Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 13 tháng 6 Theo Malaysia Star.com, ngôi sao nam giới đàn ông 36 tuổi của Malaysia, Li Zongwei, người đã tuyên bố vào ngày 13 kết thúc 19 năm sự nghiệp cầu lông, chính thức bị treo lên.
Theo báo cáo, vào lúc 12:30 trưa vào giờ địa phương thứ 13, Li Zongwei và Bộ trưởng Bộ Sanddi và Dato Dato Serinosa tại Tổng thống YU của Malaysia đã tổ chức một cuộc họp báo đặc biệt tại trụ sở của Sở Thể thao Budcheng Qing. Nó đã được thông báo rằng anh ta đã không thể trở lại trạng thái tốt nhất trước đây sau khi phục hồi bệnh ung thư mũi, vì vậy anh ta đã thất bại trong giấc mơ của Thế vận hội Olympic thứ 5 và chính thức nghỉ hưu.
Được báo cáo rằng Li Zongwei, huy chương bạc của Thế vận hội Olympic thứ 3, đã bắt đầu một kỳ nghỉ dài sau chuyến thăm vào tháng Tư. Nó đã không được đào tạo ở Malaysia trong hơn một tháng Trên cơ thể để tránh tái phát ung thư.
Các phương tiện truyền thông đã báo cáo Li Zongwei tuần trước rằng Li Zongwei đã cố tình nghỉ hưu. Mặc dù Li Zongwei đã được xác minh sau đó, ông nói rằng ông đã không gặp Tổng thống Nosa để thảo luận về tương lai. Vào thời điểm đó, ông đã không quyết định nghỉ hưu. quyết định.
Được biết, Sishadi trước đây đã nói rằng Bộ Triều đại Thanh tôn trọng bất kỳ quyết định nào Li Zongwei vì ông đã đóng góp rất nhiều cho đất nước.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET