Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 3 tháng 1 Bây giờ chơi cho người chơi Denver-Nuggets Jamal Murray một lần nữa bày tỏ sự sẵn lòng chiến đấu cho đất nước. Đồng thời, ông nói rằng mọi đối thủ trong vòng bảng cần phải đối phó với nó, và khi nói về đội Trung Quốc, ông nhận xét rằng "Đội tuyển Trung Quốc có nhiều cầu thủ xuất sắc".
Trong một cuộc phỏng vấn với Liên đoàn bóng rổ quốc tế, Murray nói: "Thật có ý nghĩa rất lớn khi có thể chơi ở ngưỡng cửa tại nhà. Tôi đầy phấn khích." Quê hương của bạn, sẽ luôn có những đặc sản đặc biệt. Cảm xúc, tôi tin rằng mọi người sẽ rất hào hứng với điều này và mong chờ sự xuất hiện của trò chơi. Vào thời điểm đó, khán giả gia đình sẽ là người thứ sáu trên sân của chúng tôi đội. "
Murray trước đây đã không tham gia World Cup bóng rổ nam 2019 thay mặt cho Canada. Lần cuối cùng anh chơi thay mặt Canada là trò chơi Pan American năm 2015. Tại World Cup bóng rổ nam 2019, đội Canada, sự vắng mặt của các tướng lớn, thua Úc và Litva tương ứng và bỏ lỡ chương trình khuyến mãi.
"Đội này cho thấy rất nhiều khía cạnh tốt." Murray nói, "NAS là một huấn luyện viên xuất sắc. Anh ấy đã giúp các cầu thủ phát triển rất nhiều, và đội đã thể hiện rất nhiều khía cạnh tích cực."
Trong cuộc bầu cử Olympic, đội Canada và đội Hy Lạp đã ở trong khu vực Victoria. Đối với các đối thủ trong cùng một nhóm, Murray nhận xét: "Chúng tôi chắc chắn sẽ chơi trò chơi với sự tập trung 100%, chơi cấp độ tốt nhất của chúng tôi và cuối cùng nhận được bằng cấp của Thế vận hội Tokyo. Và tất cả họ đều biết cách chơi trong các sự kiện cao cấp. Những người chơi xuất sắc của đội Hy Lạp không chỉ có Adto Kunbo. Nếu bạn chỉ chú ý đến anh ấy, đó sẽ là một sai lầm rất lớn. "
Khi nói về một đối thủ khác của cùng một nhóm của đội Trung Quốc, Murray nói: "Họ cũng có rất nhiều người chơi rất giỏi, và đội Trung Quốc cũng rất tốt. Chúng tôi sẽ ra ngoài để đối phó với mọi trò chơi và chơi Cấp độ tốt nhất để tránh bị vỡ lạnh. Vụ tai nạn đã xảy ra. "
"Các trò chơi Olympic sẽ là một điều tuyệt vời, điều này sẽ trở thành sự thật với chúng tôi." Murray nói. Anh ấy cũng giải thích rằng anh ấy đã không chơi World Cup bóng rổ nam thay mặt cho quê hương, "Tôi thực sự muốn trở thành một phần của đội, nhưng lúc đó tôi không thể chiến đấu vì chấn thương. Bây giờ tôi đã thông báo rằng tôi sẽ Tham gia vào cuộc bầu cử Olympic cho đất nước. Điều này cũng cho thấy tôi muốn tích hợp nó. "(Kết thúc)

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET