Falipe Vazquis, một ngôi sao đã chơi trò chơi All-Star trong MLB, đã trở thành tù nhân năm ngoái và bị truy tố vì nhiều trọng tội như tấn công tình dục.
  Gần đây, anh ta đã bị Tòa án Thành phố San Louis kiện rằng tội phạm đang cung cấp các vật phẩm tục tĩu cho trẻ vị thành niên, thuộc về một tội ác.
  Theo các tài liệu của tòa án, Vazqui đã gửi một video về một cô gái 15 tuổi đến một cô gái 15 tuổi. Đó là tháng 7 năm ngoái, và Pirates Cướp biển cũng chơi cùng ngày và đánh bại Đội Red Bark.
  Chờ đợi vào tháng Chín, Vazquis đã bị bắt. Anh ta bị buộc tội tấn công tình dục một cô gái 13 tuổi vào năm 2017. Công tố viên cũng tin rằng cô gái 15 tuổi đã gửi ảnh khỏa thân vào tháng 7 là cùng một người với tấn công tình dục vào năm 2017.
  Trong quá trình tự bảo vệ mình, Vazquis nói rằng anh ta có quan hệ tình dục với cô gái, nhưng không "bước vào", và anh ta cũng thừa nhận rằng anh ta đã gửi những bức ảnh và video tục tĩu cho cô gái.
  Vazquis bị buộc tội 21 tội phạm nghiêm trọng vào năm 2019. Nếu bất kỳ ai trong số họ bị kết án, thì bản án tối đa là 7 năm. Điều đó đúng.
  Anh ta vẫn đang ở trong tình trạng bị giam giữ. Đơn xin bảo lãnh đã bị từ chối. Phiên điều trần tiếp theo của anh ta dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng Sáu.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET