại trạm xăng."

Hẹn hò và xem phong cảnh đã lớn lên
"Một đêm, tại ngã ba tỉnh Quảng Tây và tỉnh Quảng Đông, có một ngọn núi bên cạnh thị trấn Dalong. Vào thời điểm đó, có mưa lớn, con đường rất trơn và những ngọn núi rất dốc. , Tôi đã đẩy chiếc xe trong hơn hai giờ, vì con đường rất trơn, và tôi không thể có được sức mạnh của mình. Sau đó, tôi đặt tất trên đôi giày.
Chen Xiang nhớ lại rằng trên đường đi, tất cả đôi chân của anh ta đầy những mụn nước. Chen Xiang nói rằng anh ta sợ đêm trước khi anh ta đi bộ vào ban đêm. Anh ta thường có những con đường đêm trong khi đi bộ đường dài, và thường không có ai trên núi, nhưng anh ta không có cảm giác sợ hãi.
Bạn tôi đã thấy Chen Xiang rất chăm chỉ và thuyết phục anh ấy từ bỏ và để anh ấy trải nghiệm nó, nhưng Chen Xiang không bao giờ nghĩ đến việc từ bỏ, chỉ là một niềm tin: Tăng tồn tại! "Tôi dự định sẽ đến đích trước Ngày Quốc khánh, và tôi rất vui khi làm điều đó." Vào ngày 19 tháng 9, Chen Xiang đã đến đích Sanya và một biểu ngữ lễ hội được treo trên bãi biển Sanya. Chen Xiang nói với các phóng viên rằng anh ta đã gặp rất nhiều bạn bè trên đường, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người tốt bụng, mua nước cho anh ta, mời anh ta đi ăn tối, và chuyển anh ta rất nhiều. Đó cũng là động lực để truyền cảm hứng cho anh ta để tiến về phía trước . "Tôi dự định sẽ đưa một chiếc xe về nhà vào cuối tháng và đi cùng con tôi." Chen Xiang nói, đi bộ đường dài đã khiến nó phát triển rất nhiều.
Nguồn bản thảo: Khách hàng hàng ngày của mọi người

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET