Trong Thử thách Thử thách Canada năm 2019, thành viên nhóm người đàn ông quốc gia Xiang Peng đã từ bỏ trận bán kết U21. Vào lần đầu tiên sau trận đấu, Xiang Peng đã nhận được một vé -anh ấy đã rơi vào đội thứ hai và tập thể dục buổi sáng lúc sáu giờ sáng.
Xiang Peng được biết đến với cái tên "Người kế vị của Zhang Jike". Là một siêu tân tinh sinh năm 2003, Xiang Pengnian trở nên nổi tiếng. Trong Thế vận hội quốc gia 2017, anh và Zhang Jike rất khó để phân biệt. Vào thời điểm đó, Zhang Jike rất lạc quan. Trong cùng năm đó, anh vào đội thứ hai quốc gia. Vào năm 2019, Xiang Peng đã tham gia vào đội tuyển quốc gia để được đào tạo chính, và giành được các nhà vô địch đội nam và nam giới trẻ thế giới. Anh ấy luôn là người đầu tiên trong bảng xếp hạng thế giới của ITTF U18. Sau khi đội tuyển quốc gia tham gia Thử thách Canada, Xiang Peng vừa gấp GUI trong cuộc thi đơn nam. Đây là lần đầu tiên Xiang Peng giành chức vô địch trong nhóm người lớn. Có thể nói rằng Xiang Peng rất la hét trong số đó Người chơi tuổi.
Trong thử thách Canada này, Xiang Peng đã tham gia vào nhóm người lớn và cũng tham gia U21, nhưng anh ta phải kiêng các trận bán kết U21 vì anh ta đã ngủ.
Về thái độ nghiêm ngặt đối với cuộc thi, sau khi đội trở về Trung Quốc, đội huấn luyện viên của đội bóng bàn quốc gia cũng đưa ra quyết định phạt: Xiang Peng đã rơi vào đội thứ hai của đội nam trong một tháng và hoàn thành 10 10.000 10.000 trong thời gian đội thứ hai. Chạy. Trong thời gian này, Xiang Peng sẽ đúng giờ mỗi sáng lúc 6 giờ sáng.
Ngoài ra, huấn luyện viên của Xiang Peng, Chen Yan, đã bị phạt 10.000 nhân dân tệ vì sự giám sát và hướng dẫn không đáng kể về các vận động viên, và được đi cùng và giám sát Xiang Peng để hoàn thành chạy dài 100.000 mét và tập thể dục sớm. Chen Zhenjiang, huấn luyện viên của đội và lãnh đạo nhóm thứ hai, đã đánh giá bằng văn bản.
Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, huấn luyện viên nam giới Trung Quốc Qin Zhizheng nói rằng đối với các cầu thủ trẻ, cho dù đó thường là đào tạo hay trên sân, đội luôn tuân thủ thái độ của các yêu cầu nghiêm ngặt. . Qin Zhizheng bày tỏ hy vọng rằng thông qua hình phạt này, Xiang Peng có thể nhận ra rằng không chỉ đạt được thành tích trong con đường tăng trưởng, mà còn để cải thiện yêu cầu của mình cho bản thân. Đối mặt với đào tạo và thi đấu nghiêm ngặt.
Phóng viên tin tức hàng ngày của Huaxi Metropolis Chen Ganlu

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET