Olympic Helsinkin của Olympic Helsinkin đã chết vì đá cái mông trắng để trở thành anh hùng
  Vào ngày 15 tháng 4, giờ Bắc Kinh, theo trang web của CyclingNews, chiếc xe đạp đã tham gia Thế vận hội Olympic Helsinki 1952 Ken Farnum không may rời khỏi thế giới ở tuổi 89. Ngoài Thế vận hội Olympic, Funam còn là một anh hùng xe đạp. Anh ấy đã phá vỡ sự thống trị của những người chơi da trắng cho các sự kiện xe đạp Mỹ.
  Funum được sinh ra ở Caribbean, Barbados. Ở tuổi 10, anh bắt đầu tham gia cuộc thi. Chẳng mấy chốc tài năng xe đạp của anh đã xuất hiện. Với sự hiểu biết về chiến thuật và khả năng cá nhân, anh đã giành chiến thắng trong khu vực cổng thông tin và giành được tám nhà vô địch Quần đảo Tây Ấn.
  Anh ấy đủ điều kiện tham gia Thế vận hội Olympic vào năm 1952. Anh ấy đã chơi Thế vận hội Olympic Herbinky 1952. Anh ấy đã tham gia vào hai cuộc thi và không giành được huy chương. Tuy nhiên, anh ấy được đưa vào lịch sử của Barbados tham gia Thế vận hội Olympic. Sau Thế vận hội Olympic, Funam chuyển đến New York, tham gia vào các công việc đầy đủ trong ngành công nghiệp truyền thông vào ban ngày và tiếp tục đào tạo cuộc thi trong thời gian rảnh rỗi.
  Điều đáng nói là Funam, người đã không giành được huy chương trong Thế vận hội Olympic, đã trở thành một "anh hùng dân gian" nổi tiếng sau khi đến Hoa Kỳ. Là một người chơi xe đạp da màu nâu, anh dẫn đầu bởi các vận động viên da trắng trong chiến dịch, The Giải vô địch bang New York của Liên minh xe đạp Hoa Kỳ năm 1955, bảo vệ danh hiệu Giải vô địch năm 1956 và 1957, trở thành cầu thủ không phải là người đầu tiên giành chức vô địch lần đầu tiên sau 50 năm và là vận động viên không phải là người đầu tiên để giành ba chức vô địch liên tiếp.
  Tinh thần độc quyền của Funum phá vỡ sự độc quyền của những người chơi da trắng cũng đã khuyến khích nhiều người. Nhiều người lái xe coi anh ta là một thần tượng. ở trên đồng cỏ cũ. Trên đường băng dài nửa dặm, anh ta cao và vạm vỡ. "Hai nhà vô địch Olympic và các thành viên của Hội trường danh vọng, Buch Martin, đã ca ngợi:" Anh ta chắc chắn là một anh hùng dân gian. Thể thao xe đạp vào những năm 1950, Kick White Mông là một vấn đề lớn. Farnum đã làm điều đó, vì vậy anh ta có một nhóm lớn người theo dõi. "
  Francis, một người chơi châu Phi đại diện cho Hoa Kỳ trong Thế vận hội Olympic năm 1960, từng nói, "Trong một trò chơi, người chơi đã lao vào một bước ngoặt nghiêng. Funam có một kỹ năng xử lý đáng kinh ngạc. Không ai khác có thể làm được."
  Kể từ khi bệnh viêm phổi mới, một số người chơi thể thao đã được chẩn đoán và thậm chí một số người đã rời khỏi thế giới. Người chạy nước rút Barbadus đã chết vì bệnh viêm phổi mới. Vương miện mới. Anh là trận chung kết Olympic đầu tiên đã chết vì viêm phổi New Crown.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET