Real Madrid đã đánh bại các điểm của Eval và đuổi theo Barcelona lên vương miện của hậu vệ La Liga ghi bàn cho vua của La Liga
  Vào lúc 01:30 ngày 15 tháng 6, Giờ Bắc Kinh (19:30 vào giờ địa phương thứ 14 của Tây Ban Nha), vòng 28 của mùa giải 2019/20 của La Liga đã thi đấu tại sân vận động Di Stefano và Royal Madrid giành chiến thắng 3-1 Ở nhà. Eval, Cross, Ramos và Marcelo đã ghi một bàn thắng, và Azar đóng góp hỗ trợ. Real Madrid tiếp tục đuổi theo Barcelona với sự khác biệt hai điểm.

  Đây là cầu thủ giải đấu thứ 12 trong lịch sử của hai bên. Real Madrid đã đạt được 9 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Thất bại duy nhất là mùa trước. Azar, người bị thương, bước vào đầu, Bell và J Luo bước vào một băng ghế 12 người. Zidane trở thành huấn luyện viên thứ ba trong lịch sử của Real Madrid để đạt được 200 huấn luyện viên.
  Real Madrid dẫn đầu vào phút thứ 4, Benzema lao vào bên trái của khu vực hình phạt và bị Alvarez chặn lại. Cross bắn vào góc trên bên phải của khu vực hình phạt. Eval đã ra mắt một cuộc phản công, nhưng cú sút dài của Christopher đã dễ dàng bị Kurtuva loại bỏ. Các cuộc thi sau đây đã được bế tắc.
  Real Madrid đã mở rộng lợi thế của mình trong phút thứ 30, Ramos đã phá vỡ bóng backcourt, Benzerne cắt theo đường chéo, cơ hội một con dao của Azar là vị tha, và Ramos dễ dàng chạm vào cánh cửa trống rỗng, 2-0. Vào phút thứ 38, Benzema đã đi qua, và góc nhỏ của Azar bị bắn từ phía bên phải của khu vực hình phạt. Alvarez đã vội vã bao vây trước Rodrigo. 3-0.
  Mendi đã thay thế Cavahar trong nửa tiếp theo. Kurtuva đã phạm sai lầm, nhưng người Bỉ ngay lập tức bắn phát súng của Espoot bên ngoài khu vực hình phạt. 8 phút sau, Espooto bắn trước khu vực hình phạt và bị Kurtuva đẩy ra. Vào phút thứ 58, Pedro Lyon đã đá vào góc, và Erik, người cũng thay thế, đánh đầu vào một điểm gần của tiêu đề và chạm vào chùm tia.
  Phút thứ 60 của Eval đã kéo lại một thành phố, rìa của khu vực hình phạt trong cú đá góc của mảnh vỡ bị chặn bởi Rodrigo, và quả bóng đánh vào độ lệch của Bigas và đánh vào bên trong chân phải của Kuulta vào lưới, 1- 3. Mili Tang, Venitius và Bell đã được thay thế cùng nhau. Kể từ đó, Real Madrid đã không cho đối thủ bất kỳ cơ hội nào. Balwed thay thế Mamridge.
  Real Madrid (4-3-3): 13-Kurtwa; 2-Cavahar (46 ', 23-Mendi), 5-Varane, 4-Ramos (61', 3-MI Li Li Tang), 12-Marcelo; 10 -Mamoric (84 ', 15-balverde), 14-kasemiro, 8-cross;
  Eval (4-2-3-1): 1-DMITLOVICH; , 6-Alvarez; 14-Oreliana (57 ', 21-Leon), 10-Eporto, 16 -Braces (78', 22 GUI);

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET