Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 23 tháng 12 vào ngày 22, bất động sản tiên phong năm 2019 · Olympic Run China "Volkswagen Run Series và trận chung kết của mùa giải sẽ kết thúc tại Trung tâm thể thao Olympic quốc gia ở Bắc Kinh. Sự kiện chạy cao cấp cuối cùng được tổ chức tại Bắc Kinh vào cuối năm 2019, và cũng đã kết thúc hoàn hảo trong một năm cho chính mình.
Cuộc đua ngày hôm đó được chia thành hai trò chơi vào buổi chiều và nhóm công khai được tổ chức vào buổi sáng. Trong cuộc thi chiều, các cầu thủ vô địch từ cuộc thi bốn năm của "Olympic Running China" đã trở thành trọng tâm. Olympic điều hành Trung Quốc "Hồ sơ thường niên.
Bắc Kinh vào cuối tháng 12 là vào mùa đông lạnh lẽo, nhưng thời tiết lạnh không thể ngăn chặn sự nhiệt tình của những người chạy bộ. Ban tổ chức cũng đã sắp xếp đặc biệt các dịch vụ đặc biệt cho các sự kiện mùa đông tại hiện trường để mở phòng chờ Đội chuyên nghiệp chuyên nghiệp của Trung tâm Thể thao Olympic cho các vận động viên thay quần áo và cung cấp các dịch vụ đặc biệt như đồ uống nóng và súp gừng.
Sau một cuộc thi khốc liệt, AU Bayak Curdium ở Tân Cương đã giành chức vô địch nam giới ưu tú trong 30 phút và 35 giây. Chen Linming từ Bắc Kinh đã giành chức vô địch nữ ưu tú với 37 phút và 13 giây.
Sau cuộc thi, một giải thưởng đặc biệt đã được trao tại hiện trường. Zheng Guanyu đã giành giải thưởng Bee "Olympic Run China" vào thời điểm của năm nay, và trọng tài quốc gia Hu Min đã giành được "Giải thưởng cờ vàng" trong hầu hết các năm may. AU Bayak Coumi từ Tân Cương cũng đã tạo ra một kỷ lục về cuộc thi nam "Olympic Run China" và giành được "Giải thưởng đầu tiên" trong năm.
Với sự gia tăng của các môn thể thao marathon ở Trung Quốc, có hơn 1.000 sự kiện chạy bộ mỗi năm nở rộ ở Trung Quốc. Tuy nhiên, số lượng 10 km của Quỹ Marathon bị hạn chế ở Trung Quốc, đặc biệt là trong 10 km các sự kiện chuyên nghiệp. Cuộc đua 10 -kilometer là trau dồi tình yêu của các vận động viên đối với các môn thể thao marathon, trải nghiệm sự quyến rũ của các môn thể thao chạy dài, và dần dần hoàn thành sự tiến bộ quan trọng của một nửa sự kiện và đầy đủ.
Volkswagen Road "Olympic Running China" chạy trên toàn quốc, đã được tổ chức thành công trong 4 năm, là một sự kiện 10 -kilometer được cung cấp bởi Trung tâm thể thao Olympic Trung Quốc và Trung tâm thể thao Olympic quốc gia. Một là mức cao nhất là 10 km ở Trung Quốc. Kể từ khi thành lập vào năm 2016, sự kiện này đã hạ cánh ở 18 thành phố bao gồm Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Trùng Khánh, Hàng Châu, Wuhan, Nanchang, Zhengzhou, Jinan, Hefei, Lanzhou, Xi'an , thu hút sự tham gia của sự tham gia của gần 200.000 người chạy.
Trong mùa giải 2019, loạt phim "Olympic Run China" đã tổ chức tổng cộng 6 điểm dừng. Trong khi duy trì tính chuyên nghiệp của sự kiện, nó chú ý nhiều hơn đến sự chú ý của các vận động viên công cộng. Trong khi liên tục tạo ra thành tích 10 -kilometer của Trung Quốc, nó Cũng tích cực thúc đẩy thể dục quốc gia. Sự phổ biến và phát triển của các vận động viên chính đã trải qua sự quyến rũ độc đáo của các môn thể thao marathon trong các sự kiện chuyên nghiệp, do đó chủ đề "Cuộc sống hạnh phúc, lành mạnh" đã được quảng bá thêm. (Kết thúc)

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET