Sau một nửa lịch trình, mô hình World Cup hơi lộn xộn
Vào ngày 25 tháng 6, World Cup 2018 đã chính thức mở vòng thứ ba của vòng bảng. Để đảm bảo cạnh tranh công bằng, hai trò chơi trong cùng một nhóm sẽ bắt đầu vào cùng thời điểm của các sân vận động khác nhau.
 
 Kể từ ngày hôm qua, có 32 trận đấu trong 64 trận của World Cup này. Lịch trình là hơn một nửa, top 32 là một nửa hạnh phúc, và mô hình hơi hỗn loạn: Giải vô địch World Cup cuối cùng, Đội tuyển Đức chạy bộ và đội Argentina lạc quan trước khi trò chơi chơi tốt và sống một dòng; Nổi bật, đủ điều kiện sớm; Ả Rập Saudi, Ai Cập, Morocco, Panama, v.v., hoặc lần đầu tiên đội của trận chung kết World Cup hoặc sân khấu trong nhiều năm, vẫn chưa nhận được 1 điểm.
 
 18 đội cạnh tranh cho 10 vé để tiến lên
 
 Trong hai vòng của các nhóm, Nga, Uruguay, Pháp, Croatia, Bỉ và Anh 6 đội trong top 32 đã có sẵn trong một vòng. Đồng thời, Ai Cập, Ả Rập Saudi, Morocco, Peru, Costa Rica, Tunisia, Panama và Ba Lan đã bị loại trước. 18 đội còn lại đã thi đấu với 10 ghế hàng đầu còn lại.
 
 So với tình huống mà hai vòng cuối cùng của hai vòng cuối cùng của vòng bảng Brazil World Cup đã được thăng hạng và 5 đội đã bị loại, cuộc thi này cho thấy xu hướng của các đội yếu và các đội không ổn định. Trong số tám nhóm, có 4 đội dự kiến ​​sẽ được thăng cấp và cả 4 đội trong hai nhóm phải sử dụng vòng cuối cùng để xác định vị trí đủ điều kiện.
 
 Hai nhóm này chính xác là các đội World Cup, Runner -Up Đức và các đội Argentina. Hai người mạnh hơn Deza đứng thứ hai trong nhóm, và phần dưới của một nhóm cần phải đánh bại đối thủ của họ để đảm bảo rằng họ được thăng chức. Tất nhiên, vì đội Argentina chỉ tích lũy được 1 điểm trong hai trận chiến đầu tiên, họ không chỉ đánh bại vòng cuối cùng của đối thủ Nigeria, mà họ còn phải cầu nguyện rằng đội Croatia không thể thua Iceland. Các đội sẽ có một quả bóng chiến thắng ròng và cuối cùng xác định ai là người cao hơn.
 
 Hiệu suất thứ hai của châu Âu là để bắt mắt và phá vỡ mô hình cũ
 
 Thống kê cho thấy Top 32 ghi được 85 bàn thắng sau 32 trận, với trung bình 2,65 bàn mỗi trận, thấp hơn một chút so với cùng kỳ của World Cup 2,67 trước đó. Tuy nhiên, trong 32 trận đấu, 27 trận đấu được chia thành chiến thắng, chỉ có 5 trận hòa và cũng tổ chức 6 "Lores" trước khi kết thúc trò chơi.
 
 Hầu hết các đội châu Âu đã đóng góp cho điểm số lớn. Nhìn vào ba đội hạng hai châu Âu cũ của Nga, Bỉ và Croatia, Nga và Bien hai đội có trung bình 4 bàn mỗi trận và 2,5 đội Croatia, tất cả đều cho thấy các cuộc tấn công tấn công cao Cũng làm cho đội bóng mạnh mẽ đầu tiên trở lại. Trong số ba biệt đội, có hai nhóm xếp hạng, một trong nhóm xếp hạng và thậm chí các đội mạnh mẽ như Lữ đoàn quyền lực Nam Mỹ ở Argentina phải đạt được.
 
 Ngoài ra, các đội hạng hai của châu Âu như Thụy Sĩ, Thụy Điển và Đan Mạch cũng chiếm một phác thảo tốt. Miễn là vòng cuối cùng không thua, dự kiến ​​sẽ tiến lên top 16.
 
 Đội quân mới của World Cup đang mong chờ đến hết vòng quay
 
 Giai đoạn của World Cup sẽ luôn vui và buồn. Hầu hết trong số 8 đội đã ra ngoài trước là các đội có nhiều năm của Quân đội mới và trận chung kết World Cup trong nhiều năm. Vì thiếu kinh nghiệm và tâm lý không ổn định, họ đã thất bại trong việc chơi cấp độ của riêng họ, và một số thậm chí còn phải chịu một thất bại liên tục. Đội Ả Rập Xê Út ở châu Á, đã nuốt 6 quả bom trong hai vòng và lần đầu tiên không ghi bàn trong 1 bàn thắng trong trận chung kết World Cup, chiến thắng ròng là -8, nhưng họ đã ghi bàn trong trận đấu cuối cùng của nước Anh Đội. Mục tiêu đầu tiên của World Cup; đội Ma -rốc là 0 đến 1 trẻ vị thành niên, phơi bày những thiếu sót của kinh nghiệm.
 
 Vào cuối vòng, hai đội của Ả Rập Saudi và Ai Cập đã bị loại trước sẽ gặp nhau để vinh danh. Cựu Peru và Úc sẽ làm việc chăm chỉ để bảo vệ phẩm giá của bóng đá Nam Mỹ. Ma -rốc, Tunisia, Costa Rica, Ba Lan và các đội khác cũng sẽ chiến đấu trong "90 phút cuối" trong World Cup này, dành cho người hâm mộ của họ để kỷ niệm một khoảnh khắc tuyệt vời.
 
 Wang Yang, một phóng viên truyền thông đặc biệt Wang Yang, Liu Dawei, Chen Yin, Li Li Ge (Moscow, thứ 25)
 
 Chọn "Persimmon mềm"
 
 Chung kết 1/8 của Pháp muốn "chọn" Argentina
 
 Giống như đội Argentina vẫn lo lắng về cách ra khỏi dòng từ nhóm D, đội Pháp, được xếp hạng tạm thời nhóm C, đã bắt đầu chọn đối thủ của trận chung kết 1/8.
 
 "Đội mạnh nhất trong nhóm D là Croatia. Họ rất mạnh và hoạt động tốt. Họ đánh bại Argentina 3-0. Vì vậy, chúng tôi nên cố gắng đảm bảo rằng nhóm trước tiên để tránh gặp Croatia trong trận đấu loại trực tiếp. Tin tức từ Tướng Pogba đã làm cho đội Argentina của World Cup cuối cùng "nói dối" & mdash; & mdash; trong mắt Pogba, đội Argentina không phải là một đội mạnh.
 
 Vào chiều ngày 25 tháng 6, đội Pháp đã thực hiện một khóa đào tạo trước tại sân vận động Lusoni ở Moscow. Họ sẽ chơi trong vòng cuối cùng của nhóm với đội thứ hai của Đan Mạch trong nhóm này. Miễn là họ không bị mất đối với đối thủ, đội Pháp sẽ xếp hạng trong số những cái tên đầu tiên của nhóm này, để đi cùng với Chung kết Giảng viên thứ hai của Nhóm D. Tuy nhiên, hình thức hiện tại của nhóm D không rõ ràng. Ngoài đội Croatia, tạm thời xếp hạng đầu tiên trong nhóm D, ba đội khác có thể có được nhóm thứ hai. Trong số đó, đội Argentina dẫn đầu bởi Messi.
 
 Pogba, người đã ghi bàn trong trận đấu đầu tiên, tin rằng đội Pháp cần phải làm những việc của riêng họ và chơi tốt với đội Đan Mạch. Ít nhất họ không thể thua đối thủ để rơi xuống thứ hai. "Nếu bạn có được nhóm thứ hai, bạn phải đối mặt với đội mạnh nhất của nhóm D Croatia. Đây rõ ràng không phải là một kết quả tốt."
 
 Tuyên bố của Pogba cũng được hỗ trợ bởi đồng đội của Pháp Toro. Sau đó tin rằng Pháp nên đi ngược lại Argentina thay vì Croatia: "Croatia đã chơi một bóng đá tấn công đẹp. Đó là đội tốt nhất trong nhóm D. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tránh rơi xuống thứ hai để đối mặt với họ. Tất nhiên, nếu 1 Nếu bạn gặp Argentina trong trận chung kết /8, chúng tôi không thể xem nhẹ. Khả năng cá nhân của họ rất mạnh mẽ, đặc biệt là Messi, bạn có thể chơi xung quanh trò chơi, chúng ta nên tập trung vào việc ngăn chặn anh ta. "
 
 Wang Yang Li Dawei, Li Dawei, Li Da, Li Ge, Li Ge Li Ge Li Ge Ge Ge Li Ge
 
 (Moscow, 25)
 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET