Sau lý do giải thể Tianhai, hiệu ứng đứng đằng sau Bí mật để tiết lộ Thâm Quyến Jiazhaoye hoặc người chiến thắng lớn
  Gần đây, với tin tức về việc rút tiền của Tianjin Tianhai khỏi Super League, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố các báo cáo về những tin tức nặng nề như Super League và hệ thống thi đấu trong mùa giải mới, bóng đá Trung Quốc im lặng cho thấy dấu hiệu tái thiết. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu giải đấu, vẫn còn một số vấn đề cần giải quyết. Bất cứ ai đến với người kế nhiệm Tianjin Tianhai đã trở thành chủ đề quan tâm nhất trong thế giới bên ngoài. Theo quy định, Thâm Quyến Jiazhaoye sẽ ở lại Super League. Đối với đôi chân sâu thẳm, nếu bạn bù đắp cho vị trí của mình, làm thế nào để tránh tình huống đáng xấu hổ của "Chuyến lưu diễn Super League Trung Quốc" mùa trước, nó sẽ trở thành một câu hỏi mà đội phải suy nghĩ cẩn thận.
  Tiếng chia tay nỗi buồn của Tianhai, đủ sâu để đi
  Trước đó, vấn đề không đủ trình độ cho Tianhai Super League ở Thiên Tân là một trong những lý do tại sao Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không công bố danh sách Super League Trung Quốc trong mùa giải mới. Ngày nay, Tianhai đã chính thức tan rã hoàn toàn với Super League và mối quan tâm của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong lĩnh vực này không còn tồn tại. Nhưng đồng thời, có những vấn đề mới. Ai nên lấp đầy ghế Super League thuộc về Tianhai?
  Theo các quy tắc, Thâm Quyến Jiazhaoye, vừa rơi vào Zhongjia, sẽ bù đắp cho Super League Trung Quốc. Mùa trước, Thâm Quyến Jiazhaoye, với tư cách là một đội ngựa thăng hạng, đã bị hạ cấp ở Super League Trung Quốc chỉ một mùa sau khi chỉ chơi một mùa, điều đáng ngạc nhiên là anh không muốn hạ cấp xuống Trung Quốc A. Ngày nay, bạn có thể trở lại Super League trực tiếp mà không ở lại Zhongjia trong một năm. Đối với Thâm Quyến Jiazhaoye, đó chắc chắn là một tin tức tuyệt vời.
  Được biết, do vấn đề tài trợ muộn của Thiên Tân Tianhai, không có tiến bộ đáng kể nào ở Thiên Tân và Thâm Quyến Jiazhaoye, là nơi đầu tiên bù đắp cho đội, đã sẵn sàng tham gia đội Super League Trung Quốc một lần nữa. Hiện tại, chỉ là vấn đề thời gian để trở lại Super League, nhưng cần phải gửi các tài liệu liên quan đến Hiệp hội bóng đá theo các quy định, chờ đợi sự xác nhận chính thức của Hiệp hội bóng đá.
  Bàn chân sâu được quảng bá một lần nữa, tránh lặp lại những sai lầm tương tự
  Là một thành phố đặc biệt chú ý đến bóng đá, Thâm Quyến đặc biệt hy vọng sẽ có một đội bóng Super League Trung Quốc. Mùa trước, sau khi Thâm Quyến Jiazhaoye thành công vào Super League, chính quyền thành phố Thâm Quyến cũng đã thưởng cho đội bóng 20 triệu nhân dân tệ. Mặc dù chỉ một năm sau khi chơi, nhưng nó đã xuống hạng một lần nữa, nhưng tham vọng sâu sắc là ở Super League Trung Quốc. Kể từ khi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không có thông báo chính thức, hiện tại, Câu lạc bộ Thâm Quyến Jiazhaoye đã im lặng.
  Trong cửa sổ mùa đông của mùa giải này, Thâm Quyến Jiazhaoye đã tiến hành một hướng dẫn lớn và thay thế tất cả các công cụ hỗ trợ nước ngoài không hoạt động tốt vào năm ngoái. Đánh giá từ việc giới thiệu các cầu thủ địa phương, tiền đạo có công của Evergrande Lu Lin và các tướng lĩnh cũ như Wang Yongbo, Zheng Lun, và Pei Shuai của Tianjin Tianhai đều triệu tập tất cả sức mạnh của các cầu thủ như Wang Yongbo, Zheng . Người hâm mộ cũng đang mong chờ việc bổ sung các cầu thủ như Lin Lin và Wang Yongbo để mang đến một phản ứng hóa học mới cho đội này. Về mặt viện trợ nước ngoài, đó là một trích dẫn lớn và ký hợp đồng với World Cup Thụy Sĩ. Tremore, nhóm, bây giờ nhóm cũng có Presia quốc tế Colombia và Na Uy Active National Selnas và những người khác. Một tuyển dụng lớn như vậy đã hoàn toàn trái ngược với thời kỳ cửa sổ mùa đông hoang vắng của Super League năm nay.
  Mùa trước, với tư cách là một sinh viên mới của Super League Trung Quốc, Thâm Quyến Jiazhaoye đã cao trào khi bắt đầu giai đoạn bắt đầu, nhưng đã nhanh chóng được đối thủ nhìn thấy, đã mở ra sự vô tận liên tục. Ngoài ra, sức mạnh của người chơi địa phương là yếu , và cuối cùng xấu hổ đã bị hạ cấp. Ngoài ra, dòng sau của Thâm Quyến Jiazhaoye cũng là một vấn đề lớn. Theo thống kê, mùa trước, các mục tiêu của Thâm Quyến Jiazhaoye cao tới 57 bàn thắng, trung bình 2 bàn mỗi trận và đó là đội lớn thứ hai trong Super League. Năm nay, mặc dù đội đã giới thiệu PEI Shuai, nhưng vẫn có những thiếu sót trong tuyến phòng thủ phía sau. Tôi sợ rất khó để giữ cho sự trợ giúp siêu nước ngoài của Super League.
  Vào ngày 13, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã xác định nhóm và hệ thống cạnh tranh của Super League Trung Quốc tại cuộc họp ở Thượng Hải. Sau khi bổ sung sâu sắc diễn ra suôn sẻ, chúng sẽ được chia thành nhóm A với sự cạnh tranh khốc liệt hơn với các đội như Evergrande và Luneng. Tình huống xấu hổ của mùa giải trước, bạn vẫn phải giữ mình. Đường phòng thủ phía sau, đồng thời, ngăn chặn tình hình của những con rắn đầu Tiger trong suốt mùa giải.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET