Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 27 tháng 7
Vào ngày 27 của Bắc Kinh, thanh thiếu niên lặn của Trung Quốc Chen Togo và Zhang Jiaqi, người lần đầu tiên xuất hiện tại Thế vận hội Olympic, phải chịu áp lực lên áp lực và giành được chức vô địch 10 -Meter của phụ nữ với 363,78 điểm!
Huân chương vàng này, càn quét đám mây của đội lặn Trung Quốc trong nền tảng 10 mét nam của nam giới, bảo vệ vinh quang của đội trong tất cả các huy chương vàng trong Thế vận hội Olympic!
Kể từ Thế vận hội Olympic Sydney năm 2000, nền tảng 10M của nữ nhân đôi đã tham gia Thế vận hội Olympic lần đầu tiên và Đội mơ lặn Trung Quốc đã thu thập được huy chương vàng trong các sự kiện trước đó.
Từ Li Na, Lrauli, đến Chen Ruolin và Liu Yanxiang, đội lặn Trung Quốc đã xuất hiện trong lĩnh vực này. Lần này, Chen Taro, 16, và Zhang Jiaqi, một Zhang Jiaqi 17 -Year, đã đảm nhận các nhiệm vụ nặng nề.
Zhang Jiaqi là nhà vô địch mười người của World Cup 2018. Chen Taro XI trở nên nổi tiếng trong Giải vô địch thế giới Quảng Châu. Vào thời điểm đó, cô chỉ mới 14 tuổi và cô đã gây bất ngờ trong mười mét và giành chiến thắng thành công chức vô địch.
Kể từ đó, hai cô gái nhỏ đã giành chức vô địch tại Giải vô địch lặn quốc gia chỉ trong một tháng. Hai cô bé kinh niên dường như tìm thấy "người đúng", và họ ngày càng trở nên ngầm.
"Mong được đến Tokyo, mong được đứng ở Thế vận hội Olympic mười mét, cảm giác như mong được đứng trên bục giảng. Tôi đặc biệt hy vọng sẽ đi đôi với đối tác tốt của mình để đến Thế vận hội Olympic."
Đối với thanh thiếu niên trẻ tuổi, Thế vận hội Olympic là thiêng liêng và bí ẩn. Nhưng phần mở rộng của Thế vận hội Olympic Tokyo cũng làm mắc là giấc mơ của họ.
Trong nhóm lặn Trung Quốc cạnh tranh, không dễ để giữ cấp cao nhất mọi lúc. Nhà vô địch Olympic Ren Qian, nhà vô địch thế giới Lu Wei và Si Yajie cũng có sức mạnh để cạnh tranh.
Có thể đứng trên Thế vận hội Olympic là sự trở lại của đào tạo chăm chỉ trong hai năm, và đó cũng là một sự phản ánh sức mạnh.
Trong trận chung kết của ngày hôm nay, Chen Togo và Zhang Jiaqi bình tĩnh và bình tĩnh và bình tĩnh từ đầu đến cuối. Cả hai hành động được quy định và được lựa chọn là hoàn hảo. Cuối cùng, họ đã dẫn đầu thành công huy chương vàng vào túi.
Đây là huy chương vàng thứ tám của phái đoàn Trung Quốc, và là nhà vô địch thứ hai của đội lặn Trung Quốc trong sự kiện này!
Hy vọng sẽ bắt đầu với điều này, việc lặn "Đội mơ" có thể hồi sinh Hiến pháp và đạt được kết quả tốt! (Kết thúc)

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET