Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 29 tháng 7 (Phóng viên Zhang Han và Su Bin) sau trận chung kết Singles Sư nam vào buổi sáng, hai tướng của đội bóng bàn Trung Quốc đã chiến đấu : 3 Khó khăn 4: 3 Vào chiều ngày 29. Chiến thắng, phái đoàn thể thao Trung Quốc đã khóa thành công một vàng và một bạc trước cho phái đoàn thể thao Trung Quốc đã giành được Thế vận hội Tokyo.

Đây là hai thăng trầm bất ngờ. Người hâm mộ Zhendong, số một thế giới, đã chào đón thiếu niên 19 tuổi, Lin Yuru, chỉ mới 19 tuổi trong đội Đài Bắc Trung Quốc. Khai mạc là 1: 5 và thua một trận đấu với 6:11. Sau khi trò chơi thứ hai được điều chỉnh, việc giữ nhau được cải thiện và sự thay đổi của quả bóng dần trở nên tiện dụng, nhưng tâm lý vẫn chắc chắn dao động. Huấn luyện viên Qin Zhizheng gọi là tạm dừng. Trò chơi thứ hai.
Trong quá trình tiếp theo, cấp độ của người hâm mộ Zhendong là trực tuyến nhưng đôi khi bị ngắt kết nối. Điểm số lớn là 2: 1. 3: 2, nhưng không kết thúc trò chơi trong vòng 6 hiệp. Lin Yiru cũng cho thấy sức mạnh của thiếu niên và sự ổn định hiếm có. Trong trường hợp 5: 9 trong trò chơi thứ sáu, anh ta đã sử dụng người bảo thủ của đối thủ để chiến đấu liên tục và buộc trò chơi vào hiệp thứ bảy với 11: 9.
Trong trận đấu cuối cùng, người hâm mộ Zhendong và Lin Yiru, người đã bị đình chỉ trong trận đấu thứ hai và thứ ba, đã chiến đấu. Fan Zhendong, người đứng sau lúc 1: 3, đã chủ động thay đổi sau khi buộc 4: 4, có điểm trận đấu lúc 10: 6, và sau đó giành được sự sống và cái chết lúc 11: 8.
Nhà vô địch "Grand Slam" của nhà vô địch Malone và hiệp 7 của Ochalov là một cuộc đấu tay đôi cổ điển khác của một phiên bản khác. Hai người họ là Malone Sheng 18 lần trước đó, nhưng lần này, người chơi giỏi của Đức đã gây ra sự đau khổ lớn cho Malone. Trong trò chơi thứ sáu, chính Malong đã bị kết án gửi vi phạm lúc 5: 8 và mất điểm. 5:11, Văn phòng quyết định xuất hiện trở lại!
Trong hiệp thứ bảy, nền tảng từ xa tuyệt vời thường xuyên bị tấn công. Malone ghi được 10: 7 lúc 5: 3, 8: 4 và Ochalov đã đuổi theo hai điểm liên tiếp. Vào thời điểm quan trọng, Malone đã giải phóng một góc lớn và liên tục bắn nó, Ochalov lấy bóng và đi vào lưới, 11: 9.
Thống kê kỹ thuật cho thấy tỷ lệ điểm của cả hai là 69:68 và Malone chỉ là 1 điểm. Các trò chơi Olympic hiện tại và Giải vô địch bóng bàn thế giới cho biết: "Đôi khi cuộc thi được ghi vào điểm cuối cùng, chỉ để xem ai có thể giữ nó, ai vững chắc hơn, tôi nghĩ đây là trò chơi Olympic."
Ông đã đánh giá "khả năng kỹ thuật mạnh mẽ" của đối thủ và "ý chí rất vững chắc", nghĩ rằng đây là lý do tại sao Ochalov đã trở thành một trong những đối thủ chính của đội Trung Quốc trong nhiều năm.
Nói về trận chung kết với người hâm mộ Zhendong vào tối ngày 30, Ma Long nói: "Fan Zhendong là cầu thủ mạnh nhất thế giới. Tôi đã chơi anh ấy mà không có áp lực nào và chỉ có thể ra ngoài. Chung kết Olympic."
Đầu ngày hôm đó, Chen Meng và Sun Yingsha, những người mới tham gia sân khấu Olympic, đã đánh bại Singapore 31 -Year -old Veteran Yu Mengyu và Huy chương vàng hỗn hợp của Nhật Bản 20 năm Đội Trung Quốc. "Nội chiến".

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET